Tướng số nam, nữ có mũi trâu tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

mũi trâu

Trong nhân tướng học, dáng mũi là biểu tượng cho tài vận của mỗi người. Vậy người sở hữu tướng mũi trâu được dự đoán tài vận trong tương lai như thế nào? Tướng mũi trâu có hình dáng ra sao? Hãy cùng Linh Anh theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

1. Mũi trâu là dáng mũi như thế nào?

Mũi trâu là tướng mũi có kích thước đầy đặn và nảy nở, đây là điểm nổi bật trên khuôn mặt của người sở hữu. Tuy nhiên nếu không quan sát kỹ thì sẽ khó phân biệt được mũi trâu so với các dáng mũi khác.

mũi trâu là gì
Mũi trâu là tướng mũi có kích thước đầy đặn và nảy nở

Sau đây là những đặc điểm nhận biết chính xác dáng mũi trâu, cụ thể:

  • Vùng cao nhất (Sơn căn) của mũi có chiều dài lớn và rộng nhưng thấp tẹt.
  • Phần sống mũi (Niên Thượng và Thọ Thượng) cao trung bình nhưng rắn chắc.
  • Lỗ mũi (chuẩn đầu) dáng to và bẹt về 2 bên như lỗ mũi trâu.
  • Phần cánh mũi tròn đều, cân đối và dày về 2 phía.

2. Luận giải vận mệnh nam, nữ sở hữu mũi trâu

Xem tướng mũi giúp luận giải được vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy nam nữ tướng mũi trâu có vận mệnh như thế nào? Dưới đây là những luận giải chi tiết.

2.1 Nữ sở hữu mũi trâu

Nữ giới tướng mũi trâu thường là người có tính cách bao dung, vị tha và yêu thương giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy trong công việc luôn suôn sẻ, may mắn và có quý nhân phù trợ.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi trâu được dự đoán hậu vận giàu sang, an nhàn. Đây là kết quả của sự cố gắng và không ngừng nỗ lực của họ thời trẻ.

tướng mũi trâu
Luận giải vận mệnh nữ sở hữu mũi trâu

Nhờ vào sự hòa đồng, thân thiện và tốt bụng với mọi người xung quanh mà nữ giới mũi trâu được nhiều người yêu quý. Cũng vì vậy mà đường tình duyên của họ được thuận lợi và hạnh phúc viên mãn.

2.2 Nam sở hữu mũi trâu

Đàn ông sở hữu dáng mũi trâu thường được nhiều người kính trọng và quý mến. Họ là người có ý chí tiến thủ cao và không ngại vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành tốt công việc nên gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.

Đồng thời, nam giới mũi trâu còn là người biết cân đối tài chính, chi tiêu hợp lý để dự trù một khoảng phòng thân khi cần. Dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn giữ được “cái đầu lạnh” để vững vàng vượt qua.

mũi trâu nam
Luận giải vận mệnh nam sở hữu mũi trâu

Đa phần đàn ông sở hữu dáng mũi này rất giỏi kinh doanh nên thành công trong sự nghiệp, đồng thời họ còn là người có quyền lực và địa vị cao trong xã hội. Vì vậy trên con đường tìm kiếm nửa kia của họ được dự đoán là khá thuận lợi, thời trung vận sẽ gặp được người vô cùng hòa hợp để xây dựng hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nhìn chung, dáng mũi trâu ở nam và nữ giới đều được đánh giá là tướng tốt trong nhân tướng học. Đa phần người sở hữu dáng mũi này đều có sự nghiệp phát triển, cuộc sống sung túc và đầy đủ.

>> Xem thêm: Mũi hếch là gì? Ý nghĩa tướng số nam, nữ mũi hếch và cách khắc phục

3. Có nên chỉnh sửa mũi trâu hay không?

Theo nhân tướng học, mũi trâu là dáng mũi vượng khí giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, dáng mũi này lại không được đánh giá cao trong thẩm mỹ, do làm mất sự cân đối và hài hòa giữa các bộ phận trên khuôn mặt.

Vì dáng mũi này khá tròn trịa và có diện tích lớn nên làm tổng quan khuôn mặt trở nên thô kệch, khi nhìn vào có cảm giác đang khó chịu, cộc cằn. Do đó nhiều người muốn chỉnh sửa lại dáng mũi trông thon gọn và thanh thoát hơn.

dáng mũi trâu
Nên chỉnh sửa dáng mũi để cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt thì nên thực hiện chỉnh sửa lại dáng mũi của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín và chất lượng để tăng hiệu quả làm đẹp.

>> Xem thêm: Dáng mũi ngắn là như thế nào? Cách khắc phục dáng mũi ngắn hiệu quả

4. Cách khắc phục mũi trâu nhanh chóng, an toàn

Nhiều người muốn chỉnh sửa dáng mũi trâu được thon gọn và thẩm mỹ hơn nhưng lại sợ phá tướng, mất lộc nên lựa chọn phương pháp trang điểm để tạo cảm giác mũi được cao hơn và thu gọn phần đầu mũi và 2 cánh mũi. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và mất nhiều thời gian.

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp, không phá tướng và duy trì lâu dài thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi để khắc phục mũi trâu nhưng vẫn giữ được vượng khí cho chủ sở hữu. Trước khi thực hiện chỉnh sửa dáng mũi thì bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để kết quả nâng mũi được đẹp như mong đợi.

mũi trâu là như thế nào
Nâng mũi khắc phục dáng mũi trâu

Bài viết là thông tin chi tiết về tướng số vận mệnh người sở hữu dáng mũi trâu và cách khắc phục. Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa lại dáng mũi để tự tin hơn với chiếc mũi đẹp, thon gọn của mình thì hãy đến với thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để khắc phục mũi trâu ngay nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY