Siêu tiệc tỏa “sắc” 20.10 – Vì nàng rực rỡ kiêu sa

Ngày Cập Nhật:31/10/2023

Tháng 10 là tháng của nàng, Linh Anh dành tặng ngàn lời chúc đến toàn thể phụ nữ Việt Nam đón chờ một mùa 20.10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Với mong muốn giúp các chị em “tỏa sắc” trong tháng 10 này, Linh Anh đưa ra hàng loạt ưu đãi cực “xịn”, đến là có quà! Xem ngay nội dung chi tiết dưới đây!

Khai tiệc ưu đãi chào mừng 20.10, Linh Anh tung ra 2010 mã ưu đãi giảm giá ở tất cả dịch vụ. Chỉ cần đăng ký thực hiện một dịch vụ bất kỳ tại Linh Anh bạn sẽ nhận được mã giảm giá MUA 1 TẶNG 1 cực kỳ hấp dẫn.

201 khách hàng may mắn nhất khi đến Linh Anh thực hiện dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ sẽ được gia hạn thẻ bảo hành thêm 1 tháng.

10 khách hàng đăng ký sớm nhất sẽ được MIỄN PHÍ cấy collagen tươi – Liệu pháp làm đẹp hot trend giúp trẻ hóa và căng da hiệu quả.

Ngoài ra, những khách hàng đến thực hiện tất cả dịch vụ liên quan đến ĐIỀU TRỊ DA đều được Linh Anh tặng voucher trị giá 500k cùng với một máy massage cao cấp.

Thời gian áp dụng: Chương trình diễn ra từ hôm nay đến hết tháng 02/2024.

Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh.

Nhanh tay đăng ký để làm đẹp, mỗi người phụ nữ như một nụ hoa, hãy sẵn sàng để nụ hoa tỏa sắc rực rỡ và kiêu sa không chỉ trong tháng 10 mà là mọi ngày nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY