Cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí ưu đãi cập nhật 2023

Ngày Cập Nhật:31/10/2023

cắt mí bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Cắt mí là tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn và có sức hút hơn. Ngoài những vấn đề được nhiều người thắc mắc như cắt mí có an toàn không, cắt mí ở đâu an toàn thì cắt mí bao nhiêu tiền cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy hãy cùng Linh Anh tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Cắt mí bao nhiêu tiền?

Làm đẹp đôi mắt bằng biện pháp thẩm mỹ trở nên vô cùng phổ biến với tín đồ thẩm mỹ hiện đại. Theo đó, hàng loạt những công nghệ tiên tiến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, trong đó cắt mí mắt được xem là dịch vụ tiêu biểu, đơn giản và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Cắt mí mắt sẽ tác động trực tiếp đến vùng mi mắt trên, từ đó tạo hình nếp mí mới bằng cách loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa. Đây được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản và diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Vậy cắt mí bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ giao động trong khoảng từ 9.000.000 VNĐ cho đến 35.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào kỹ thuật và tình trạng của đôi mắt. Có những tình trạng khó hoặc cắt mí mắt lại nhiều lần tất nhiên sẽ có mức giá cao hơn.

Cắt mí giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí cắt mí dao động từ 9 triệu – 35 triệu đồng

2. Bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt

Hiện nay các bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện mang đến nhiều dịch vụ của loại hình cắt mí để phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn làm đẹp của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí từng loại trên thị trường như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT LẦN ĐẦU (VNĐ) TÁI PHẪU THUẬT (VNĐ)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc 9 triệu – 17 triệu
Bấm mí Thai Eyelid 8 triệu – 15 triệu
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ 15 triệu – 22 triệu
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí 15 triệu – 20 triệu
Nâng cung mày 7 triệu – 13 triệu
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó 25 triệu – 35 triệu
Điều trị sụp mi (mí trên) 25 triệu – 45 triệu 45 triệu – 55 triệu
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên) 20 triệu – 35 triệu 40 triệu – 55 triệu
Điều trị quặm mi mí trên 17 triệu – 30 triệu 30 triệu – 40 triệu
Lấy mỡ da thừa mí trên 6 triệu – 17 triệu 15 triệu – 30 triệu
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí 10 triệu – 25 triệu 20 triệu – 30 triệu
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu 25 triệu – 40 triệu 40 triệu – 55 triệu
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên) 20 triệu – 35 triệu 25 triệu – 45 triệu
Phẫu thuật mắt to 15 triệu – 45 triệu 30 triệu – 50 triệu
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên) 10 triệu – 35 triệu 30 triệu – 45 triệu
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1 20 triệu – 40 triệu
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2 35 triệu – 50 triệu
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3 40 triệu – 60 triệu
Treo chân mày 5 triệu – 15 triệu 10 triệu – 18 triệu
Treo chân mày nội soi 4x 30 triệu – 50 triệu 40 triệu – 60 triệu
Treo chân mày bằng chỉ Mint 15 triệu – 30 triệu
Cắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới) 3 triệu – 5 triệu

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt mí mắt

Như đã nhắc đến ở trên, cắt mí bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí, trình độ tay nghề của bác sĩ,…Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

3.1 Địa điểm thẩm mỹ

Chi phí cắt mí giữa các cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch bởi vì chất lượng dịch vụ khác nhau. Có không ít người có tâm lý ham rẻ nên thường tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng để thực hiện những dịch vụ giá rẻ được quảng cáo tràn lan. Điều này kéo theo nguy cơ như thẩm mỹ hỏng, thậm chí nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp, mí vào nếp đều đẹp tự nhiên, bạn nên tìm đến những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như các yếu tố như được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại,….

Tất nhiên, chi phí làm đẹp tại những nơi này sẽ cao hơn một chút, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi gửi gắm nhan sắc tại đây. Bên cạnh đó, mắt là bộ phận vô cùng quan trọng và rất dễ bị tổn thương nên thực hiện cắt mí an toàn sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Những cơ sở uy tín sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn

3.2 Trình độ tay nghề của bác sĩ

Một số thẩm mỹ cung cấp dịch vụ giá rẻ so với mặt bằng chung thường không đảm bảo về trình độ tay nghề bác sĩ hoặc kinh nghiệm trong nghề. Thậm chí, nhiều nơi có bác sĩ hành nghề khi chưa có chứng chỉ, bằng cấp chính quy hay chưa qua trường lớp đào tạo nào về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thường có xu hướng chọn làm việc tại những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nên những bác sĩ được nhiều khách hàng đặc biệt lựa chọn thì chi phí dịch vụ cắt mí của người đó sẽ cao hơn, như một cách chứng minh trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ và sự tín nhiệm của khách hàng.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tay nghề của bác sĩ cao đảm bảo an toàn và kết quả cắt mí như ý

3.3 Công nghệ cắt mí

Hầu hết bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ lớn và uy tín đều chú trọng đầu tư, cập nhật công nghệ, trang thiết bị cắt mí tiên tiến để mang lại trải nghiệm dễ chịu và hiệu quả nhất cho khách hàng. Do đó, chi phí dịch vụ tại những địa chỉ này sẽ cao hơn những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ.

Nếu mong muốn nâng cấp nhan sắc có kết quả tốt như ý, không đau đớn hay khó chịu, những nơi như vậy là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cắt mí giá bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Công nghệ cắt mí càng hiện đại mức phí dịch vụ cắt mí càng cao

3.4 Tình trạng mắt của khách hàng

Đây chính là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến giá cắt mí. Những người mí sụp nặng, hoặc từng cắt mí nhưng bị lỗi, hỏng thì chi phí dịch vụ cao hơn thông thường.

