Đón sinh nhật Linh Anh Bình Dương – “Thu cũ đổi mới” – Khởi sắc thành công

Ngày Cập Nhật:06/07/2023

Mừng chi nhánh Bình Dương đón thêm tuổi mới, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh tung ra chương trình “Thu cũ đổi mới” với mong muốn khởi sắc thành công, gieo trồng và lan tỏa vẻ đẹp đến với hàng nghìn khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Linh Anh. Tại sự kiện này, nhiều quà tặng bất ngờ dành tặng khách hàng, nhanh tay “chung vui” và khai tiệc nhận quà “xịn” chị em nhé!

1. Lời tri ân từ Linh Anh

Linh Anh Bình Dương hân hoan đón thêm tuổi mới, vinh danh trở thành một trong những viện thẩm mỹ top đầu nâng tầm nhan sắc Việt. Chặng đường 6 năm tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp Việt của Linh Anh Bình Dương đã và nhận được rất nhiều đóng góp tích cực từ Quý Khách hàng, tạo động lực để hệ thống Linh Anh ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Sự kiện “Thu cũ đổi mới – Đẹp cùng Linh Anh” trong dịp sinh nhật lần này thay lời cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành và tin tưởng viện thẩm mỹ Linh Anh nói chung và chi nhánh Linh Anh tại Bình Dương nói riêng. 

Chúng tôi tin chắc rằng, với sự đồng hành và yêu quý của mọi người, Linh Anh sẽ ngày càng phát triển và làm đẹp thêm cho hàng triệu người.

2. Chương trình quà tặng Thay cũ đổi mới

Chúng ta đã vượt qua nửa năm 2023 với nhiều biến động và khó khăn, hãy để cho bản thân thực sự “thở” với một ngày không có deadline, không có nỗi niềm trăn trở, bỏ qua những điều “cũ” làm bạn buồn phiền, đón chào những điều “mới” với nhan sắc tăng hạng hướng đến thành công. Đó cũng chính là thông điệp mà sự kiện sinh nhật Linh Anh Bình Dương có tên “Thu cũ đổi mới”, cụ thể:

  • Khi đến với Linh Anh nhân dịp sinh nhật chi nhánh Bình Dương, những chị em đã đăng ký sử dụng dịch vụ và đang có tình trạng MÀY MÔI CŨ sẽ được Master trực tiếp chỉnh sửa, xử lý HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Thời gian áp dụng: Từ 07/07/2023 đến hết 16/07/2023.
  • Đối tượng: Tất cả khách hàng.
  • Địa chỉ: Chương trình áp dụng tòan hệ thống.

Bên cạnh những quà tặng và chương trình hấp dẫn cho dịch vụ Phun xăm, Thẩm mỹ Linh Anh cũng mang đến nhiều dịch vụ thăng hạng nhan sắc như Combo điều trị nám công nghệ cao, Nâng cơ xóa nhăn, Trẻ hóa da không xâm lấn, hiệu quả cao.

Đăng ký nhận quà ngay

 

3. Hàng ngàn quà tặng bất ngờ

Ngoài Chương trình xử lý Mày – Môi cũ, Linh Anh còn mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng vô cùng ý nghĩa như:

  • Áo mưa Linh Anh;
  • Dù Linh Anh;
  • Bình giữ nhiệt;
  • Mỹ phẩm cao cấp;
  • Thẻ quà tặng 1.000.000 VNĐ.

Số lượng quà tặng có hạn, nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận quà ngay chị em nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY