Nữ doanh nhân Hà Vy

0931.277.999

Nữ doanh nhân Hà Vy

DOANH NHÂN HÀ VY: “Bạn không cần giữ chồng nếu không giữ được vòng eo thon gọn”

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng phụ nữ sau khi lập gia đình, sinh con thì không cần phải quá quan tâm đến ngoại hình. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và lạc hậu. Con người vốn yêu thích cái đẹp và đàn ông cũng thế. Trước đây tôi áp dụng chế độ ăn kiêng rất hà khắc nhưng cũng không mấy khả quan. Mặc dù nản chí một chút nhưng vì muốn “giữ lửa” cho hai vợ chồng nên tôi dặn lòng phải cố gắng.

Tôi lên mạng, hỏi thăm bạn bè rất nhiều về các phương pháp giảm cân. Rồi tôi tìm đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh. Tôi được thực hiện phương pháp giảm béo Max Thin Lipo từ đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp.

Chỉ sau 2 lần điều trị, tôi đã giảm được 5kg một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Max Thin Lipo đảm bảo tiêu chí 5 “Không”: Không đụng chạm dao kéo, không làm tổn thương dây thần kinh, Không mệt mỏi, Không cần nghỉ dưỡng, Không tác dụng phụ. Tôi được các kỹ thuật viên massage nhẹ nhàng phần bụng và chỉ thấy hơi nóng nóng chứ không hề đau, kết hợp với tiếng nhạc du dương rất bắt tai. Tôi chưa bao giờ nghĩ lại có một phương pháp giảm cân vừa an toàn vừa hiệu quả đến thế.

Loading...