Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phổ biến

Ngày Cập Nhật:15/04/2024

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành một trong những công nghệ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, đây chỉ là tên gọi chung, bên trong bao gồm rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, mỗi kỹ thuật được thiết kế để phù hợp với đối tượng và mong muốn cụ thể của từng người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến nâng mũi Hàn Quốc giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo và sụn sinh học để cải thiện hình dáng mũi, tạo nên một diện mạo mới với chiếc mũi cao và quyến rũ. Chất liệu sụn an toàn kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, không gây đau đớn, và giảm thiểu tối đa tình trạng sưng viêm, mưng mủ, hay đào thải sau khi phẫu thuật.

Thông qua phương pháp này, chất liệu sụn sẽ được ổn định nhanh chóng trên sống mũi thật, theo thời gian sẽ liên kết tạo thành một khối thống nhất trên cấu trúc mũi. Nâng mũi Hàn Quốc là một thuật ngữ tổng quát dành cho nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi và đặc điểm sinh học của từng người.

Nhìn chung, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường có quá trình phẫu thuật nhanh chóng, chi phí hợp lý và giúp khắc phục những khuyết điểm trên mũi.

sửa mũi hàn quốc là sao
Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

2. Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phổ biến nhất

Trong nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tuy nhiên, phổ biến nhất có thể kể đến:

2.1 Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo

Trước đây, khi đề cập đến việc sử dụng sụn nhân tạo trong các phương pháp nâng mũi, nhiều người thường lo ngại về những vấn đề biến chứng. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, loại sụn được ứng dụng đều là chất liệu cao cấp, có độ mềm và tương thích lớn với cơ thể.

Sụn nhân tạo giúp dựng trụ nâng sống mũi lên một cách tự nhiên, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện và tạo ra một khuôn mặt thanh tú, ấn tượng. Điểm yếu duy nhất của phương pháp này là hiệu quả chỉ duy trì trong khoảng 10 năm. Sau 10 năm, bạn cần phải thay sụn mới để duy trì hình dáng cho chiếc mũi của mình.

thẩm mỹ mũi hàn quốc
Nâng mũi sụn nhân tạo

2.2 Nâng mũi Hàn Quốc S-line

Đây là phương pháp nâng mũi truyền thống theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nâng mũi S-line sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để tăng chiều cao của sống mũi theo hình dáng S-line. Trong quá trình này, chiều dài của đầu mũi và chóp mũi được tạo thành từ sụn tự thân, thường là sụn vành tai.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line được thiết kế để điều chỉnh mọi khuyết điểm như mũi ngắn, mũi hếch, đầu mũi thô to, nhằm tạo ra một dáng mũi thon gọn tựa như các idol Hàn Quốc.

2.3 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mềm

Phương pháp nâng mũi bọc sụn mềm sử dụng sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn sau phẫu thuật. Quá trình thực hiện chỉ mất 40 phút, không tạo ra sự xâm lấn quá mức vào cấu trúc mũi.

Sụn mềm được đặt vào mũi có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo duy trì lâu dài, đem đến cảm giác hài lòng về hình dáng chiếc mũi mới của mình. Phương pháp này được các bác sĩ đánh giá là đơn giản và dễ thực hiện, tạo ra hiệu quả kéo dài, là lựa chọn được nhiều người ưu tiên.

2.4 Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp chỉnh sửa nhằm điều chỉnh toàn bộ cấu trúc của mũi. Kỹ thuật này thường sử dụng sụn tự thân mềm mại, dễ nắn chỉnh, để thay thế vùng đầu mũi. Sụn sinh học Hàn Quốc được sử dụng để nâng cao và tạo dáng cho sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc mang lại một phương pháp thẩm mỹ toàn diện, giúp loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm trên chiếc mũi.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Dáng mũi chuẩn sao Hàn

3. Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc

Theo thống kê, những người khi đến bệnh viện hay cơ sở thẩm mỹ thường lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Cải thiện nhiều khuyết điểm, tạo dáng mũi hoàn hảo: Nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, và điều chỉnh cánh mũi. Điều này giúp mang lại cho bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mũi.
 • An toàn, không gây biến chứng: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sử dụng sụn nhân tạo từ Hàn Quốc giúp hạn chế mọi hệ quả không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, sưng viêm, và nhiễm trùng mưng mủ sau phẫu thuật.
 • Duy trì kết quả lâu dài: Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà còn giúp duy trì được hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần tuân thủ chặt chẽ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng lành mạnh, cũng như hạn chế các va đập để đảm bảo dáng mũi ổn định và bền đẹp theo thời gian.
 • Phù hợp với mọi cơ địa: Nâng mũi Hàn Quốc nổi bật với việc sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao, giúp giảm thiểu rủi ro biến chứng không mong muốn trên cơ địa của đa số người.

nâng mũi sụn hàn quốc

4. Đối tượng phù hợp thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng các loại sụn cao cấp, đặc biệt tương thích với cơ thể, giảm thiểu tình trạng đào thải sụn. Chất liệu sụn mới nhanh chóng ổn định trên sống mũi thật, phát triển lâu dài để mang lại hiệu quả bền đẹp theo thời gian.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

 • Dáng mũi không cao, phần thân mũi hơi thấp.
 • Đầu mũi to thô, cánh mũi hơi hếch.
 • Đầu mũi đã đẹp nhưng mong muốn nâng cao phần thân mũi.
 • Mũi bị vẹo, lệch vách ngăn.
 • Xương mũi gồ ghề, gương mặt không thanh tú.
 • Mũi hỏng do đã từng sửa quá nhiều lần.
 • Chỉ muốn thay đổi dáng mũi mà không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi.

>> Xem thêm: Có nên nâng mũi cho nam giới? Nâng mũi có mất đi vẻ nam tính?

5. Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi Hàn Quốc khác nhau. Điều này là tùy thuộc vào bác sĩ thực hiện, công nghệ máy móc áp dụng và chất liệu sụn sử dụng. Dưới đây là BẢNG GIÁ THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG để mọi người biết được mức giá sơ khảo hiện nay nhé!

DỊCH VỤ

GIÁ THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG (VNĐ)

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân 15.000.000 – 18.000.000
Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc 18.000.000 – 35.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm 30.000.000 – 60.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 3D 17.000.000 – 19.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D 25.000.000 – 28.000.000

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Đối với các chị em đang có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc, mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Tham khảo giá nâng mũi Hàn Quốc tại Linh Anh

 

6. Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc thành công

Để giúp mọi người nắm rõ hơn về kết quả đạt được sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, Linh Anh giới thiệu đến bạn một số hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi thành công nhé!

tham my nang mui han quoc
KH nâng mũi Hàn Quốc thành công 1
sửa mũi hàn quốc
KH nâng mũi Hàn Quốc thành công 2
nâng mũi theo công nghệ hàn quốc
KH nâng mũi Hàn Quốc thành công 3
hình ảnh nâng mũi hàn quốc
KH nâng mũi Hàn Quốc thành công 4

>> Xem thêm: Nâng mũi cao Tây liệu có an toàn và bền với người Việt không?

7. Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín?

Như đã đề cập, việc tìm kiếm địa điểm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín là một thách thức đối với nhiều người. Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh tự hào là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy được đông đảo chị em ưa chuộng.

Linh Anh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến. Cùng với đó, là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm trong ngành. Trong nhiều năm qua, Linh Anh vẫn giữ vững được niềm tin trong lòng khách hàng, được phái đẹp đánh giá cao về dịch vụ nâng mũi, với những ưu thế nổi bật sau:

 • Dáng mũi cao, đẹp, và hài hòa chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng, đảm bảo độ tương thích cao và ngăn chặn hiệu quả các biến chứng xảy ra.
 • Phẫu thuật do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện, với con mắt thẩm mỹ tinh tế.
 • Tư vấn phác đồ thẩm mỹ phù hợp dựa trên kiểm tra chi tiết và lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng.
 • Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ dáng mũi sau phẫu thuật để duy trì kết quả lâu dài.
 • Trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, khử trùng kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

nâng mũi hàn quốc là gì

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này giúp tạo ra chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát và mềm mại, theo đúng kiểu chữ S “chuẩn” của thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay, quan trọng là lựa chọn một địa điểm uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn mới đảm bảo an toàn và kết quả như ý.

NHẬN TƯ VẤN NGAY