Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Bảng giá sửa mũi gồ mới nhất

chi phí sửa mũi gồ

Sở hữu chiếc mũi thẳng tắp, thon gọn và thanh thoát là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được dáng mũi đẹp, đặc biệt là chiếc mũi gồ luôn làm chủ sở hữu cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình và mong muốn thay đổi dáng mũi này. Vậy chi phí sửa mũi gồ là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi? Hãy cùng Linh Anh tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ SỬA MŨI GỒ TRÊN THỊ TRƯỜNG:

DỊCH VỤ GIÁ SỬA MŨI GỒ (VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Chỉnh xương mũi gồ 15,000,000 trở lên 50
Chỉnh hình mũi phức tạp 80,000,000 trở lên 120 – 180

Giá sửa mũi gồ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ có giá khác nhau, cụ thể như: Tình trạng dáng mũi, công nghệ thẩm mỹ được áp dụng, trình độ tay nghề của bác sĩ, thiết bị máy móc hỗ trợ và mũi gồ nhiều hay ít,…Hiện nay, trên thị trường chi phí sửa mũi gồ giao động từ 15 triệu đến 80 triệu.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành chỉnh sửa dáng mũi gồ bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ. Sau khi đã xác định được nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp, từ đó mới có quyết định chính xác về chi phí sửa mũi gồ.

Tham khảo chi phí sửa mũi gồ tại Linh Anh

 

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi gồ

Đặc điểm của dáng mũi gồ là sống mũi bị đứt gãy và gấp khúc thành các phần tách rời nhau. Do đó khi tiến hành chỉnh sửa phần xương sống mũi thì bác sĩ sẽ đặt sụn tạo hình để phù hợp với tổng quan khuôn mặt. Tuy nhiên, chi phí sửa mũi gồ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

2.1 Tình trạng mũi gồ của khách hàng

Đối với trường hợp khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hiện tại của mũi để đưa ra biện pháp khắc phục và mức giá phù hợp.

mài gồ mũi giá bao nhiêu
Tùy theo trình trạng mũi gồ sẽ đưa ra mức giá phù hợp

Thông thường xương mũi bị gồ được chia ra 3 cấp độ khác nhau, cụ thể như sau:

 • Mũi gồ nhẹ: Đặc điểm dáng mũi này là sống mũi thấp, gấp khúc nhẹ do đó khi chỉnh sửa sẽ được ghép sống mũi tạo sống, đồng thời che khuyết điểm gồ trên mũi.
 • Mũi gồ vừa: Dáng mũi này sẽ gấp khúc ở một điểm cụ thể trên sống mũi, vì vậy khi chỉnh sửa chỉ cần mài gọt phần xương sống mũi loại bỏ điểm gồ.
 • Mũi gồ nặng và phức tạp: Điểm nhận dạng của dáng mũi này chính là xương sống mũi nhô cao, gấp khúc thành nhiều đoạn. Do đó cần phải chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách can thiệp trực tiếp vào sống mũi, làm phẳng phần mũi bị gồ trở nên thanh thoát hơn.

2.2 Kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ thực hiện

Chi phí sửa mũi gồ còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện chỉnh sửa mũi gồ. Trước khi quyết định sửa mũi, bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm để được đưa ra liệu trình và tư vấn dáng mũi phù hợp.

Thông thường mũi gồ nhẹ và vừa sẽ có chi phí thấp hơn so với mũi gồ nặng, phức tạp. Trường hợp mũi gồ nhẹ, vừa thì bác sĩ chỉ cần dùng các thiết bị mài chuyên dụng để điều chỉnh ngay tại phần xương gồ, không tác động đến toàn bộ mũi hoặc bất cứ vùng nào khác trên mũi.

Còn trường hợp mũi gồ nghiêm trọng và tồn tại nhiều khuyết điểm thì chi phí chỉnh sửa sẽ cao hơn. Bởi vì bác sĩ sẽ dùng sụn để chỉnh sửa dáng mũi, có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Từ đó giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, thẳng tắp và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

2.3 Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

Ngoài các yếu tố kể trên, chi phí sửa mũi gồ còn phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện. Nếu bạn được thực hiện chỉnh sửa dáng mũi gồ bởi bác sĩ có nhiều năm lành nghề và trình độ chuyên môn thì chi phí nâng mũi và sửa mũi sẽ cao hơn. Mặc dù vậy nhưng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp ưng ý và không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

mài gồ mũi bao nhiêu
Chi phí sửa mũi gồ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Ngược lại, khi thực hiện làm đẹp bởi bác sĩ có tay nghề kém và không có nhiều kinh nghiệm thì chi phí chỉnh sửa sẽ thấp hơn. Đồng thời, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến biến chứng nguy hiểm và kết quả không như mong muốn.

2.4 Địa chỉ thực hiện chỉnh sửa mũi gồ

Địa chỉ thực hiện chỉnh sửa mũi gồ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa mũi gồ. Nếu bạn thực hiện sửa mũi tại các địa chỉ uy tín được quy định rõ ràng về chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và công nghệ được áp dụng thì chi phí sẽ cao hơn.

Vì vậy, chi phí sửa mũi sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các đơn vị thẩm mỹ uy tín và không uy tín. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín để thực hiện trùng tu nhan sắc, tránh đến các cơ sở nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”.

>> Xem thêm: Nâng mũi chỉ giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá

3. Những kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ hiện nay

Tùy theo tình trạng mũi gồ khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và chi phí phù hợp để tiến hành thực hiện chỉnh sửa. Dưới đây là một số kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ hiện nay mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

3.1 Kỹ thuật chỉnh xương mũi gồ

Phương pháp chỉnh xương mũi gồ được sử dụng đối với các dáng mũi không có nhiều khuyết điểm như: Mũi thon gọn, mũi cao tương đối và bị gồ tại 1 điểm nhất định. Vì vậy mà chi phí sửa mũi gồ tương đối thấp hơn so với các phương pháp khác.

chi phí mài gồ mũi

Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách dùng dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng hoặc máy mài xương siêu âm để gọt phần sống mũi bị gồ trở nên bằng phẳng, sau cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do không có quá nhiều khuyết điểm nên phương pháp chỉnh sửa cũng không mất nhiều thời gian chỉ cần 30 đến 45 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp, ưng ý.

Tuy nhiên để kết quả nâng cao hiệu quả làm đẹp thì bạn nên xây dựng chế độ nghỉ ngơi hợp lý kết hợp tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể.

3.2 Chỉnh hình mũi phức tạp

Kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp được áp dụng phổ biến đối với các trường hợp dáng mũi thấp và cánh mũi to hoặc chóp mũi thô, cứng. Thông thường đặc điểm này dễ dàng nhận thấy ở nam giới làm cho khuôn mặt bị mất cân đối, kém thẩm mỹ.

Do tình trạng mũi gồ phức tạp nên sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phẫu thuật nâng mũi từ sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Cũng chính vì lý do này mà chi phí sửa mũi gồ cao hơn, tuy nhiên sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn như ý muốn.

sống mũi gồ

>> Xem thêm: Sửa mũi lệch, mũi hỏng giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

4. Quy trình sửa mũi gồ

Chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp hài hòa sẽ giúp chủ sở hữu tự tin hơn về ngoại hình của mình, tuy nhiên không ít người phân vân trước khi quyết định sửa mũi vì không biết quy trình sửa mũi gồ được diễn ra như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không. Dưới đây là quy trình cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Chụp CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại.
 • Bước 2: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi chỉnh sửa.
 • Bước 4: Vẽ phác thảo dáng mũi.
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi.
 • Bước 6: Kiểm tra lại dáng mũi trước khi đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Bước 7: Dùng nẹp cố định dáng mũi sau khi đã đóng vết khâu.
 • Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.
sống mũi bị gồ
Quy trình sửa mũi gồ

5. Địa chỉ sửa mũi bị gồ uy tín

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện và phòng khám cung cấp dịch vụ chỉnh sửa mũi gồ, tuy nhiên để tìm được địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín và chất lượng điều không dễ dàng. Nếu bạn đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa dáng mũi gồ thì sẽ đảm bảo được hiệu quả làm đẹp, không gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt.

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh địa chỉ sửa mũi uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng. Khi thực hiện chỉnh sửa mũi tại Linh Anh bạn sẽ được thăm khám và tư vấn với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm giúp chỉnh sửa dáng mũi hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

sửa sống mũi gồ bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng sửa mũi gồ thành công 1
giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng sửa mũi gồ thành công 2
chỉnh sống mũi gồ bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng sửa mũi gồ thành công 3

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh tự hào luôn được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm nổi trội như:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề đặc biệt từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
 • Dịch vụ chuẩn 6 sao, không gian sang trọng hiện đại, độc đáo và ấn tượng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và thư giãn.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài, kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP,…
 • Đặc biệt tại Linh Anh còn có chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc hậu phẫu tận tâm.

Bài viết là những thông tin chi tiết về chi phí sửa mũi gồ và cách phương pháp chỉnh sửa phổ biến hiện nay, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn các phương pháp này và có những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn mong muốn sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, chất lượng thì hãy đến với phòng khám thẩm mỹ Linh Anh chỉnh dáng mũi ngay bạn nhé!

Tổng hợp các loại sụn nâng mũi phổ biến hiện nay bạn nên biết

Tổng hợp các loại sụn nâng mũi phổ biến hiện nay bạn nên biết

Sửa mũi hỏng: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả

Sửa mũi hỏng: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả

Mũi chẻ là mũi như thế nào? Tướng số vận mệnh người mũi chẻ

Mũi chẻ là mũi như thế nào? Tướng số vận mệnh người mũi chẻ

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – Tạo hình dáng mũi thon gọn, cân đối

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – Tạo hình dáng mũi thon gọn, cân đối

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ? Lưu ý quan trọng sau cắt chỉ mũi

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ? Lưu ý quan trọng sau cắt chỉ mũi

Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chi tiết từ A đến Z

Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chi tiết từ A đến Z

NHẬN TƯ VẤN NGAY