Trở về danh sách kĩ thuật viên

image-default

Nguyễn Thị Yến

Trưởng phòng Da
Cơ sở Long Thành

Sự kiên nhẫn và tâm huyết của Nguyễn Thị Yến đã giúp cô tích lũy kiến thức sâu rộng và kỹ năng chăm sóc da chuyên nghiệp. Yến luôn tận tâm với khách hàng và được đồng nghiệp tôn trọng, yêu mến. Cô tự hào mang lại sự tự tin và sắc đẹp cho rất nhiều khách hàng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Yến
  • Chuyên ngành: Chăm sóc, điều trị da
  • Chức vụ: Trưởng phòng Da tại TMV Quốc tế Linh Anh

Bởi vì đã có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nên Nguyễn Thị Yến có vốn kinh nghiệm vô cùng phong phú và tay nghề đạt mức điêu luyện. Bên cạnh đó, cô cũng thành thạo những kỹ thuật chăm sóc và hỗ trợ điều trị da.

2. Quá trình công tác

Nguyễn Thị Yến đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc TMV Quốc tế Linh Anh Biên Hoà. Khởi đầu tại vị trí kỹ thuật viên, qua sự cố gắng không ngừng, trau dồi kiến thức chuyên môn để trở thành Trưởng kỹ thuật viên da Biên Hoà.

Từ năm 2022 đến nay, cô được luân chuyển công tác làm Trưởng phòng Da Long Thành.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Yến luôn nỗ lực cập nhật kiến thức mới, công nghệ mới nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định với quyết tâm, nhiệt huyết cống hiến của cô.

Với mục tiêu hướng tới cái đẹp, Yến tận tâm chăm sóc làn da của khách hàng từng bước một giúp cải thiện sắc đẹp và đem lại hiệu quả thư giãn trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Linh Anh.