Bảng giá cấy mỡ tự thân cập nhật mới nhất tại Linh Anh

cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu

Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Bởi bên cạnh đáp ứng hai yếu tố là an toàn và hiệu quả thì chi phí phù hợp với túi tiền cũng là vấn đề mà nhiều người cân nhắc. Thông thường, chi phí sẽ dao động từ 16 triệu đến 75 triệu đồng. Cụ thể ra sao thì trong bài viết này, Linh Anh sẽ cập nhật đến bạn bảng giá cấy mỡ mới nhất hiện nay.

1. Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? Chi phí cấy mỡ tự thân tùy thuộc vào vùng được chọn để cải thiện, số lượng điểm tiêm mỡ, và tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà chi phí cho việc cấy mỡ tự thân sẽ thay đổi. Thông thường, mức chi phí này có thể nằm trong khoảng từ 16 đến 75 triệu đồng.

bảng giá chi phí cấy mỡ tự thân
Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Để biết thông tin chi tiết hơn về cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu, chị em có thể THAM KHẢO BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG cấy mỡ tự thân cập nhật mới nhất cho từng vị trí cụ thể.

Dịch vụ cấy mỡ tự thân Chi phí (VNĐ)
 Cấy mỡ tự thân toàn mặt 24.500.000 – 80.000.000 đồng
Cấy mỡ tự thân cho các vùng: trán, má, thái dương, môi, rãnh mũi má. 12.000.000 – 31.500.000 đồng
 Cấy mỡ tự thân vùng cằm 10.000.000 – 28.000.000 đồng
 Cấy mỡ tự thân cho môi đầy đặn 10.000.000 – 14.000.000 đồng
 Cấy mỡ tự thân vùng mông 21.000.000 – 80.000.000 đồng
 Cấy mỡ tự thân vùng ngực 35.000.000 – 80.000.000 đồng
 Cấy mỡ tự thân mu bàn tay, bàn chân 14.000.000 đồng

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo thị trường, nếu muốn biết mức giá chi tiết nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở cấy mỡ bản thân muốn thực hiện để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Báo giá cấy mỡ tự thân tại Linh Anh

 

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy mỡ tự thân

Có bốn yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá cấy mỡ tự thân tại Linh Anh và cũng như tại các đơn vị thẩm mỹ khác.

Những yếu tố này bao gồm tình trạng da của từng người, công nghệ cấy mỡ được sử dụng, địa chỉ cơ sở thẩm mỹ, và chất lượng tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những yếu tố này để có cái nhìn rõ hơn về mức chi phí cho dịch vụ cấy mỡ tự thân.

2.1 Tình trạng mỗi người

Tình trạng da và cấu trúc cơ thể, khuôn mặt của mỗi người sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí của dịch vụ cấy mỡ tự thân. Nếu quá trình cấy mỡ diễn ra ở những vị trí lớn như mông, ngực, chi phí sẽ cao hơn so với việc chỉ cần cấy mỡ để làm trẻ hóa khuôn mặt hoặc cải thiện bàn tay, chân.

Việc cấy mỡ vào các vùng lớn trên cơ thể đòi hỏi một lượng mỡ lớn hơn. Đồng thời, quy trình cũng trở nên phức tạp hơn so với việc cấy mỡ vào các vùng nhỏ để làm đầy rãnh nhăn hoặc vùng hóp trên gương mặt.

2.2 Công nghệ cấy mỡ

Công nghệ cấy mỡ tự thân càng hiện đại, càng có nhiều ưu điểm vượt trội, thì mức chi phí dịch vụ cũng sẽ tăng lên.

Các công nghệ mới đòi hỏi sự tích hợp của hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cũng phải được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mức chi phí sẽ cao hơn so với những công nghệ cũ trước đó.

Mặc dù công nghệ cấy mỡ tự thân thế hệ mới có mức chi phí cao hơn, nhưng mang lại hiệu quả tốt, mức độ phục hồi và cải thiện nhanh chóng hơn cho khách hàng.

Cũng như trong quá trình thực hiện sẽ hạn chế sưng đau, giảm nguy cơ biến chứng và tạo ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên hơn.

2.3 Địa chỉ thẩm mỹ

Các địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều Chuyên gia và khách hàng đánh giá cao thường sẽ có mức giá cấy mỡ tự thân cao hơn.

Bởi mức chi phí đầu tư là rất lớn, chẳng hạn như: cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật khép kín và vô trùng.

Đồng thời đảm bảo rằng trang thiết bị sử dụng là nhập khẩu chính hãng và được kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi áp dụng cho khách hàng.

Ngoài ra, việc thực hiện cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ thẩm mỹ lớn uy tín còn mang lại nhiều quyền lợi khác như chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, chất lượng dịch vụ,… Vì vậy, việc có mức chi phí cao hơn là điều hợp lý.

2.4 Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu. Khi bạn được thăm khám và thực hiện bởi một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong ngành thì mức chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với một bác sĩ thẩm mỹ mới vào nghề.

cấy mỡ mông giá bao nhiêu
Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Việc chi trả một khoản chi phí cao hơn để trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ tự thân không phải là một sự thiệt thòi, vì giá trị luôn đi kèm với chất lượng.

Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo rằng mình đang được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, và đồng thời nhận được kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu nếu có nhu cầu cấy mỡ tại vùng mặt nhằm trẻ hóa da, khắc phục các khuyết điểm má hóp, thái dương lõm…

3. Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng tế bào mỡ của chính bản thân. Theo chuyên môn: sau quá trình sàng lọc, chiết xuất từ máy ly tâm để chọn ra những “tinh chất” mỡ tốt nhất rồi cấy lại vào các vùng cần cải thiện. Việc sử dụng mỡ tự thân tương thích cao với cơ thể đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện vùng da bị hóp lõm và nếp nhăn, mang lại hiệu quả trẻ hóa, săn chắc, đặc biệt là ở vùng mặt.

Phương pháp cấy mỡ tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội, do đó đang rất được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn giúp trẻ hóa khuôn mặt và các bộ phận trên cơ thể như ngực, mông, bàn tay,… một cách toàn diện hơn.

chi phí cấy mỡ tự thân
Cấy mỡ tự thân là gì?

Khác với các phương pháp thẩm mỹ khác như tiêm filler hoặc tiêm các chất làm đầy, cấy mỡ tự thân mang lại hiệu quả cao hơn vì mỡ được sử dụng là của bản thân, được lấy từ các khu vực như đùi, bụng, bắp tay,… Độ chính xác và tỉ lệ thành công của phương pháp này cũng được các Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

4. Lý do nên chọn Linh Anh là nơi làm đẹp?

Phòng khám Quốc tế Linh Anh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được, bởi:

  • Được Bộ Y tế cấp phép: Linh Anh được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân sau khi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ.
  • Môi trường vô khuẩn, an toàn: Phòng phẫu thuật vô trùng được cung cấp khí tươi liên tục để giảm thiểu sự nhiễm khuẩn.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: Linh Anh tuân thủ quy trình cấy mỡ theo đúng tiêu chuẩn từ Bộ Y tế, bao gồm thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ tỷ lệ, gây mê, hút mỡ và cấy mỡ.
  • Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: Quá trình cấy mỡ tự thân được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo lượng mỡ được cấy chính xác cho vùng cần điều chỉnh.
  • Chế độ bảo hành đáng tin cậy: Linh Anh cung cấp chương trình bảo hành dài hạn, mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.
chi phí cấy mỡ tự thân toàn mặt
Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? Địa chỉ làm đẹp uy tín

5. Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân

Để biết rõ hơn về kết quả cải thiện từ phương pháp cấy mỡ tự thân, mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của khách hàng nhé!

cấy mỡ tự thân vào ngực bao nhiêu tiền
Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân
cấy mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân
cấy mỡ tự thân là gì
Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?”. Nhìn chung, có nhiều yếu tố quyết định đến bảng giá cấy mỡ tự thân của một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện. Nếu cần báo giá chính xác hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào để lại thông tin bên dưới để được Chuyên viên giải đáp chi tiết đến bạn nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY