Trở về danh sách kĩ thuật viên

image-nguyễn-thị-nhi

Nguyễn Thị Nhi

Kỹ thuật viên Da
Cơ sở Đà Lạt

Nguyễn Thị Nhi đang đảm nhận vai trò là Kỹ thuật viên chăm sóc và điều trị da tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh cơ sở Đà Lạt, bằng sự tận tâm và kiến thức của mình, chị Nhi đã và đang làm đẹp được cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ lấy lại sự tự tin.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Nhi
  • Chuyên ngành: Chăm sóc, điều trị da
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Da tại TMV Quốc tế Linh Anh.

Kỹ thuật viên Nguyễn Thị Nhi đã có gần 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị da cho khách hàng. Với sự yêu nghề và muốn trở thành một chuyên viên điều trị, Nguyễn Nhi đã nỗ lực học tập, bổ sung kiến thức, rèn luyện nâng cao tay nghề để trở thành chuyên viên hàng đầu.

2. Quá trình công tác

Từ năm 2020 đánh dấu những bước chân đầu tiên vào nghề của Nguyễn Nhi khi chính thức làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Đà Lạt.

Từ ghế nhà trường, tốt nghiệp với bằng cấp đại học và đã đi làm việc với môi trường giáo viên, quản lý văn phòng, nhân viên ngân hàng, nhân viên bảo hiểm… nhưng vì niềm đam mê làm đẹp và không ngừng học hỏi, Nguyễn Nhi đã chuyển hướng sang ngành làm đẹp. Đến 2023, chị đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Nhi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp đồng thời sở hữu làn da mới đáng mơ ước. Để làm được điều đó, Nhi đã không ngừng học hỏi từ những tiền bối, trau dồi kiến thức ngày càng thành thạo trong chăm sóc và điều trị các vấn đề về da.