Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Bảng giá cấy mỡ tự thân mới nhất 2024

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Cấy mỡ mặt là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng khuôn mặt bị hốc hác và tạo hình đường nét hài hòa. So với phương pháp filler đây là phương pháp có hiệu quả duy trì lâu dài hơn. Vậy cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?  So với filler và cấy mỡ mặt nên lựa chọn phương pháp nào? Cùng tìm hiểu ngay!

1. ‎Cấy mỡ mặt là gì?

Trước khi tìm hiểu cấy mỡ mặt giá bao nhiêu, cần làm rõ cấy mỡ mặt là gì? Cấy mỡ mặt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Sẽ sử dụng mỡ tự thân ở các vùng kết cấu mô mỡ bền vững như: Bụng, đùi, bắp tay… để tiêm vào những vùng má hóp giúp khuôn mặt thêm hài hòa và trẻ trung hơn.

cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu
Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Cấy mỡ mặt sẽ giúp khuôn mặt trẻ hóa da nhanh chóng. Ngoài ra, một lợi ích khác của phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt đó là sự loại trừ những biến chứng tiềm năng như sưng viêm, do mỡ được chiết tách từ chính cơ thể của bệnh nhân.

Hơn nữa, phương pháp này còn giúp cho chị em loại bỏ mỡ dư thừa từ các khu vực khác trên cơ thể như bụng, đùi hay bắp tay, đồng thời tạo nên một khuôn mặt đầy đặn và quyến rũ hơn.

2. Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Giá cấy mỡ mặt sẽ dao động từ 25.000.000 đến 35.000.000 đồng tại các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường. Mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vùng cần tiêm mỡ, số lượng mỡ cần tiêm và chuyên gia thẩm mỹ thực hiện.

Bảng giá cấy mỡ tự thân vùng mặt

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy mỡ mặt trên thị trường hiện nay:

⭐ Cấy mỡ toàn mặt 60 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ trán 28 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ hốc mắt sâu (1 mắt) 16 triệu/đồng
Cấy mỡ hốc mắt sâu (2 mắt) 20 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ má hóp 35 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ thái dương 33 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ rãnh mũi má 35 triệu/đồng
⭐ Cấy mỡ cằm 30 triệu/đồng

Hiện nay, tại TMV Linh Anh KHÔNG CÓ dịch vụ cấy mỡ mặt, do đó, bạn nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện uy tín để được thăm khám, tư vấn tình trạng và thực hiện phẫu thuật nhé!

Báo giá trẻ hóa da mặt tại Linh Anh

 

3. Giá cấy mỡ mặt phụ thuộc yếu tố nào?

Giá cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng sẽ có 2 yếu tố chính sau tác động tới giá là chủ yếu.

cấy mỡ tự thân lên mặt giá bao nhiêu
Tiêm mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu?

3.1 Vị trí thực hiện cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các vị trí trên khuôn mặt. Các vị trí khó thực hiện như vùng má, rãnh mũi má,… thường sẽ có chi phí cao hơn so với các vị trí khác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích chi tiết cho khách hàng trong quá trình thăm khám.

3.2 Địa chỉ thực hiện cấy mỡ mặt

Mức giá cấy mỡ tự thân lên mặt giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thực hiện và trình độ bác sĩ. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có quy trình hiện đại, trang thiết bị tân tiến và ứng dụng công nghệ vượt bậc, chi phí thường cao hơn.

Ngoài ra, mức phí cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ ở các cơ sở uy tín và không nên chỉ chọn địa chỉ thẩm mỹ dựa trên giá tiền.

4. So sánh chi phí cấy mỡ mặt với tiêm filler mặt

Cấy mỡ mặt và tiêm filler mặt là hai phương pháp làm đầy khuyết điểm trên khuôn mặt khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí của hai phương pháp này sẽ khác nhau.

Về giá cả, tiêm filler mặt thường có giá thấp hơn so với cấy mỡ mặt giá dao động khoảng 2.500.000 – 10.000.000 đồng tùy theo loại filler bạn chọn. Tuy nhiên, về thời gian duy trì, cấy mỡ mặt có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm, trong khi filler chỉ kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Sau tiêm filler khách hàng không cần kiêng khem nhiều như khi cấy mỡ. Và nếu muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài khách hàng cần tiêm filler định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.

Phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là một giải pháp thẩm mỹ 2 trong 1 cho phép khách hàng cải thiện vùng má bị khuyết điểm và giảm béo tại các vùng được lấy mỡ như đùi, bắp tay, bụng…

Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí mà bác sĩ sẽ đưa giải pháp phù hợp cho bạn. Ví dụ như bạn muốn làm đầy môi và cằm, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện tiêm filler. Nếu khách hàng muốn khắc phục vùng má hóp thì bác sĩ sẽ đề xuất và thực hiện phương pháp cấy mỡ. Việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết tại quá trình thăm khám.

5. Những lưu ý khi cấy mỡ lên mặt

Để có được một quả tốt nhất cho khuôn mặt bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

tiêm mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu
Cấy mỡ tự thân lên mặt giá bao nhiêu?
  • Chọn cơ sở thẩm mỹ cấy mỡ: Nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn tân tiến, Chế độ bảo hành uy tín,…
  • Thực hiện các xét nghiệm trước khi thực hiện phương pháp cấy mỡ: Để đảm bảo sức khỏe của bạn, trước khi thực hiện phương pháp cấy mỡ lên mặt, bạn nên thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nếu cần thì phải thực hiện thêm các xét nghiệm khác.
  • Lựa chọn phương pháp cấy mỡ lên mặt phù hợp: Nên lựa chọn phương pháp hiện đại, tối ưu sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
  • Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ: Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất và giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra sau phương pháp cấy mỡ.

Feedback từ khách hàng

6. Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt

Sau khi cấy mỡ mặt, bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 tiếng tại bệnh viện, sau đó có thể về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định bác sĩ đưa ra.

  • Trong 24 giờ đầu, không nên va chạm, đè nén lên vùng cấy mỡ.
  • Trong 48 giờ đầu, hạn chế cử động cơ mặt. Không nhăn mặt, cười hoặc khóc to, tránh “xê dịch” các mô mỡ mới cấy.
  • Trong 2 ngày đầu, khách hàng nên chườm lạnh ở vùng má vừa cấy mỡ để giảm sưng. Sau 3 – 4 tiếng, chườm lại một lần, mỗi lần 10 – 15 phút. Lưu ý, trong 5 – 7 ngày sau khi bơm mỡ vùng má hoặc các vùng da trên khuôn mặt sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ và sau 1 tuần sẽ hết.
  • Khoảng 2 – 3 tuần, các tế bào mỡ ổn định. Khách hàng có thể thực hiện động tác mát xa nhẹ nhàng để da đàn hồi và săn chắc.
  • Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ tránh gây phản ứng xấu với cơ thể.
  • Tránh ăn các loại thực phẩm gây sưng, sẹo như: Thịt bò, xôi nếp, rau muống… để đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Vậy là bài viết trên đây đã giải đáp giúp cho bạn cấy mỡ mặt giá bao nhiêu và những thông tin cần thiết về phương pháp cấy mỡ mặt. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy để lại thông tin liên hệ tại đây Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh sẽ hỗ trợ bạn nhé.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY