Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc: Ưu điểm và sự khác biệt

nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được khá nhiều người ưa chuộng để sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi bán cấu trúc là gì? Phương pháp này có ưu điểm như thế nào? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện dáng mũi, kết cấu của một phần mũi nhưng không làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này chỉ tập trung chỉnh sửa khuyết điểm nhỏ trên mũi hoặc cải thiện từng vùng cụ thể theo ý muốn của người thực hiện.

kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc
Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Một số thay đổi sau khi nâng mũi bán cấu trúc như: Nâng cao sống mũi, hạ thấp đỉnh mũi, điều chỉnh chiều rộng của mũi, cắt bỏ một phần của gò mũi tạo sự cân đối và tự nhiên, làm mịn gò mũi. Phương pháp này không làm thay đổi cấu trúc xương chính của mũi, vì vậy không tốn quá nhiều thời hồi phục như các phương pháp nâng mũi khác.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi phức tạp. Dưới đây là một số ưu điểm, cụ thể:

 • Nâng mũi bán cấu trúc sẽ tập trung chỉnh sửa hoặc điều chỉnh cấu trúc mũi nhưng không can thiệp vào phần xương sườn của mũi. Đồng nghĩa với việc không cần cắt phần xương mũi nên thời gian phục hồi nhanh chóng và ít đau đớn.
 • Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp cải thiện khuyết điểm của mũi, từ đó hình dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng quan khuôn mặt.
 • Do không can thiệp đến cấu trúc xương chính của mũi nên hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm xảy ra.
 • Nếu dáng mũi hiện tại có những khuyết điểm nhỏ thì bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi như mong muốn.
 • Phẫu thuật nâng mũi được diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 30 đến 40 phút, do đó giảm bớt nguy cơ tổn thương và hạn chế mất máu trong quá trình thực hiện.
 • Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng mũi nên không gây đau đớn và tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện.
 • Tiết kiệm được chi phí so với phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chính là không thể khắc phục được các khuyết điểm phức tạp trên mũi. Đối với các trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc các phương pháp khác thích hợp để mang lại hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc
Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc

3. Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu?

Cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc đều sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp, tự nhiên hơn. Vì vậy thời gian giữ dáng mũi sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc, chất lượng của sụn mũi và vật liệu hỗ trợ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian giữ dáng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 • Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.
 • Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian giữ dáng mũi sẽ khác nhau.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu của người thực hiện nâng mũi.

Thông thường, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc có thời gian giữ dáng trung bình là hơn 20 năm nếu được thực hiện tại các địa chỉ uy tín, chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao kết hợp chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

nâng mũi bán cấu trúc là gì
Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu?

Phương pháp này đòi hỏi khá cao về tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hiện. Vì vậy, trước khi thực hiện nâng mũi bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ an toàn, chất lượng để nâng cao hiệu quả làm đẹp, sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý những trường hợp không nên nâng mũi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cơ thể như: Bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, máu khó đông, bệnh nan y mạn tính, phụ nữ mang thai và người đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

>> Xem thêm: Gợi ý các phương pháp nâng mũi đẹp phổ biến nhất hiện nay

4. Chi phí nâng mũi bán cấu trúc

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 20 đến 30 triệu tuy nhiên đây là GIÁ THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG, nếu bạn muốn biết chính xác hơn về mức giá thì nên liên hệ địa chỉ lựa chọn nâng mũi để được tư vấn cụ thể.

Báo giá nâng mũi bán cấu trúc tại Linh Anh

 

Phương pháp nâng mũi này là quá trình phẫu thuật xâm lấn nên có nguy cơ để lại biến chứng không mong muốn. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ an toàn để thực hiện tân trang nhan sắc của mình, đừng vì tiết kiệm chi phí mà đến cơ sở kém chất lượng dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Không những vậy, khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở chất lượng, an toàn và uy tín bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về các dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, đặc biệt bạn có thể hoàn toàn an tâm về kết quả làm đẹp của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm về chi phí của các dịch vụ khác thì có thể truy cập vào bài viết: “Nâng mũi giá bao nhiêu?” để biết thêm mức giá nâng mũi trên thị trường hiện nay.

