Trở về danh sách kĩ thuật viên

image-default

Nguyễn Thị Duyên

Trưởng phòng Da
Cơ sở Biên Hòa

Nguyễn Thị Duyên với những kinh nghiệm trong cả lĩnh vực Giảm béo và Chăm sóc da, tự hào đã giúp cho nhiều khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Chị luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Duyên
  • Chuyên ngành: Chăm sóc, điều trị da
  • Chức vụ: Trưởng phòng Da tại TMV Quốc tế Linh Anh

“Nhất dáng nhì da”, qua đó có thể thấy vóc dáng và làn da là những yếu tố rất quan trọng với vẻ ngoài của mỗi người. Chính vì vậy, Nguyễn Thị Duyên đã lựa chọn học tập và làm việc ở cả 2 mảng này.

Sau 3 năm làm việc tại vị trí Kỹ thuật viên Giảm béo tại TMV Quốc tế Linh Anh, chị đã học tập và tiếp tục công tác với chức Kỹ thuật viên Chăm sóc da tại Linh Anh Biên Hòa. Chị sử dụng thuần thục các loại thiết bị thẩm mỹ và am hiểu các vấn đề về da.

2. Quá trình công tác

  • 03 năm kinh nghiệm với chức vụ Kỹ thuật viên Giảm béo tại TMV Quốc tế Linh Anh cơ sở Biên Hoà.

  • Năm 2023, sau thời gian học tập và đào tạo Nguyễn Thị Duyên đã trở thành Kỹ thuật viên Chăm sóc da, đến nay đã lên vị trí Trưởng Kỹ thuật viên Chăm sóc da Linh Anh Biên Hòa.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

ấy sự hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quá trình làm việc. Không chỉ nắm vững quy trình, Nguyễn Thị Duyên còn dày dặn kinh nghiệm cung cấp kiến thức về phương pháp điều trị da và cách tự chăm sóc da tại nhà.

Vóc dáng và làn da của mỗi người là những yếu tố giúp mọi người tự tin hơn về vẻ ngoài của mình, chính vì vậy chị luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, để khách hàng nào cũng sẽ có một làn và vóc dáng đẹp.