Trở về danh sách kĩ thuật viên

Cao Hồng Trúc

Kỹ thuật viên phun xăm
Cơ sở Biên Hòa

Cao Hồng Trúc – Kỹ thuật viên phun xăm

Cao Hồng Trúc, một Kỹ thuật viên Phun xăm với nhiều kinh nghiệm thực tế, tự hào mang tới khách hàng sự tự tin về vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp. Cô không chỉ được các đồng nghiệp yêu mến mà còn được khách hàng rất tin tưởng về tay nghề và khả năng thẩm mỹ của chị.

Master phun xăm Cao Hồng Trúc
Master phun xăm Cao Hồng Trúc

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Cao Hồng Trúc
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Chăm sóc, điều trị da tại TMV Quốc tế Linh Anh

Từ bỏ công việc ổn định trước đó, Cao Hồng Trúc quyết định bắt đầu một khởi đầu mới ngành thẩm mỹ. Sau một thời gian tiếp xúc và trau dồi được nhiều kiến thức về Phun xăm thẩm mỹ, cô lại càng yêu thích công việc này hơn.

Vượt qua những khó khăn và thử thách, đến nay cô đã trở thành Kỹ thuật viên có tay nghề điêu luyện, thành công giúp rất nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn với diện mạo đẹp tự nhiên.

2. Quá trình công tác

Cao Hồng Trúc bắt đầu sự nghiệp với lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ từ năm 2021. Đến năm 2022, cô lựa chọn trở thành một thành viên của ngôi nhà TMV Quốc tế Linh Anh chi nhánh Long Thành.

Sau đó, từ giữa năm 2023 đến nay, cô quyết định chuyển đến Linh Anh cơ sở Biên Hòa và phát triển sự nghiệp Kỹ thuật viên Phun xăm thẩm mỹ lâu dài tại đây.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Với tôn chỉ nghề nghiệp là làm việc tận tâm và trách nhiệm, Trúc đã tạo ra nhiều kết quả xuất sắc thông qua kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp. Khách hàng của cô luôn được đặt lên hàng đầu và Trúc luôn lắng nghe, tư vấn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng phun xăm sẽ đáp ứng mọi mong đợi về mặt thẩm mỹ.

Feedback từ khách hàng

Bài viết đã được kiểm duyệt