Nâng mũi S line bằng sụn tự thân - Đẹp như sao Hàn

0931.277.999

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Đẹp như sao Hàn

nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-dep-nhu-sao-han

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi vừa an toàn mà hiệu quả lại cao sẽ được Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh gợi ý cho bạn qua bài viết sau. Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp sẽ giúp các bạn giải quyết được lỗi lo với cái mũi thấp, hơi to hoặc bè… và những bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết nên thực hiện nâng mũi với chất liệu gì, hình dáng như thế nào để có kết quả tốt nhất. Hãy cùng Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh khám phá phương pháp tuyệt vời này bạn nhé.

Vậy… Nâng mũi s line bằng sụn tự thân là gì?

Phương pháp nâng mũi S line là khá kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi, tạo dáng cong hình chữ S một cách tự nhiên, cánh mũi thon gọn. Nhờ đó sẽ tạo nên nét hài hòa và thanh tú cho cả khuôn mặt.

Nâng mũi S line đòi hỏi sử dụng công nghệ cao, kỹ thuật chính xác, đồng thời yêu cầu sư tỉ mỉ, khéo léo cao độ từ phía bác sĩ. Nâng mũi S line có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tuy nhiên sẽ an toàn hơn cả nếu bạn được sử dụng sụn tự thân.

nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-dep-nhu-sao-han

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Đẹp như sao Hàn

Một số rắc rối mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng sụn nhân tạo như: không rõ nguồn gốc xuất xứ, quá cứng tiềm ẩn dị ứng, làm căng cứng, đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch… hoặc bạn cũng có thể sử dụng phải loại sụn nhân tạo chưa qua kiểm định về chất lượng. Cũng có thể bạn phẫu thuật nâng mũi thành công nhưng hiệu quả không giữ được lâu, mũi trông thô cứng, không được tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ khắc phục các hạn chế trên và được coi là giải pháp hữu hiệu nhất từ trước tới nay. Sụn tự thân có các loại như: sụn sườn (sườn số 6, 7), sụn vách ngăn, sụn vành tai…

Ưu điểm của nâng mũi S line bằng sụn tự thân

  • Dáng mũi thẳng, cao, có độ cong mềm mại giống hình chữ S.
  • Tạo nét hài hoà giữa sống mũi, đầu mũi, chân mũi và cân xứng với cả khuôn mặt
  • Chân mũi dài thẳng đứng.
  • Đầu mũi tròn dài mềm mại tự nhiên, không đỏ.
  • Cánh mũi không bè mà thon gọn hơn.
  • Lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Nâng mũi S line với sụn tự thân hiệu quả cao tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao; Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh luôn đầu tư trang thiết bị mới nhất, hiện đại hàng đầu nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh sẽ mang lại cho bạn một kết quả ngoài sự mong đợi. Đảm bảo 2 yếu tố đẹp từ bên ngoài và an toàn từ bên trong.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không thành công, bạn có thể sửa mũi S line tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh. Dịch vụ sửa mũi cũng mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin với khuôn mặt thanh tú!

dang--ky-ngay-nao

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

TƯ VẤN 24/7: 08.6686.5666

đăng-ký-ngay
Loading...