5. Khác biệt giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Mặc dù đều là phương pháp giúp nâng mũi nhưng nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có khá nhiều điểm khác biệt. Sau đây là một số điểm khác biệt của hai phương pháp nâng mũi, cụ thể:

 • Mức độ xâm lấn: Nâng mũi cấu trúc sẽ tái tạo toàn bộ cấu trúc xương mũi còn nâng mũi bán cấu trúc chỉ tác động đến một phần nhỏ xương mũi hoặc một vùng cụ thể.
 • Đối tượng: Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc thích hợp những người có ít khuyết điểm trên mũi, còn nâng mũi cấu trúc thì có thể khắc phục nhiều khuyết điểm trên xương mũi do chấn thương hoặc không hài lòng với dáng mũi hiện tại.
 • Thời gian phẫu thuật: Nâng mũi bán cấu trúc chỉ cần 30 đến 40 phút, còn quá trình nâng mũi cấu trúc thì cần 60 phút.
 • Hiệu quả chỉnh sửa dáng mũi: Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc không khắc phục các khuyết điểm nặng trên mũi, còn nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm mà nâng mũi bán cấu trúc không làm được.
phương pháp nâng mũi bán cấu trúc
Khác biệt giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Bạn có thể xem thêm bài viết: Xu hướng nâng mũi cấu trúc để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

6. Một số lưu ý trước thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

Trước khi quyết định thực hiện nâng mũi bán cấu trúc thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để nâng cao hiệu quả làm đẹp.

sửa mũi bán cấu trúc
Một số lưu ý trước thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

6.1 Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi đó là địa chỉ nâng mũi. Nếu bạn đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để thực hiện nâng mũi thì có khả năng xuất hiện các biến chứng không mong muốn. Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang lại kết quả đẹp và những trải nghiệm như mong muốn.

Hiện nay nhiều phòng khám và thẩm mỹ viện ra đời, tuy nhiên để tìm được địa chỉ làm đẹp là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân không biết đến cơ sở nào đảm bảo an toàn thì hãy đến với phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín với quy trình làm đẹp chuẩn Y khoa, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

nâng mũi bán cấu trúc nam
Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc tại Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh

6.2 Kiểm tra sức khỏe

Trường hợp không đảm bảo đầy đủ sức khỏe thì khi thực hiện nâng mũi sẽ tăng nguy cơ biến chứng, dị ứng sau phẫu thuật. Vì vậy để quá trình nâng mũi được diễn ra thuận lợi, an toàn và mang hiệu quả cao thì bạn nên lưu ý đảm bảo sức khỏe đầy đủ.

6.3 Tâm lý sẵn sàng

Trước khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc thì bạn nên chuẩn bị tâm lý vui vẻ, thoải mái, không quá căng thẳng để cơ thể được hồi phục nhanh chóng và đem lại hiệu quả đẹp như mong đợi.

Xem thêm: Nâng mũi S-line: Các phương pháp và kinh nghiệm giúp dáng mũi đẹp

7. Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh – Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín

Nếu bạn đang cảm thấy phân vân khi lựa chọn địa chỉ để nâng mũi an toàn và chất lượng thì hãy đến ngay phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh thực hiện nâng mũi để sở hữu ngay dáng mũi chuẩn form, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh là địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín và chất lượng, tự hào là điểm đến làm đẹp yêu thích của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng 50.000 doanh nhân – chính khách và 5 triệu phụ nữ Việt. Linh Anh luôn được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

 • Không gian làm đẹp hiện đại, sang trọng chuẩn 5 sao.
 • Đảm bảo môi trường vô trùng với hệ thống phòng VIP.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao.
 • Danh mục hơn 50 dịch vụ làm đẹp công nghệ cao được chuyển giao 100% từ nước ngoài.
 • Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu.
 • Đảm bảo chất lượng nâng mũi được chuẩn dáng, an toàn và đẹp tự nhiên.
ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc
Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công 1
nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu
Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công 2
nâng mũi bán cấu trúc có ưu điểm gì
Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công 1

Bài viết là những thông tin về kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn phương pháp nâng mũi này. Nếu bạn đang muốn thăng hạng nhan sắc và cải thiện dáng mũi của mình thì còn chần chờ gì nữa hãy đến với Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh để thực hiện chỉnh sửa dáng mũi và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY