Trở về danh sách kĩ thuật viên

 

Nguyễn Thị Thùy Trang

Kỹ thuật viên phun xăm
Cơ sở Long Thành

Nguyễn Thị Thùy Trang – Kỹ thuật viên phun xăm

Từ khi đảm nhiệm vị trí Kỹ thuật viên phun xăm, Nguyễn Thị Thùy Trang đã và đang áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân tích lũy được để đưa đến kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.

Master phun xăm Nguyễn Thị Thùy Trang
Master phun xăm Nguyễn Thị Thùy Trang

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Thùy Trang
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Phun xăm

Từ một học viên của của Linh Anh Academy, Thùy Trang hiện nay đã trở thành Kỹ thuật viên Phun xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh có tay nghề tỉ mỉ và khéo léo, luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

2. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề Phun xăm thẩm mỹ, Thùy Trang bắt đầu thực tập tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh và dần trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tiễn để trở thành Kỹ thuật viên tại Linh Anh Long Thành cho đến nay.

Không chỉ đạt được kết quả xuất sắc trong quá trình học tập, Thùy Trang còn rất nhanh nhạy và cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp mới. Từ đó, cô đã giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như ý và tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

“Vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong suốt quá trình tôi làm nghề. Luôn lắng nghe và chia sẻ để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của bản thân tôi.”

Luôn đặt tâm huyết trong cả việc tư vấn lẫn thực hiện phun xăm, Thùy Trang mong muốn mang đến vẻ đẹp cho mọi khách hàng nhưng vấn đảm bảo an toàn và chất lượng.

Feedback từ khách hàng

Bài viết đã được kiểm duyệt