Trở về danh sách kĩ thuật viên

 

Lương Thị Thuỳ Dương

Kỹ thuật viên Phun xăm
Cơ sở Đà Lạt

Lương Thị Thùy Dương là một trong những Kỹ thuật viên Phun xăm có tay nghề cao tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh Đà Lạt với hơn 6 năm kinh nghiệm nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Lương Thị Thuỳ Dương
  • Chuyên ngành: Phun xăm Thẩm Mỹ
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Phun xăm

Kỹ thuật viên Phun xăm Lương Thị Thuỳ Dương – Chuyên ngành Phun xăm – đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ.

Hiện tại đang đảm nhiệm vai trò làm đẹp trực tiếp cho khách hàng giúp khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin và có được trải nghiệm tuyệt vời khi phun xăm tại Linh Anh.

2. Quá trình công tác

Năm 2015 đánh mốc những bước chân đầu tiên của Lương Thị Thuỳ Dương trong lĩnh vực làm đẹp tại MaiLeeBrows.

Từng là một người không biết gì về làm đẹp, Thuỳ Dương đã có cơ hội làm việc và trải nghiệm, đúc kết kinh nghiệm cho bản thân sau các Cuộc Thi Phun Xăm lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2016, Kỹ thuật viên Lương Thị Thuỳ Dương liên tục đảm nhiệm vị trí:

  • Giảng Viên Phun Xăm tại Trung tâm đào tạo nghề MaiLeeBrows.
  • Speaker tại Special Master Class.
  • Speaker tại PMU Bootcamp conference do Trung Tâm đào tạo nghề MaiLeeBrows tổ chức.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

“Với niềm đam mê phun xăm, tôi không ngừng học hỏi trau dồi thêm kiến thức và chuyên môn vững chắc giúp bản thân phát triển trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp cho nhiều khách hàng hơn nữa.”

Hơn 6 năm kinh nghiệm, Kỹ thuật viên Lương Thị Thuỳ Dương luôn nhắc bản thân nhớ tôn chỉ “Chất Lượng Là Hàng Đầu”. Đây cũng là câu nói giúp bản thân chị và khách hàng biết đến nhau, tin tưởng lẫn nhau.

Bài viết đã được kiểm duyệt