CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360 LÀ GÌ?

Exilis Ultra 360 là công nghệ duy nhất và đầu tiên trên thế giới kết hợp 2 loại sóng hiện đại là sóng vô tuyến Radio Frequency (RF) đơn cực và sóng siêu âm Ultrasound vào giảm béo.

Không chỉ tan mỡ siêu tốc, Exilis Ultra 360 còn có tác dụng nâng cơ, săn chắc và trẻ hóa vùng da sau giảm mỡ.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360

Phù hợp với nhiều đối tượng, không phân biệt độ tuổi, giới tính hay thể trạng.

Người trẻ, người cao tuổi, nhân viên văn phòng, phụ nữ sau sinh… muốn lấy lại vóc dáng, cải thiện sức khỏe.

Người bận rộn muốn về dáng thon gọn cấp tốc hoặc có cơ địa mỡ chỉ tập trung ở một số vùng nhất định trên cơ thể

HIỆU QUẢ CỦA GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360

TAN MỠ, GỌN DÁNG CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Công nghệ “đốt cháy” 5 - 7cm số đo, giảm sâu 3 - 6kg cân nặng chỉ sau buổi điều trị đầu tiên. Kết thúc 1 liệu trình, bạn sẽ triệt tiêu 15 - 30cm số đo, 10 - 20kg cân nặng (tùy cơ địa).

DIỆT MỠ TRÚNG ĐÍCH, TẬN GỐC

Nhờ ứng dụng tổ hợp sóng rung thế hệ mới, Exilis Ultra 360 nhận diện, tiêu diệt chính xác và tận gốc các tế bào mỡ, giúp khách hàng giảm béo trúng đích.

NÂNG CƠ, SĂN CHẮC BODY

Cơ chế sinh nhiệt sẽ tăng sinh collagen và elastin, hỗ trợ siết chặt các bó cơ, tái tạo vùng da sau giảm mỡ săn chắc, đàn hồi, căng mịn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360 TẠI LINH ANH

BÁC SĨ TƯ VẤN
PHÁC ĐỒ RIÊNG

Các bác sĩ đầu ngành sẽ thăm khám toàn diện, xác định vùng giảm mỡ và phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng từng khách hàng.

HIỆU QUẢ
NHANH CHÓNG

Exilis Ultra 360 cho hiệu quả tan mỡ tức thì ngay sau buổi điều trị đầu tiên. Kết thúc 1 liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận cơ thể thon gọn, chỉ số 3 vòng giảm rõ rệt.

SIẾT CƠ
GỌN DÁNG

Ngoài tác dụng "đốt" mỡ tầng sâu, công nghệ còn kích thích tăng sinh collagen, siết chặt các bó cơ, kiến tạo đường nét cơ thể hoàn mỹ.

AN TOÀN
TUYỆT ĐỐI

Exilis Ultra 360 đã được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng.

GIẢM BÉO
KHÔNG TỐN SỨC

Khách hàng cảm nhận mỡ tan tức thì mà không tốn sức, không đau đớn hay mệt mỏi. Về nhà, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

KHỎE ĐẸP
DÀI LÂU

Hơn 10.000 khách hàng sử dụng Exilis Ultra 360 chứng thực tỉ lệ hồi mỡ là 0%. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ đẩy lùi bệnh mãn tính như cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường…

TRANG THIẾT BỊ TÂN TIẾN, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

QUY TRÌNH GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360 TẠI LINH ANH

BƯỚC 1

THĂM KHÁM
VÀ TƯ VẤN

BƯỚC 2

Massage đả thông kinh lạc và ấn huyệt bụng.

BƯỚC 3

Cho khách hàng thư giãn, dán miếng đo lượng mô mỡ cơ thể

BƯỚC 4

Thoa tinh chất và tiến hành sử dụng máy giảm béo Exilis Ultra 360

BƯỚC 5

Vệ sinh vùng điều trị, dặn dò khách hàng trước khi ra về

BƯỚC 1

THĂM KHÁM
VÀ TƯ VẤN

BƯỚC 2

Massage đả thông kinh lạc và ấn huyệt bụng, giúp điều tiết khí hư và định vị dạ dày

BƯỚC 3

Cho khách hàng thư giãn, dán miếng đo lượng mô mỡ cơ thể

BƯỚC 4

Thoa tinh chất và tiến hành sử dụng máy giảm béo Exilis Ultra 360

BƯỚC 5

Vệ sinh vùng điều trị, dặn dò khách hàng trước khi ra về

LƯU Ý SAU KHI GIẢM BÉO EXILIS ULTRA 360

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

CHỊ PHƯƠNG NGA

"Mỗi lần đi giảm mỡ về là cô thấy eo bụng với tay chân nhỏ hẳn, đi đứng dễ dàng hơn mà sức khoẻ thì cải thiện rất là nhiều. Không còn bị đau đầu chóng mặt giống hồi xưa nữa"

CHỊ NGỌC LAN

"Từ hồi sinh em bé xong chị thử nhiều cách từ nhịn ăn tới tập gym rồi mà không xuống cân được. Nhưng nhờ kiên trì đi 3 buổi giảm cân Exilis Ultra 360 thì chị đã giảm được 9 ký rồi, người gọn gàng hơn trước rất nhiều"

CHỊ THANH MAI

"Em cám ơn các bác sĩ ở Linh Anh đã giúp em giảm từ 62kg xuống còn 45kg khoẻ re. Lúc trước em nghĩ giảm béo chắc phải tốn sức lắm nhưng ở đây sử dụng máy móc hiện đại, nhẹ nhàng và thư giãn cực kỳ"

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP?

Exilis Ultra 360 là công nghệ giảm béo không xâm lấn hàng đầu hiện nay giúp chị em giảm béo nhẹ nhàng, không đau đớn, không tốn sức. Khi thực hiện buổi đầu tiên, khách hàng có thể cảm thấy vùng da giảm mỡ hơi ửng đỏ do tác dụng “đốt cháy” mỡ thừa, nhưng tình trạng này sẽ biến mất nhanh chóng.

Exilis Ultra 360 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, tuyệt đối không gây ảnh hưởng sức khoẻ. Sau khi thực hiện liệu trình, khách hàng có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường, không phải kiêng khem khắt khe. Đặc biệt, Exilis Ultra 360 còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm như mỡ trong máu, cao huyết áp…

Bác sĩ của Linh Anh sẽ thăm khám, xác định mô mỡ và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của từng khách hàng. Thông thường, hiệu quả giảm béo sẽ thể hiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

NHẬN TƯ VẤN NGAY