Trở về danh sách kĩ thuật viên

image-nguyễn-thị-như-ngọc

Nguyễn Thị Như Ngọc

Kỹ thuật viên Da
Cơ sở Đà Lạt

Hiện đang giữ chức Kỹ thuật viên Da, Nguyễn Thị Như Ngọc được đánh giá là người luôn có trách nhiệm, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Như Ngọc
  • Chuyên ngành: Chăm sóc da
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Da cơ sở Đà Lạt

Kỹ thuật viên Như Ngọc đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc da thẩm mỹ. Với sự yêu thích nghề cùng tâm huyết của tuổi trẻ, Ngọc đã lựa chọn trở thành một chuyên viên chăm sóc da và có thể chia sẻ, tư vấn những kiến thức về da cho mọi khách hàng.

Cô là người trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ trị liệu cho khách hàng nên cần biết những kiến thức nền tảng đối với từng loại da hoá chất, nguyên lý massage, xử lý mụn, peel da,… thành thạo các thao tác theo đúng quy chuẩn trong lĩnh vực spa.

2. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề Điều trị da, Như Ngọc bắt đầu thực tập tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh và dần trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên tại Linh Anh cho đến nay.

Trong hơn 3 năm làm việc, từ cô gái còn thiếu kinh nghiệm thực tế đến kỹ thuật viên chuyên Chăm sóc da thẩm mỹ thành thạo, chuyên nghiệp.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Đối với Như Ngọc, không có gì là không làm được, điều quan trọng là bản thân đã cố gắng đủ hay chưa mà thôi. Nếu bạn nỗ lực thì mọi việc đều có cách giải quyết, chính những suy nghĩ tích cực này đã giúp cô làm việc luôn đạt kết quả tốt nhất, luôn chăm chỉ và tỉ mỉ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.