Trở về danh sách kĩ thuật viên

Võ Thị Hoàng Phương

Kỹ thuật viên Phun xăm
Cơ sở Biên Hòa

Kỹ thuật viên Phun xăm thẩm mỹ Võ Thị Hoàng Phương đã có hơn 3 năm công tác tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh cơ sở Biên Hòa. Nhờ kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng nên đã trở thành kỹ thuật viên được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Võ Thị Hoàng Phương
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Phun xăm tại TMV Quốc tế Linh Anh

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, Hoàng Phương không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa trong suốt thời gian công tác của mình.

Là một người yêu thích cái đẹp cũng như mong muốn giúp khách hàng của mình được đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc, chị thường xuyên tìm hiểu và tham khảo những xu hướng làm đẹp mới nhất.

2. Quá trình công tác

Phát hiện bản thân có khả năng thẩm mỹ tốt và có sự yêu thích đặc biệt với lĩnh vực này chị đã tìm tòi và học những khóa đào tạo chuyên sâu. Đến năm 2020 chị lựa chọn TMV Quốc tế Linh Anh là điểm dừng chân tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

Đến nay, Hoàng Phương đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm việc Linh Anh cơ sở Biên Hoà. Là người có tính cách hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên chị rất được đồng nghiệp quý mến.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Như bất kỳ nghề nghiệp nào khác, để thành công với phun xăm thẩm mỹ trước hết cần có sự đam mê. Và yếu tố quyết định để học tập và phát triển một nghề nào đó chính là sơ tâm và yêu thích với nghề. Chỉ cần bạn giữ vững ngọn lửa đam mê trong lòng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Với tôn chỉ làm nghề này, Hoàng Phương luôn kiên trì và nhiệt huyết, cẩn trọng khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho tất cả khách hàng.