NHẬN BIẾT CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN RỤNG LÔNG MÀY ĐỂ XỬ LÝ KỊP THỜI

0931.277.999

NHẬN BIẾT CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN RỤNG LÔNG MÀY ĐỂ XỬ LÝ KỊP THỜI

Lông mày góp phần tạo nên đường nét thanh thoát, hài hòa cho gương mặt. Rụng lông mày không chỉ mất đi tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận may của bạn. Hãy cùng Linh Anh vạch trần các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN LÀM RỤNG LÔNG MÀY BẠN CẦN BIẾT

1. Cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng

Cơ thể con người cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển. Có thể kể đến các chất quan trọng như protein, axit amin, axit béo, vitamin và khoáng chất.

Các dưỡng chất này còn góp phần duy trì ảnh hưởng đến sự phát triển của nang lông. Vì vậy khi cơ thể thiếu các chất này có thể khiến lông mày dần rụng đi.

Ngoài ra, việc thiếu vitamin A hoặc kẽm có thể làm chậm sự phát triển của tế bào. Đồng thời cản trở quá trình sản xuất bã nhờn dưỡng ẩm (dầu) làm rụng lông mày.

2. Viêm da tiếp xúc

Đây là một loại bệnh lý về da rất dễ gặp trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam. Vấn đề này xuất hiện khi da bạn tiếp xúc với các chất độc hại, chất gây dị ứng hoặc chất kích thích.

Khi bị viêm da tiếp xúc sẽ thường có biểu hiện ngứa hoặc nóng rát. Nếu tình trạng này phát sinh ở vùng gần lông mày sẽ làm ức chế sự phát triển của nang lông.

3. Căng thẳng, lo lắng

Lo âu, căng thẳng kéo dài nhiều ngày không chỉ tổn thương tinh thần mà còn là nguyên nhân khiến rụng lông mày. Theo các chuyên gia, stress sẽ gây ức chế và cản trở sự phát triển nang lông.

Nó còn có thể gây ra những thay đổi về sinh lý. Bao gồm giảm oxy đến nang lông và mức độ hormone dao động. Không chỉ lông mày mà làn da và thần sắc của bạn cũng sẽ tuột dốc nữa đấy. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ để luôn rạng ngời bạn nhé.

4. Dấu hiệu lão hóa

Ngoài 30, cơ thể của chúng ta bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa. Lượng estrogen ở phụ nữ và testosterone ở nam giới bắt đầu giảm sút. Phần lông mày và tóc cũng sẽ mỏng dần cùng thời gian.

5. Tổn thương nang lông

Bên cạnh những yếu tố khách quan thì những thói quen hàng ngày của bạn cũng là nguyên nhân khiến rụng lông mày. Bạn nên hạn chế việc nhổ lông mày thường xuyên.

Vì sự tác động quá mức sẽ tạo ra chấn thương nhỏ có thể khiến lông ngừng phát triển ở vị trí đó. Ngoài ra, khi trang điểm quá nhiều có thể gây ra tổn thương tương tự khi sử dụng trong thời gian dài.

PHUN THÊU OMBRE – LÔNG MÀY CHUẨN ĐẸP THỜI THƯỢNG

Ombre là công nghệ phun mày hiện đại nhất trên thị trường phun mày hiện nay. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào việc phun thêu lông mày. Công nghệ này giúp cải thiện hiệu quả tình trạng lông mày thưa, nhợt nhạt, không cân xứng…

Công nghệ Phun thêu Ombre đã khắc phục tối đa những nhược điểm của các công nghệ phun mày trước đây. Lông mày sau khi phun sẽ trông tự nhiên và giống thật nhất.

Lông mày là yếu tố góp phần tăng vẻ mỹ quan cho gương mặt và ảnh hưởng đến phong thủy. Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hình dung rõ hơn về việc rụng lông mày.

https://thammylinhanh.vn/phun-theu-ombre-dang-may-thoi-thuong-phu-quy-ghe-tham/

https://thammylinhanh.vn/phun-theu-ombre-dang-may-thoi-thuong-phu-quy-ghe-tham/

https://thammylinhanh.vn/phun-theu-ombre-dang-may-thoi-thuong-phu-quy-ghe-tham/https://thammylinhanh.vn/phun-theu-ombre-dang-may-thoi-thuong-phu-quy-ghe-tham/https://thammylinhanh.vn/phun-theu-ombre-dang-may-thoi-thuong-phu-quy-ghe-tham/

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG Ở ĐÂU ĐẸP? LÊN MÀU ĐỀU, ĐẸP BỀN LÂU

CẤY COLLAGEN TƯƠI – KHẮC TINH CỦA LÀN DA HƯ TỔN, TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ

Loading...