SE KHÍT VÙNG KÍN BẰNG CÔNG NGHỆ EXILIS ULTRA 360 LÀ GÌ?

Với đầu tip chuyên biệt cho vùng kín, công nghệ Exilis Ultra 360 giúp se khít vùng kín toàn diện, xóa thâm sạm, làm hồng vùng kín, tăng độ co bóp và đàn hồi, cải thiện tình trạng khô âm đạo, đồng thời hạn chế mùi hôi, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP SE KHÍT VÙNG KÍN

Phụ nữ sau sinh hoặc đến độ tuổi lão hóa, âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi.

Vùng kín thâm sạm, xỉn màu, có mùi hôi khó chịu, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chị em muốn tìm lại ham muốn, cải thiện đời sống tình dục.

HIỆU QUẢ CỦA SE KHÍT VÙNG KÍN

SE KHÍT TOÀN DIỆN

Hiệu quả se khít của công nghệ Exilis Ultra 360 tác động lên cả bên trong lẫn bên ngoài âm đạo, trả lại vẻ đẹp tươi trẻ cho “cô bé”.

XÓA THÂM SẠM, LÀM HỒNG VÙNG KÍN

Ngoài tác dụng tiêu diệt hắc sắc tố melanin khiến vùng kín xỉn màu, công nghệ Exilis Ultra 360 còn thúc đẩy tăng sinh collagen, dưỡng sáng và làm hồng vùng kín.

TĂNG ĐỘ CO BÓP VÀ ĐÀN HỒI:

Tác động của tổ hợp sóng rung hiện đại giúp nâng cơ, siết cơ, phục hồi độ săn chắc và co giãn tự nhiên của âm đạo, tăng cảm giác hưng phấn khi quan hệ.

ƯU ĐIỂM CỦA SE KHÍT VÙNG KÍN TẠI LINH ANH

SE KHÍT,
LÀM HỒNG VÙNG KÍN

Se khít toàn diện bên trong lẫn bên ngoài âm đạo, đồng thời tiêu diệt hắc sắc tố melanin giúp "cô bé" luôn hồng hào, tươi trẻ.

BÁC SĨ TRỰC TIẾP THĂM KHÁM & ĐIỀU TRỊ

Trước khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành của Linh Anh thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng.

HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG, DUY TRÌ DÀI LÂU

Tác dụng se khít, tăng độ đàn hồi và dưỡng sáng vùng kín sẽ thấy rõ ngay từ buổi đầu tiên điều trị (60 phút).

TUYỆT ĐỐI
AN TOÀN

Công nghệ Exilis Ultra 360 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, đảm bảo cam kết “3 không”: Không xâm lấn, không sưng đau, không để lại sẹo hoặc biến chứng.

KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ
& VÔ KHUẨN

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh bố trí không gian riêng tư cho mỗi khách hàng. Quá trình thực hiện liệu trình diễn ra trong môi trường khép kín, các dụng cụ máy móc được thay mới và khử trùng trước khi sử dụng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN,
CHI PHÍ

Se khít vùng kín bằng công nghệ Exilis Ultra 360 đạt hiệu quả cao, không cần nghỉ dưỡng và rút ngắn thời gian kiêng cữ sau liệu trình.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

QUY TRÌNH SE KHÍT VÙNG KÍN TẠI LINH ANH

BƯỚC 1

THĂM KHÁM
VÀ TƯ VẤN

BƯỚC 2

LÀM SẠCH
VÙNG KÍN

BƯỚC 3

THOA TINH CHẤT VÀ TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ BẰNG MÁY EXILIS ULTRA 360

BƯỚC 4

VỆ SINH VÙNG KÍN
THOA KEM DƯỠNG

BƯỚC 5

DẶN DÒ KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI RA VỀ

BƯỚC 1

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

BƯỚC 2

LÀM SẠCH
VÙNG KÍN

BƯỚC 3

THOA TINH CHẤT VÀ ĐIỀU TRỊ BẰNG MÁY

BƯỚC 4

VỆ SINH VÙNG KÍN, THOA KEM DƯỠNG

BƯỚC 5

DẶN DÒ KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI RA VỀ

LƯU Ý SAU KHI SE KHÍT VÙNG KÍN

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

CHỊ AN THI

"Mình nghe nói tới công nghệ se khít cô bé từ lâu. Có điều do ngại và sợ đau nên còn chần chờ. Nhưng sau khi ghé Linh Anh thấy bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, không gian riêng tư sạch sẽ, liệu trình nhẹ nhàng không hề đau xíu nào. Bây giờ tình cảm vợ chồng "ngọt ngào" y như hồi mới yêu"

CHỊ KHÁNH HUYỀN

"Sinh con trai xong chị tự ti vô cùng, nhiều lúc ông xã muốn gần gũi cũng khó. Vào mấy group mẹ bỉm sữa trên Facebook tâm sự thì chị được chỉ qua Linh Anh thử dịch vụ se khít vùng kín. Công nhận TMV lớn có khác, cái gì cũng chuyên nghiệp, không có chỗ nào để chê luôn"

CHỊ NGỌC MẪN

"Qua tuổi 35, cô bé không còn hồng hào nữa nên chị rất tự ti. Tâm sự chuyện thầm kín với mấy bà bạn thì được giới thiệu quan Linh Anh làm thử liệu trình se khít vùng kín bằng công nghệ cao. Chỉ mang tâm thế thử nhưng ai dè hiệu quả quá trời, bây giờ đời sống vợ chồng rất hạnh phúc"

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP?

Công nghệ se khít vùng kín không xâm lấn Exilis Ultra 360 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Quá trình thực hiện liệu trình diễn ra nhẹ nhàng, không gây sưng đau hay biến chứng, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng cần kiêng quan hệ trong vòng 24 giờ đầu sau khi thực hiện liệu trình se khít vùng kín bằng công nghệ Exilis Ultra 360 để “cô bé” có thời gian tái tạo và phục hồi tốt nhất.

Sau khi thực hiện se khít vùng kín bằng công nghệ Exilis Ultra 360, bạn không nên lạm dụng dung dịch vệ sinh, sử dụng một lượng vừa phải, không thụt rửa âm đạo.

NHẬN TƯ VẤN NGAY