Ngày 16/10/2023, Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh tại 54B Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM chính thức khai trương và đón khách đến thực hiện dịch vụ. Sự kiện lần này đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Linh Anh trên hành trình nâng cấp từ Thẩm mỹ viện lên Phòng khám thẩm mỹ hạng sang. Cùng khám phá xem tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận sẽ có những điểm đặc biệt nào!

1. Những yếu tố để trở thành Phòng khám thẩm mỹ 

Trước khi tìm hiểu về Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh, bạn hãy cùng Linh Anh tìm hiểu điều kiện tiên quyết để trở thành một phòng khám thẩm mỹ gồm những gì nhé!

viện thẩm mỹ quốc tế linh anh
Những yếu tố để trở thành Phòng khám thẩm mỹ.

1.1 Giấy phép hoạt động

Một Phòng khám thẩm mỹ muốn đưa vào hoạt động phải xin được giấy phép của các ban ngành liên quan, cụ thể:

 • Giấy phép kinh doanh có ngành “khám chữa bệnh”;
 • Chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám (nghĩa là chứng chỉ này phải phù hợp với một trong các chuyên khoa mà phòng khám mở kinh doanh);
 • Giấy xác nhận công tác của Bác sĩ phụ trách (tối thiểu 54 tháng) tại chuyên khoa mà phòng khám đã đăng ký;
 • Chứng chỉ hành nghề của tất cả Bác sĩ làm việc tại phòng khám.

Điều này có nghĩa là phòng khám phải đạt được các giấy tờ về mặt pháp lý và đảm bảo được tính chuyên môn của các Bác sĩ làm việc tại phòng khám.

1.2 Nhân lực hoạt động tại phòng khám

Nguồn nhân lực của phòng khám sẽ bao gồm 2 nhóm đối tượng như sau:

 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám: Đây là các bác sĩ có chuyên môn và chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên khoa khám/chữa bệnh, thời gian ít nhất là 54 tháng tại chuyên khoa liên quan.
 • Nhân sự làm việc tại phòng khám: Các đối tượng có thực hiện việc khám/chữa bệnh phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề và chỉ được khám/chữa bệnh trong phạm vi chuyên môn được phân công.

Vậy các bác sĩ, kỹ thuật viên hoặc nhân sự làm việc tại phòng khám muốn khám/chữa bệnh phải có chứng chỉ hành nghề ít nhất 54 tháng và chỉ được thăm khám cho khách hàng đúng với chuyên môn của mình.

Điều này đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp đúng với lương tâm của những người làm ngành Y.

Các nhân viên cần được đào tạo về an toàn và tiêu chuẩn nghề nghiệp. Đồng thời, phải có các hợp đồng về dịch vụ và thanh toán giữa phòng khám và bệnh nhân.

1.3 Trang thiết bị 

Phòng khám phải trang bị đầy đủ thiết bị y tế và công nghệ cần thiết cho các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm máy móc, dụng cụ phẫu thuật, và thiết bị kiểm tra.

1.4 Cơ sở vật chất

Để nâng cấp lên phòng khám thẩm mỹ, cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng. Những điều kiện về cơ sở vật chất cần có của phòng khám thẩm mỹ là:

 • Địa điểm phòng khám cố định, phải tách biệt với nơi sinh hoạt gia đình. Phòng khám đảm bảo đủ ánh sáng, có trần chống bụi, tường và nền nhà phải sử dụng các chất liệu dễ tẩy rửa, làm vệ sinh.
 • Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ phải đảm bảo có phòng khám/chữa bệnh sở hữu diện tích ít nhất là 10m2 và nơi đón tiếp người bệnh, buồng lưu người bệnh có diện tích ít nhất là 12m2; phòng khám phục hồi chức năng phải có thêm buồng phục hồi chức năng có diện tích ít nhất là 10m2.

Ngoài ra, phòng khám còn phải đảm bảo các yêu cầu chuyên môn để việc hoạt động trơn tru, an toàn cho khách hàng và nhân sự tại phòng khám đó.

1.5 Đảm bảo tính an toàn

Phòng khám thẩm mỹ nói riêng và phòng khám chuyên khoa nói chung phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân.

Phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin bệnh nhân và luật pháp liên quan đến hoạt động phòng khám thẩm mỹ.

Ngoài ra, phòng khám cũng cần duy trì hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, bao gồm thông tin về quá trình điều trị và tình trạng sức khỏe.

2. Giới thiệu về Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh

Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh chính thức nâng cấp không gian, tích hợp phòng khám thẩm mỹ hạng sang tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh chi nhánh quận Phú Nhuận. Sở hữu không gian đẳng cấp 5 sao, đội ngũ Bác sĩ/Chuyên gia và Kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

2.1 Không gian sang trọng – ấn tượng – tinh tế

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng hệ thống không gian rộng lớn, Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận thu hút ánh nhìn với xu hướng hiện đại mang phong cách Châu Âu tạo nên sự sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, thanh lịch.

