Video - Hình ảnh | Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh - Chăm sóc & Làm đẹp bằng Công nghệ cao

0931.277.999

THƯ VIỆN VIDEO - HÌNH ẢNH

VỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

Linh Anh – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế #1 Việt Nam – ra đời từ nhu cầu làm đẹp, mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc và trị liệu công nghệ cao về làm đẹp cho phái nữ giúp phái nữ tự tin tỏa sáng… và lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh, bạn sẽ trở nên trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ và tự tin tỏa sáng.


XEM THÊM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH


DR. GEP MERTZ

- Date: 22/07/1961 -


Tốt nghiệp đại học Havard University chuyên khoa y học. Với 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu y sinh và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hoa Kỳ

DR. THER PEREZ

- Date: 13/06/1972 -


Tốt nghiệp chuyên nghành da liễu đại học University Pierre et Marie Curie. Sau khi tốt nghiệp đã có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về tái tạo tế bào tại trung tâm nghiên cứu CNRS.

DR. BEENG ABERNATHY

- Date: 28/11/1975 -


Tốt nghiệp chuyên nghành da liễu đại học University Pierre et Marie Curie. Sau khi tốt nghiệp đã có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về tái tạo tế bào tại trung tâm nghiên cứu CNRS.

DR. YAUHENI VIARSHOK

- Date: 08/12/1980 -


Tốt nghiệp đại học danh tiếng Lomonoxov của Nga chuyên ngành y học. Với 13 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ chuyên sâu không xâm lấn tại Nga.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia có thế mạnh về ngành thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối cho mọi khách hàng.


trị-nám-tàn-nhangtrị-nám-tàn-nhang
TRỊ-MỤNTRỊ-MỤN
trẻ-hóa-HiFutrẻ-hóa-HiFu
tắm-trang-1tắm-trang-1
riệt-lôngriệt-lông
phun-thêu-thẩm-mỹ1phun-thêu-thẩm-mỹ1
giảm-béogiảm-béo
cấy-colagencấy-colagen

ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN THEO CÁCH CỦA CHUYÊN GIA THẨM MỸ

GIẢI PHÁP HOÀN THẢO CHO

LÀN DA CỦA BẠN

Với cấu trúc, thành phần và các vấn đề khác nhau về da. Tại Thẩm Mỹ Viện Linh Anh chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về làn da của mình, cung cấp những giải pháp thẩm mỹ phù hợp và chuyên biệt nhất từ trong ra ngoài, đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của làn da và mang đến vẻ đẹp bền vững lâu dài.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
Loading...