Những bác sĩ chuyên khoa lý giải rằng những trường hợp này thường được xếp vào loại ca phẫu thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều năm nên chi phí sẽ đắt đỏ hơn.

Chi phí cắt mí mắt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đôi mắt càng nhiều khuyết điểm chi phí cắt mí càng cao

4. Những lưu ý sau khi cắt mí mắt

Ngoài những yếu tố đã kể trên, việc chú ý chăm sóc vết thương hay những vấn đề cần lưu ý dưới đây cũng góp phần không hề nhỏ giúp bạn sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên.

4.1 Cắt mí vừa phải

Nhiều người cho rằng, mí mắt càng to thì càng đẹp. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, mí mắt chỉ nên vừa phải, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mới tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Mí mắt quá to sẽ khiến đôi mắt của chị em trở nên kém tự nhiên, không linh hoạt, tổng thể gương mặt trở nên kém hài hòa và già nua hơn. Nhiều trường hợp bị trợn mi mắt khiến cho đôi mắt kém sắc hơn. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm để sở hữu đôi mí mắt hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên.

>> Có thể bạn quan tâm: Xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá phun mí mới nhất 2023

4.2. Chú ý điều chỉnh khuyết điểm của mắt

Cắt mí mắt có thể là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có khả năng khắc phục triệt được các khuyết điểm khác. Để sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn và hoàn hảo hơn, khách hàng có thể lựa chọn cắt mí mắt kết hợp với các kỹ thuật khác như mở góc mắt trong, ngoài, giải phóng sẹo nếp mí, chỉnh hình cơ nâng mi nếu gặp tình trạng bị sụp mí.

4.3. Không can thiệp quá sâu

Mắt là bộ phận nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trước những tác động được xem là nhỏ nhất. Vì vậy, cắt mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, mọi thao tác phải đúng kỹ thuật, chính xác, dứt khoát để can thiệp một cách vừa phải và hợp lý.

Nếu bác sĩ cắt mí quá sâu, khả năng bị tổn thương của mắt rất cao, cùng với các biến chứng như: lật mí, mắt trợn, mắt khép hờ không thể đóng kín, khả năng thị lực bị ảnh hưởng…

Sau khi cắt mí, nếu gặp tình trạng hốc mắt quá sâu thì có thể do bác sĩ đã loại bỏ quá nhiều da và mỡ tại khu vực mắt. Không ít những trường hợp khách hàng bị tổn thương mắt, tuyến lệ mất kiểm soát do sự can thiệp quá sâu.

Qua đó cho thấy việc khách hàng cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện có vai trò quan trọng như thế nào. Để hạn chế tối đa biến chứng, hãy chọn 1 có sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

>> Bài viết liên quan: Nhấn mí bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí chi tiết 2023

4.4. Phân biệt rõ bấm mí mắt và cắt mí mắt

Nhiều người thường nhầm lẫn bấm mí và cắt mí. Thực chất 2 phương pháp thẩm mỹ mắt này có kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau. Mỗi phương pháp phù hợp với từng trường hợp và cá nhân cụ thể.  Mỗi người cần tìm hiểu kỹ càng để phân biệt được bấm mí và cắt mí để lựa chọn được liệu pháp phù hợp nhất cho bản thân.

Khi đến các bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện lớn sở hữu những bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng đôi mắt của bạn.

Chi phí cắt mắt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Một số lưu ý khi cắt mí mắt

5. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ mí mắt uy tín, an toàn

Hiện nay TMV Quốc tế Linh Anh KHÔNG CÓ dịch vụ cắt mí nên bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín, bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện nhé!

Thực tế, cắt mí là phương pháp giúp đôi mắt thêm điểm nhấn và to tròn hơn. Nhưng đối với những ai sợ áp dụng những phương pháp phẫu thuật hoặc chỉ muốn tạo thêm điểm nhấn, giúp đôi mắt to tròn bằng những phương pháp nhẹ nhàng và đơn giản hơn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp phun mí mở tròng.

Công nghệ phun xăm an toàn tại TMV Linh Anh

Phun mí mở tròng là kỹ thuật làm đẹp cho mí mắt, chuyên viên sẽ dùng bút với đầu kim siêu nhỏ đưa mực phun xăm vào phần da dưới vùng mí. Từ đó tạo nên viền mí mắt đẹp tự nhiên với một đường mực cực mảnh, giúp mắt trở nên to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

TMV Quốc tế Linh Anh được thành lập vào năm 2016, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tô điểm cho đôi mắt của mình.

Hiệu quả của phun mí mở tròng tại Linh Anh có thể kể đến như:

  • Phun mí khắc phục khuyết điểm mắt hí, mắt nhỏ bằng cách tạo nên lớp viền đen tự nhiên trên mí mắt, giúp đôi mắt trông sâu, long lanh và cuốn hút hơn.
  • Phun mí mở tròng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, mắt đẹp to tròn, bền lâu đến 7 năm mà không sợ lem hay trôi.
  • Đầu bút đưa mực vào mí mắt chỉ dài 0,2 mm nên chỉ tác động đến lớp thượng bì của mắt, thời gian diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau rát.
Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tạo đôi mắt đẹp với phun mí mở tròng tại Linh Anh

Tại Linh Anh, những master dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phun mí mở tròng đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng. Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Linh Anh liên tục đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc cao cấp được nhập khẩu, chuyên giao trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và châu Âu.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp thẩm mỹ mí mắt phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về phương pháp phun xăm mí mở tròng tại Linh Anh hãy liên hệ đến hotline 0906 933 888 để được hỗ trợ nhé.

NHẬN TƯ VẤN NGAY