Đại sảnh đón khách rộng rãi, bàn ghế được sắp xếp trật tự tại lối đi hài hòa, khoa học so với không gian tổng thể. Ngoài ra, Linh Anh còn xây thêm quầy bar phục vụ khách trà, bánh, tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp.

thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh tại phú nhuận
Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh Phú Nhuận – Không gian sang trọng – ấn tượng – tinh tế.

Bên cạnh đó, Phòng khám Linh Anh cũng đề cao tính riêng tư nên khi đến đây làm đẹp, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính không gian riêng tư, bảo vệ kín kẽ.

Phòng khám có 5 tầng đón tiếp khách, trong đó đặc cách một tầng dành riêng cho khách VIP với không gian sang trọng, thiết kế cửa sổ sát đất có thể nhìn ngắm trọn một góc đường phố.

Các dụng cụ nội thất được bài trí một cách khoa học, sạch sẽ và rất gọn gàng. Một thứ không thể thiếu tại mỗi chi nhánh của Linh Anh là mùi hương nhẹ nhàng, đặc trưng.

thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh tại phú nhuận
Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh Phú Nhuận không gian rộng lớn.

2.2 Cơ sở vật chất – trang thiết bị máy móc hiện đại

Để các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da, phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận hiệu quả và an toàn cho khách hàng, toàn bộ dàn máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ những cường quốc thẩm mỹ công nghệ cao như Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại
Cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại

Linh Anh đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của một phòng khám thẩm mỹ, có đại sảnh tiếp khách, phòng thăm khám chuyên khoa và phòng thực hiện dịch vụ có diện tích đúng với quy định.

Phòng khá, điều trị da chuẩn Y khoa
Phòng khám, điều trị da chuẩn Y khoa

Phòng khám có thang máy để dễ dàng di chuyển lên các tầng cao, có các trang thiết bị máy móc phục vụ cho từng chuyên khoa cụ thể. Ngoài ra, phòng khám còn đảm bảo đầy đủ các vấn đề về PCCC, an toàn, sạch sẽ.

thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh phú nhuận
Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh Phú Nhuận – Phun xăm hiện đại.

2.3 Chất lượng phục vụ tốt

Hệ thống thẩm mỹ Linh Anh nói chung và phòng khám Linh Anh quận Phú Nhuận nói riêng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân sự luôn tôn trọng khách hàng, phụng sự hết mực với trình độ chuyên môn cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

thẩm mỹ viện Linh Anh tại phú nhuận
Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh Phú Nhuận – Chất lượng phục vụ tốt.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên tài hoa, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành góp phần nâng tầm nhan sắc của những ngôi sao hạng A và hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Nhân viên tại phòng khám quận Phú Nhuận đều được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo các kiến thức, kỹ thuật và công nghệ mới được cập nhật kịp thời, giúp họ ngày hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng tốt hơn.

2.4 Nhiều công nghệ làm đẹp chất lượng

Với sứ mệnh “Lan tỏa vẻ đẹp Việt” và gửi gắm thông điệp “Là bạn nhưng tỏa sáng hơn”, Linh Anh không ngừng nghiên cứu, trau dồi và phát triển, chú trọng đa dạng các dịch vụ làm đẹp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Tất cả dịch vụ tại Linh Anh đều được thực hiện bằng công nghệ cao, đón đầu các xu hướng hàng đầu như: phun xăm thẩm mỹ, điều trị nám và tàn nhang, chăm sóc da, trị mụn, tắm trắng, giảm béo,…

viện thẩm mỹ quốc tế linh anh
Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh Phú Nhuận – Nhiều công nghệ làm đẹp chất lượng.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm hay điều trị da tại hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đều vô cùng hài lòng khi nhận được kết quả như mong muốn, không chỉ giúp khách hàng thay đổi vẻ ngoài, đẹp hơn, da khỏe hơn mà còn tự tin về bản thân. Linh Anh đã chứng minh được: không có người phụ nữ nào xấu, chỉ là họ chưa biết cách làm đẹp bản thân mà thôi.

Những công nghệ hiện đại hàng đầu mà Linh Anh hiện đang sở hữu có thể kể đến như trẻ hóa da bằng Magic Ultra, điều trị sẹo bằng công nghệ laser Renew Skin, tiêm Meso căng bóng da, cấy Collagen tươi giúp da trẻ hóa và hỗ trợ điều trị nám hiệu quả, Toning laser, Nano Cell cũng nằm trong danh sách điều trị nám được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, còn có các công nghệ hàng đầu hiện nay như tắm trắng Luxury Young Body, Collagen Body, triệt lông Nano Light, giảm mỡ công nghệ cao….

Ngoài ra, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh cũng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

2.5. Quy trình dịch vụ làm đẹp chuẩn Y Khoa

Không chỉ Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận mà tất cả cơ sở thuộc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đều áp dụng quy trình làm đẹp rõ ràng và theo chuẩn Y khoa.

Toàn bộ dịch vụ tại Linh Anh đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, soi da; sát khuẩn, sử dụng dụng cụ Y Khoa, dụng cụ qua 1 lần sử dụng không được dùng lại, phòng làm đẹp luôn được vô trùng cẩn thận,…

2.6. Chú trọng đến quyền lợi của khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tại phòng khám thẩm mỹ quận Phú Nhuận nói riêng và các chuyên viên nói chung luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm trước, trong và sau liệu trình. Niềm tin và yêu thích của khách hàng chính là động lực to lớn để Linh Anh phát triển và hoàn thiện hơn.

