Trở về danh sách kĩ thuật viên

 

Phạm Thị Hồng Trinh

Trưởng phòng Phun xăm
Cơ sở Đà Lạt

Phạm Thị Hồng Trinh – Trưởng phòng Phun xăm

Với vai trò là Trưởng phòng Phun xăm thẩm mỹ, Phạm Thị Hồng Trinh luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng chuyên môn, từ đó ngày càng phát huy tài năng giúp khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin.

Master phun xăm Phạm Thị Hồng Trinh
Master phun xăm Phạm Thị Hồng Trinh

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Phạm Thị Hồng Trinh
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Trưởng phòng Phun xăm tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh.

Chuyên viên phun xăm Phạm Thị Hồng Trinh, đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Với sự tâm huyết, sự yêu nghề của mình, cũng như thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, chị quyết định trở thành chuyên viên phun xăm để giúp khách hàng của chị được đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hiện tại, Phạm Thị Hồng Trinh đang đảm nhận vai trò trưởng phòng phun xăm của Thẩm mỹ quốc tế Linh Anh chi nhánh Đà Lạt.

2. Quá trình công tác

Năm 2016, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Phạm Trinh trong lĩnh vực làm đẹp khi đầu quân vào vị trí chuyên viên phun xăm cho một viện thẩm mỹ lớn tại Đà Lạt.

Từ năm 2020 đến nay, Phạm Thị Hồng Trinh đã phát triển từ chuyên viên phun xăm lên Trưởng phòng Phun xăm tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh cơ sở Đà Lạt.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Tôn chỉ việc làm đúng đắn, niềm đam mê làm đẹp, kèm theo sự thực thi nghiêm túc đã đem lại cho Phạm Trinh sự tin tưởng của khách hàng. Điều này cũng giúp cô có thể nâng cao tay nghề, đạt thành tích cao nhờ sự tin cậy, ủng hộ của đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng của mình.

Phạm Trinh luôn định hướng nghề nghiệp rõ ràng để tự bản thân mình hiểu rõ và đưa ra quyết định đúng đắn, Để thực hiện điều đó, cô ấy đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, để có chuyên môn vững chắc, sự nhạy bén và tư duy thẩm mỹ nhất định.

Feedback từ khách hàng

Bài viết đã được kiểm duyệt