CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP NỘI DUNG

Website thammylinhanh.vn không chỉ là trang web giới thiệu các dịch vụ của hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh mà còn là nơi chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và y tế. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập và quy trình tạo nên bài viết trên trang web luôn phải đảm bảo tính khách quan, khoa học, tin cậy. Do đó, Linh Anh đưa ra chính sách biên tập nội dung để độc giả truy cập có thể hiểu được cách tạo ra nội dung trên website của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam của Linh Anh trong quá trình biên tập nội dung là tôn trọng và đặt sức khỏe của độc giả lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ biên tập luôn đảm bảo các giá trị cốt lõi khi viết bài, cụ thể:

  • Thông tin khoa học, chính xác và được tư vấn chuyên môn bởi đội ngũ Bác sĩ/Chuyên gia hợp tác nhiều năm kinh nghiệm.
  • Dẫn nguồn tham khảo chính thống.
  • Nội dung công bằng, khách quan, minh bạch, không ưu tiên bất kỳ thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ nào.
  • Dễ đọc, mạch lạc, không sử dụng ngôn từ hoặc hình ảnh phản cảm.

Nội dung bài viết khách quan và đa dạng chủ đề

Chúng tôi cung cấp thông tin đã được xác thực với đa dạng chủ đề liên quan đến dịch vụ cung cấp, tin tức làm đẹp, sản phẩm/dịch vụ y tế trong lĩnh vực làm đẹp; các cảnh báo, hướng dẫn nguyên tắc điều trị, có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe riêng của bất kỳ cá nhân, tình trạng nào để người đọc có thông tin tiếp nhận toàn diện hơn.

Tuy nhiên, người đọc cần lưu ý những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không sử dụng thông tin trên website để thay thế cho dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, người đọc nên hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia để được tư vấn tốt nhất, nếu có những triệu chứng bệnh lý bất thường không nên trì hoãn việc khám bệnh trực tiếp và hỏi ý kiến bác sĩ.

Thông tin được tư vấn và kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên môn, kinh nghiệm

Đội ngũ biên tập nội dung có khả năng nghiên cứu và chắt lọc thông tin từ nhiều nguồn chính thống như Bộ Y tế, tạp chí Y khoa trong và ngoài nước, hội thảo khoa học… Đồng thời, nhờ thông tin được sự tham vấn, kiểm duyệt nội dung chuyên môn trước khi đăng tải của đội ngũ Y khoa đang hợp tác tại Linh Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị để tạo nên các bài viết hữu ích và chính xác, rõ ràng, khoa học.

Nguồn tham khảo tin cậy

Các thông tin được cung cấp trên trang web đều được lấy từ những nguồn tham khảo đáng tin cậy, khoa học và đã được kiểm chứng bởi Bộ Y tế Việt Nam. Các nguồn này được trích từ những tổ chức y dược chính thống, tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức học thuật danh tiếng. Chúng tôi luôn ghi rõ nguồn tham khảo dưới bài viết để độc giả có thể kiểm chứng thông tin.

Website thammylinhanh.vn luôn minh bạch giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo với các thông tin dịch vụ để độc giả có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó, bạn đọc có thể tìm đến danh mục mà mình muốn biết một cách dễ dàng.

Minh bạch, trung lập

Linh Anh là hệ thống thẩm mỹ nên việc điều hướng các dịch vụ/sản phẩm tại cơ sở là điều không thể tránh khỏi nhưng chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, trung lập trong khâu biên tập và kiểm duyệt nội dung.

Thông tin được nêu ra đều cập nhật từ các trang uy tín và được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ/ Chuyên gia hợp tác có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thông tin minh bạch, không điều hướng những dịch vụ/sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của người đọc/khách hàng.

Những dịch vụ đề xuất đều có thể giải quyết được một hoặc một số vấn đề mà độc giả đang quan tâm, không điều hướng thiên vị bất chấp tình trạng của người bệnh.

Cập nhật thông tin

Các thông tin trong lĩnh vực y tế hay thẩm mỹ đều phải được cập nhật thường xuyên và chính xác. Đây là trách nhiệm của Linh Anh, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và cập nhật thông tin 6 tháng 1 lần để bắt kịp những nghiên cứu, kiến thức mới nhất.

Thammylinhanh.vn cam kết sẽ điều chỉnh, bổ sung, làm rõ các nội dung hiển thị trên website ngay khi thấy thông tin bất cập, cần thiết chỉnh sửa mà không cần thông báo.

Lưu ý: Mặc dù các thông tin bài viết của Linh Anh đều được nghiên cứu từ nguồn chính thống và được Bác sĩ tư vấn nội dung chuyên môn, tuy nhiên, bạn vẫn chỉ nên xem đây là nội dung tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn điều trị thì nên hỏi ý kiến của Bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Những bài viết của Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế việc chẩn đoán hay điều trị y khoa.