GIẢM BÉO BỤNG SIÊU HIỆU QUẢ VỚI NEW CAVI-LIPO 3D - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LInh Anh

0931.277.999

Để đáp ứng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn không ngấn mỡ bụng của nhiều chị em, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh đang áp dụng công nghệ giảm béo bụng siêu hiệu quả với New Cavi-lipo 3D mới nhất 2016. Với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, New Cavi-lipo 3D ra đời chính là giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho bạn eo thon dáng chuẩn như mong đợi chỉ sau 1 thời gian điều trị.

Giảm béo bụng với công nghệ New Cavi Lipo 3D

Giảm béo bụng siêu hiệu quả với New Cavi-lipo 3D: Là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không phải cắt rạch hay bóc tách nên không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giảm béo bụng New Cavi-lipo 3D:
– Là phương pháp giảm béo không phẫu thuật thế hệ thứ 4 trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

– Công nghệ này được áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc sau đó được sử dụng phổ biến tại các phòng mạch trên thế giới.

– Vượt qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt, New Cavi-lipo 3D đã được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả khi sử dụng bởi các tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc).

Giảm béo bụng New Cavi-Lipo 3D dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số lên đến 25 KHz làm tan mỡ với hiệu ứng tạo bong bóng chân không hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Nguồn dịch lỏng này sẽ được đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng, không gây đau hay bất cứ tổn thương nào. Chỉ sau 1 thời gian điều trị, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ngấn mỡ thừa bị loại bỏ.

Đối tượng
Phù hợp với cả nam và nữ.

 • Phụ nữ sau khi sinh 3 tháng (nếu sinh thường) và 6-8 tháng (nếu sinh mổ).
 • New Cavi-Lipo 3D được áp dụng giảm mỡ cho tất cả các vùng: bụng, eo, lưng, cánh tay, bắp chân, đùi và nọng cằm.
 •  Dành cho các khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam (cellulite).
 • Chỉnh sửa các khuyết điểm lồi lõm do các phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.
 •  Áp dụng với tất cả các vùng mỡ thừa mà những phương pháp khác khó điều trị.

Ưu điểm
An toàn tuyệt đối:
New Cavi-Lipo 3D đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi các tổ chức FDA, CE, KFDA. Đây là những chứng nhận có giá trị nhất trên thế giới hiện nay.

Hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị.

 • New Cavi-lipo 3D sử dụng nguyên lý dùng bong bóng chân không phá hủy sự liên kết giữa các tế bào mỡ, biến chúng thành dịch lỏng và đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ chỉ sau 1 thời gian điều trị. Những ngấn mỡ thừa sẽ được xóa sổ hoàn toàn.
 • Vùng giảm mỡ đẹp, săn chắc, không bị móp méo gồ ghề, không bị mất cảm giác.
  New Cavi-lipo 3D không làm tổn thương đến các mô xung quanh không phải là mỡ giúp bảo toàn được mạch máu, dây thần kinh. Vì thế vùng điều trị săn chắc, không bị gồ gề móp méo và mất cảm giác.

Khả năng tái phát béo rất thấp.

 • Sau khi giảm mỡ với New Cavi-lipo 3D, khả năng tái phát béo trở lại rất thấp do tế bào mỡ đã được phá hủy tận gốc và bị nhũ tương hóa nên rất khó có khả năng liên kết lại thành mô mỡ.
 • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Phương pháp này không phải cắt rạch nên không gây đau đớn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ sau điều trị là có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Qui trình điều trị

Chăm sóc sau điều trị

 • Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu, có thể sinh hoạt bình thường sau vài giờ nghỉ ngơi.
 • Tập thể dục trở lại sau 2 tuần và bắt đầu từ những động tác nhẹ nhàng rồi tăng dần.
 •  Sinh hoạt điều độ, chế độ dinh dưỡng nhiều hoa quả và rau xanh.
XEM THÊM 

nut-1 TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ DIO LASER
nut-1 TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HI-SHINE 3D
nut-1TRỊ NÁM – TÀN NHANG CÔNG NGHỆ TONING LASER

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

TƯ VẤN 24/7: 08.6686.5666

đăng-ký-ngay
Loading...