0931.277.999

Slide background
Slide background
Slide background

GIỚI THIỆU

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh với các dịch vụ #1 Việt Nam – ra đời từ nhu cầu làm đẹp, mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc và trị liệu công nghệ cao về làm đẹp cho phái nữ giúp phái nữ tự tin tỏa sáng… và lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

 • VỊ TRỊ

  Khởi đầu với cơ sở I – Tọa lạc tại một trong những phố trung tâm tại TP. HCM: 398 Lê Hồng Phong – Phường 1 – Quận 10, Linh Anh sẽ là địa điểm rất thuận lợi cho khách hàng dù ở bất kỳ đâu đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

 • KHÔNG GIAN

  Thiết kế nội thất theo phong cách Hiện Đại – Trang Trọng – Ấn Tượng, kết hợp với không gian ngập tràn mùi hương hoa cỏ cùng với âm thanh du dương, ánh đèn sáng dịu sẽ giúp quý khách xua tan được tất cả những mệt mỏi và nạp lại năng lượng cho một ngày mới.

 • KINH NGHIỆM

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa cao cấp và làm đẹp công nghệ cao. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc & trị liệu công nghệ cao về làm đẹp.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh, bạn sẽ trở nên trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ và tự tin tỏa sáng.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia có thế mạnh về ngành thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối cho mọi khách hàng.

Phun thêm
Làm trắng da
Điều trị da
Phẫu thuật thẩm mỹ
Giảm béo bụng

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

thong-khach-hang

HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG

/
Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi và nhiều công…
doi-ngu-chuyen-vien-chuyen-nghiep-tai-linh-anh

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TẠI LINH ANH

/
Ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ,…
tung-bung-khai-truong-tuyen-dung-khong-gioi-han

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

/
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh có mặt trên thị…

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

Linh Anh – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế #1 Việt Nam – ra đời từ nhu cầu làm đẹp, mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc và trị liệu công nghệ cao về làm đẹp cho phái nữ giúp phái nữ tự tin tỏa sáng… và lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng […]

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn:

Triệt lông
Tắm trắng
Giảm béo
Trị Nám - Tàn nhàn
Phun thêu thẩm mỹ
Trị sẹo lồi - lõm


tri-nam-voi-20-phut-moi-ngay-tu-thien-nhien

 
Loading...