Nhân dịp khai trương và nâng cấp thành Phòng khám thẩm mỹ tại Phú Nhuận, Linh Anh đưa ra nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn để những ai có nhu cầu làm đẹp có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Linh Anh luôn rõ ràng về chi phí, trung thực về mức độ phục hồi da và hoàn tiền nếu sai cam kết ngay từ buổi đầu tiên.

Quan trọng hơn, Linh Anh có những chính sách bảo hành uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng và hiệu quả của dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Linh Anh cam kết bảo mật thông tin khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng tư và chất lượng.

3. ĐIỂM ĐẶC BIỆT của Phòng khám Linh Anh Phú Nhuận

Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh thành lập năm 2016 và đã có 14 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, từ đó giúp hàng nghìn khách hàng trở nên xinh đẹp hơn. Xác định ngay từ đầu là thẩm mỹ viện theo hướng sang trọng, hiện đại nên Linh Anh luôn sở hữu không gian đẳng cấp chuẩn 5 sao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng.

Tuy nhiên, Linh Anh chính thức nâng cấp lên Phòng khám thẩm mỹ tại Quận Phú Nhuận, chính vì vậy, cơ sở này cũng mang theo những điểm đặc biệt gây được ấn tượng mạnh ngay sau lần đầu tiên chạm ngõ.
Không chỉ sở hữu tòa nhà rộng lớn với 5 tầng lầu phục vụ khách hàng, Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh còn có không gian sang trọng, đại sảnh thoáng mát thơm tho, có quầy bar phục vụ nước uống cho khách hàng.

viện thẩm mỹ quốc tế linh anh phú nhuận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh Phú Nhuận – Không gian đẳng cấp.

Đặc biệt, Phòng khám Linh Anh có một tầng dành riêng cho khách VIP đảm bảo tính riêng tư, sang trọng. Bạn có thể tận hưởng không gian đẳng cấp, có view ngắm trọn một góc đường phố Phú Nhuận với cửa sổ sát đất hiện đại.

Sở hữu gam màu nhạt cùng hệ thống đèn hiện đại, thiết kế thanh lịch tối ưu không gian trải nghiệm và thư giãn là môi trường lý tưởng nhất cho quý khách hàng thoải mái thực hiện bất kỳ một dịch vụ nào.

4. Các dịch vụ và chương trình khuyến mãi HOT nhất tại Phòng khám thẩm mỹ quận Phú Nhuận

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ tại phòng khám Linh Anh quận Phú Nhuận và chúc mừng Linh Anh đón thêm diện mạo mới, Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận chính thức đón khách đến thực hiện dịch vụ vào ngày 16/10 với nhiều ưu đãi khủng.

4.1 Dịch vụ

Trước khi tìm hiểu về chương trình khuyến mãi, bạn hãy xem những dịch vụ hiện tại đã có mặt tại Phòng khám Linh Anh quận Phú Nhuận:

 • Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ: Phun xăm mày – môi – mí, Điêu khắc chân mày, Cấy môi…
 • Các dịch vụ điều trị da: Điều trị nám – tàn nhang, Điều trị mụn, Điều trị sẹo thâm, Trẻ hóa da,…
 • Các dịch vụ làm trắng da: Tắm trắng Luxury Young Body, Tắm trắng Collagen Body.
 • Các dịch vụ triệt lông: Triệt lông tay chân, nách, bikini,…
 • Giảm mỡ toàn thân.

4.2 Chương trình khuyến mãi

Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp nâng cấp từ viện thẩm mỹ lên Phòng khám thẩm mỹ. Các chương trình ưu đãi sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 16.10 như sau:

 • Phun xăm mua 1 tặng 1;
 • Quà lưu niệm khi gửi đánh giá;
 • Tặng vòng phong thủy thu hút tài lộc, vận may;
 • Tặng máy massage mini cao cấp;
 • Tặng thêm thẻ Beauty Care trị giá 30tr cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký điều trị/ trẻ hóa da sớm nhất.

ĐẶC BIỆT: Khách đến Linh Anh sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn 1-1, soi da MIỄN PHÍ, thiết kế phác đồ điều trị hiệu quả cho từng khách hàng.

viện thẩm mỹ quốc tế linh anh quận phú nhuận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh Phú Nhuận – Nhiều ưu đãi khủng.

5. Những hình ảnh thực tế tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận

thẩm mỹ viện Linh Anh tại phú nhuận
Những hình ảnh thực tế tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận.
viện thẩm mỹ quốc tế linh anh quận phú nhuận
Những hình ảnh thực tế tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận.
thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh phú nhuận
Những hình ảnh thực tế tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận.
viện thẩm mỹ Linh Anh tại phú nhuận
Những hình ảnh thực tế tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh quận Phú Nhuận.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG:

Tham khảo thêm các chi nhánh khác của TMV Quốc tế Linh Anh: