Đội Ngũ Bác Sĩ – Chuyên viên hàng đầu Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh

Đội ngũ Bác sĩ – Chuyên viên hàng đầu tại Linh Anh

Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ – Kỹ thuật viên – Chuyên viên hàng đầu trong ngành có chuyên môn cao cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp bài bản và chuyên nghiệp nhất.

1. Đội ngũ bác sĩ

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao – yếu tố quyết định lớn nhất sự thành công của một ca thẩm mỹ.

Theo đó, 100% bác sĩ được đào tạo bài bản trực tiếp từ nước ngoài và vô cùng tâm huyết với nghề. Linh Anh luôn tiên phong trong ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới nhất nên các bác sĩ liên tục được cập nhật về công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tận tâm

Linh Anh là đơn vị thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… nhằm tạo điều kiện để các bác sĩ nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm.

2. Đội ngũ kỹ thuật viên/chuyên viên

Đội ngũ kỹ thuật viên/chuyên tại Linh Anh được tuyển chọn gắt gao. Đây là những cá nhân xuất sắc sỡ hữu thành tích tốt, bằng cấp về đào tạo y khoa, y học, y tá, điều dưỡng, chuyên viên thẩm mỹ.

Dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

3. Chuyên viên tư vấn

Một trong những yếu tố cốt lõi làm nên sự khác biệt nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là giao tiếp lịch sự và cởi mở với khách hàng.

Chuyên viên tư vấn luôn cẩn thận lắng nghe nhu cầu và phải tôn trọng các khách hàng của mình. Nhờ đó, khi đến với Linh Anh khách hàng luôn vào trong phấn khởi và ra về trong vui vẻ.

Linh Anh không ngừng cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp từ khâu đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, tri ân khách hàng.

Linh Anh mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Với sự nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình để nâng tầm giá trị nguyên bản của khách hàng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0906 933 888 để được hỗ trợ ngay nhé!