Về Founder Lê Quang Sơn – Người Đứng Sau Thành Công Của Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

CEO Lê Quang Sơn – Người đứng sau sự thành công của thẩm mỹ Linh Anh

Mỗi công ty, doanh nghiệp muốn thành công đều cần một nhà lãnh đạo có tầm nhìn, tư duy và khả năng lãnh đạo tốt. Với lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều người thường nghĩ phái đẹp sẽ là người nắm quyền, nhưng ít ai biết rằng Founder Công ty Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh lại là một nam doanh nhân thế hệ đầu 9x – anh Lê Quang Sơn.

1. Thông tin cá nhân

CEO Lê Quang Sơn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
CEO Lê Quang Sơn

2. Tiểu sử

  • Founder TMV Quốc tế Linh Anh
  • Có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư ở đa dạng lĩnh vực cả trong và ngoài nước

3. Sứ mệnh

Với mong muốn dành thời gian bù đắp cho mẹ và những người phụ nữ trong gia đình được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tối ưu, anh đã xây dựng Thẩm Mỹ Linh Anh mang “tầm vóc” quốc tế với những dịch vụ chuyên sâu, được nghiên cứu phù hợp với làn da, cơ địa của phụ nữ Việt.

TMV Quốc tế Linh Anh ra đời với sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp Việt vì vậy anh Sơn luôn chủ động nghiên cứu những xu hướng, công nghệ làm đẹp mới từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Hoa kỳ, Châu Âu. Linh Anh dẫn đầu trong đổi mới và cập nhật máy móc, trang thiết bị tân tiến bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhằm giúp chị em “tạm biệt” khuyết điểm thẩm mỹ và khôi phục lại nét đẹp tự nhiên bằng những công nghệ hiện đại nhất.

4. Mục tiêu trong đời

Là một người sống có trách nhiệm, kế hoạch và tham vọng, anh Lê Quang Sơn đã tự vạch cho mình những mục tiêu để định hướng cho bản thân, thúc đẩy mình không ngừng nỗ lực tiến lên. Đó là:

  • Linh Anh trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ chuyên ngành mới nhất của thế giới với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ quốc tế ngay tại Việt Nam với một mức giá phù hợp.
  • Xây dựng Linh Anh trở thành thẩm mỹ viện có nhiều chi nhánh trên cả nước, phủ sóng Linh Anh trên khắp các thành phố lớn để phục vụ chị em từ Nam ra Bắc.Từ đó rút ngắn khoảng cách của chị em đến với con đường chinh phục nhan sắc hoàn mỹ.
  • Tạo ra bộ máy công ty vận hành trơn tru từ xa mà không phải khắt khe với mọi thứ, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
  • Tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

5. Giá trị hướng đến

“Tôi muốn mọi người hài lòng với những gì tôi làm hơn việc biết tôi là ai” 

Theo thống kê có rất nhiều khách hàng sau khi đến với Linh Anh đã trở thành khách hàng thân thiết và chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng đến trải nghiệm. “Với tôi, thành công chính là khi khách hàng trở thành người “bán” sản phẩm cho doanh nghiệp.” – anh Sơn tâm sự.

Đi ngược lại với triết lý kinh doanh thời đại mới khi mọi người thường tập trung tạo dựng thương hiệu cá nhân để chinh phục niềm tin của khách hàng dễ dàng hơn. Anh Sơn muốn tập trung vào chất lượng dịch vụ trước.

Ở mỗi khách hàng sẽ có cơ địa, tình trạng và mức kinh tế khác nhau, do đó mang đến những dịch vụ hiệu quả tốt nhất đồng thời vẫn trong khả năng chi trả của khách hàng chính là chìa khóa quyết định khách hàng có quay trở lại hay không.