Chính Sách Bảo Hành Rõ Ràng, Uy Tín Tại Linh Anh

Với nỗ lực làm đẹp một cách chất lượng và an toàn là phương hướng phát triển bền vững của Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh. Theo đó, không chỉ mang đến danh mục làm đẹp đa dạng, Linh Anh còn tạo niềm tin với khách hàng bằng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín.

chính sách bảo hành

1. Chính sách bảo hành uy tín tại TMV Quốc tế Linh Anh

Để trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Linh Anh đã thực hiện và ngày càng hoàn thiện các chính sách bảo hành với các tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Linh Anh luôn xem đây là sự đồng hành của thương hiệu với khách hàng của mình, dõi theo hành trình làm đẹp của mỗi cá nhân đến kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn và duy trì hiệu quả bền lâu. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây.

 • Chính sách bảo hành tại Linh Anh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách ưu việt nhất theo đúng quy định.
 • Dựa vào từng đặc điểm của các dịch vụ mà Linh Anh có những chính sách bảo hành khác nhau. Để mọi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành phù hợp.

2. Đa dạng dịch vụ được áp dụng chính sách bảo hành

Tự tin với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả cao và uy tín tuyệt đối, Linh Anh cung cấp dịch vụ bảo hành phù hợp với đặc thù của từng dịch vụ. Dưới đây là 1 số dịch vụ có chế độ bảo hành dài hạn mà Linh Anh áp dụng:

 • Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ gồm phun mày tán bột, điêu khắc lông mày, phun môi, phun mí.
 • Dịch vụ điều trị da gồm triệt lông, tắm trắng, trị nám tàn nhang, trị mụn

3. Chính sách bảo hành

3.1 Điều kiện để được bảo hành

 • Dịch vụ vẫn còn trong thời gian bảo hành
 • Khách hàng đã làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu, uống thuốc, tái khám đầy đủ
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không trầy xước, rách hay tẩy xóa
 • Chi phí bảo hành hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

3.2 Trường hợp không được bảo hành

 • Phiếu bảo hành đã hết thời hạn bảo hành
 • Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ những thông tin ban đầu có trên phiếu
 • Phẫu thuật bị hỏng do nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng hay những tác động từ ngoại cảnh như va đập, tai nạn,…

3.3 Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của mọi khách hàng

Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, Linh Anh không chỉ đem đến những chính sách bảo hành tối ưu nhất cho khách hàng mà còn cung cấp dịch vụ làm đẹp vượt trội. Tất cả các quy trình làm đẹp tại đây được thực hiện bởi những trang thiết bị – máy móc hiện đại nhất.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, không gian làm đẹp luxury, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại TMV Quốc tế Linh Anh.

Mỗi khách hàng khi đến Linh Anh sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong và ngoài nước, được đào tạo trực tiếp từ nước ngoài.

Đến TMV Quốc tế Linh Anh trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp mà an toàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành uy tín là lý do để nhiều Celeb Việt và hàng triệu khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.