Xem tướng mũi biết tính cách và vận mệnh một người?

xem tướng mũi

Trong Nhân tướng học và Phong thủy, tướng mũi được xem là bộ phận dự đoán được vận mệnh, cuộc sống giàu nghèo của một người. Vậy muốn xem tướng mũi thì xem như thế nào? Đâu là những đặc điểm tướng mũi sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống sau này luôn giàu sang hạnh phúc? Xem luận giải chi tiết ngay dưới bài viết này nhé!

1. Cách xem tướng mũi dự đoán vận mệnh, tính cách

Vận mệnh tương lai là thứ khó nắm bắt được nhưng vẫn có rất nhiều người tò mò và dựa trên đặc điểm Nhân tướng học để dự đoán vận mệnh của mình. Một trong số đó là dựa vào việc xem tướng mũi, cụ thể:

1.1 Tướng mũi qua sơn căn

Vị trí khởi đầu ở trụ mũi nằm giữa 2 mắt được gọi là sơn căn. Các chuyên gia Nhân tướng học dựa vào sơn căn để dự đoán tính cách, tương lai của một người.

xem tướng mũi đàn bà
Xem tướng mũi qua sơn căn.
  • Sơn căn lõm sâu: Tính cách lười biếng, không cầu tiến trong công việc. Họ không có chính kiến riêng nên thường nghe theo số đông, bị chi phối bởi ý kiến của người khác. Điều này khiến tuýp người có sơn căn lõm sâu dễ bị lừa, khó thành công nếu không biết nỗ lực hơn người.
  • Sơn căn nhô cao, đầy đặn: Quý nhân phù trợ nên gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra, họ sở hữu khả năng phán đoán nhạy bén, vì vậy dễ dàng thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

1.2 Tướng mũi qua sống mũi

Bộ phận bắt đầu từ sơn căn đến đầu mũi được gọi là sống mũi. Theo các ghi chép Nhân tướng học, sống mũi có ảnh hưởng nhất định đến số mệnh và tính cách của một người.

Sống mũi thẳng tắp, không gồ ghề và hài hòa với khuôn mặt là các dáng mũi được đánh giá tốt đẹp, chủ nhân là người lương thiện, luôn hòa đồng nên được mọi người yêu quý. Các mối quan hệ tốt đẹp giúp đường công danh sự nghiệp của những người này luôn thành công, hạnh phúc.

1.3 Tướng mũi qua đầu mũi

Đầu mũi là vị trí cao nhất ở đỉnh mũi nhô lên cao và đây được xem là vị trí phản ánh rõ nhất về vận số, tài lực kinh tế của chủ sở hữu.

  • Chóp mũi đầy đặn: Là người thiên tình cảm, họ có khả năng giao tiếp tốt, có thể kết bạn dễ dàng.
  • Phần đầu mũi to: Người tinh tế, biết tiết kiệm tiền bạc, sự nghiệp một đường nở hoa, hanh thông, thăng tiến dễ dàng.
  • Đầu mũi lõm: Đây là tuýp người dễ bị người khác chi phối tình cảm, không có chính kiến riêng nên dễ bị lung lay bởi ý kiến của người xung quanh. Người này cũng không giỏi quản lý tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không có thành tựu công việc.

1.4 Tướng mũi qua cánh mũi

Xem tướng mũi qua cánh mũi cũng phần nào nói lên tính cách của người đó. Cụ thể, người sở hữu cánh mũi dày dặn nhưng thon gọn thường ít lo nghĩ chuyện tiền nong.

Đặc biệt, chủ nhân sở hữu tướng mũi đẹp thường luôn hào phóng với các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Họ phóng khoáng nhưng cũng rất giỏi việc kiếm tiền, kỹ năng tiết kiệm cũng rất tốt.

xem tướng mũi đàn ông
Các tướng mũi

Ngược lại, các dáng mũi mà phần cánh mũi có khuyết điểm thường tiêu xài hoang phí, họ không biết giữ của nên tiền bạc ra như nước.

5 Tướng Mũi Quý Hơn Vàng Quyết Định Cuộc Đời Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý.

2. Các loại tướng mũi điển hình trong nhân tướng học

Sau đây, hãy cùng Linh Anh tìm hiểu các dáng mũi trong nhân tướng học để xem đâu là tướng mũi giàu, tướng mũi nghèo cũng như dự đoán tương lai qua dáng mũi nhé!

2.1 Tướng mũi chim ưng

Mũi chim ưng được đánh giá là dáng “Thẩm biện quan bất thành tựu”, tức là dù làm nhiều thì vẫn không thành công. Cụ thể, mũi chim ưng có đặc điểm sống mũi hẹp nổi cao, một số trường hợp thấy rõ xương. Phần sống mũi nhọn dài, quặp xuống đến nhân trung, nhìn góc nghiêng giống như mỏ chim ưng nên mới có tên gọi như thế.

xem tướng mũi có hình ảnh minh họa
Xem các dáng mũi trong nhân tướng học

Người sở hữu tướng mũi này thường có tính cách độc ác, hậu vận bất tường. Theo Nhân tướng học, dáng mũi này thường được liên tưởng với khuôn mặt như chồn, sói hoặc rắn, ánh mắt cay độc vô tình, đối xử bất tín thậm chí phụ bạc.

Song, không thể phủ nhận người có tướng mũi chim ưng vô cùng thông minh, làm việc lanh lợi, cầu được ước thấy, sự nghiệp cũng khá thành công.

Khi so sánh tổng quan cả khuôn mặt, mũi chim ưng sẽ làm nổi bật sự nham hiểm độc hại của người này, ngũ quan giảm mấy phần quý hiển.

2.2 Xem tướng mũi mỏ quạ

Tướng mũi mỏ quạ có nét tương đồng với mũi chim ưng, điểm khác biệt duy nhất là phần đầu mũi không quá nhọn, nó có thể hướng xuống hoặc cao hơn, hình dáng mũi cũng tròn đầy hơn.

Theo Nhân tướng học phương Đông, người sở hữu mũi mỏ quạ thường có tham vọng và dục vọng rất cao. Tuy nhiên, phần đầu mũi quặp xuống nên sự nghiệp có xu hướng không ổn định, tương lai gặp nhiều trở ngại.

>> Xem thêm: Nâng mũi cao Tây liệu có an toàn và bền với người Việt không?

2.3 Mũi Do Thái

Nếu bạn xem tướng mũi có các đặc điểm như phần đầu mũi tròn, đầy đặn và có độ dày hơn so với mũi chim ưng và mũi mỏ quạ thì đây đích thị là dáng mũi Do Thái. Theo đó, người có mũi Do Thái thường rất giỏi trong việc kiếm tiền, khả năng tính toán và mưu kế được đánh giá cao.

Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là tính toán kỹ lưỡng nếu không nói là quá chi li, thậm chí là kẹt xỉn. Điều này khiến họ có ít bạn bè, các mối quan hệ cũng không quá tốt đẹp.

xác định dáng mũi
Tướng mũi giàu

2.4 Mũi hài tử

Mũi hài tử có đặc điểm sống mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch lên trên, lộ lỗ mũi trông giống như đứa trẻ. Người sở hữu tướng mũi này thường thiếu tự tin dẫn đến công việc không thăng tiến, khó thành nghiệp lớn.

Đàn ông có mũi hài tử, dáng mũi tròn trĩnh thì sẽ có quý nhân phù hợp, luôn có người thân bạn bè giúp đỡ nên cuộc sống đủ đầy, ấm no. Ngược lại, nếu mũi gầy thì không có bạn bè để dựa dẫm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, túng thiếu đủ đường.

Phụ nữ sở hữu mũi hài tử được đánh giá là người không có chí tiến thủ nhưng sự nghiệp lại không quá bất ổn, vẫn có thể hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.

Ngoài mũi hài tử, bạn có thể xem thêm bài viết tướng mũi phụ nữ để đọc luận giải chi tiết của các dáng mũi ở nữ nhé!

2.5 Mũi sư tử

Khi xem tướng mũi, các nhà Nhân tướng học khẳng định người sở hữu mũi sư tử là tướng mũi giàu, luôn gặp may mắn. Đặc điểm của dáng mũi này là mũi to, lỗ mũi kín, cánh mũi và toàn bộ mũi đều đầy đặn, nếu có thêm đặc điểm đầu mũi hơi ngắn, cánh mũi nở to thì càng về già càng may mắn.

các dáng mũi nữ
Tướng mũi đẹp

Người có mũi sư tử thường bướng bỉnh, cố chấp, vì vậy, họ thích hợp làm những công việc ổn định như công nhân viên chức, giáo viên,… không nên tham gia vào các ngành đòi hỏi khả năng sáng tạo cao.

2.6 Mũi to, cánh mũi bè ra hai bên

Nếu bạn sở hữu dáng mũi to, đầy đặn, cánh mũi bè ra hai bên, vị trí sơn căn nhỏ hẹp thì trời sinh đã có khả năng tích lũy của cải đặc biệt. Người này cũng có tính tình ngay thẳng, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó khăn.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng sơn căn nhỏ hẹp nên người này dễ rơi vào bế tắc, gặp nhiều trắc trở, trong giai đoạn 29-41 cần chú ý cẩn trọng tránh bị kẻ gian hãm hại hoặc gặp hạn.

2.7 Mũi La Mã

Theo những ghi chép về Nhân tướng học, người có dáng mũi La Mã sở hữu nguồn năng lượng tích cực, chí tiến thủ mạnh mẽ. Khi gặp bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào, họ thường chọn cách đương đầu để giải quyết cho đến cùng.

Song, phụ nữ sở hữu mũi La Mã được xem là tướng mũi kém may mắn. Hôn nhân của họ dễ bất hòa, mâu thuẫn gay gắt với bạn đời dẫn đến ly hôn.

2.8 Mũi khoằm, cong

Mũi khoằm, cong có đặc điểm sống mũi cong xuống một đoạn. Xem tướng mũi này cho thấy chủ nhân là người quả cảm, có chính kiến, dù gặp khó khăn vẫn sẵn sàng đương đầu. Họ có vượng khí hưng thịnh, sẵn sàng đối mặt với thử thách và phải chắc chắn vấn đề đã được giải quyết.

các dáng mũi tự nhiên
Các tướng mũi – Mũi khoằm, cong

Họ quan niệm rằng tương lai, vận mệnh do chính bản thân định đoạt nên không quá tin tưởng vào bói toán.

Xem luận giải chi tiết về mũi khoằm ở nam và nữ để biết tính cách, tướng số tương lai của mình như thế nào nhé!

2.9 Mũi Hy Lạp

Theo Nhân tướng học, mũi Hy Lạp là tướng mũi đẹp và cổ điển nhất so với các dáng mũi phổ biến hiện nay. Mũi Hy Lạp có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn và có phần hơi nhọn xuống, tổng thể tạo nên dáng mũi hài hòa, thu hút.

các dáng mũi trong nhân tướng học
Các dáng mũi trong nhân tướng học – Mũi Hy Lạp

Cá nhân sở hữu dáng mũi này đều theo chủ nghĩa hoàn mỹ, họ cầu toàn và yêu cầu rất cao đối với bất kỳ ai hoặc bất kỳ việc gì. Chính nét tính cách này khiến hôn nhân của họ bị ảnh hưởng rất lớn bởi họ kỳ vọng quá cao về bạn đời của mình dẫn đến việc phá vỡ hình tượng, không như mong đợi.

>> Xem thêm: Lỗ mũi hạt chanh là gì? Cách để sở hữu lỗ mũi hạt chanh đẹp

2.10 Tướng mũi dài

Mũi dài có đặc điểm mũi thẳng tắp, đỉnh mũi hướng lên trên, sống mũi thẳng chạy lên đến ấn đường, phần cơ thịt ít và xương không lộ quá rõ. Các nhà Nhân tướng học khẳng định đây là tướng mũi đẹp, số phận gặp nhiều may mắn.

Người có tướng mũi dài thường giàu sang, phú quý, sống trong nhung lụa từ nhỏ. Đàn bà mũi dài có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Ngược lại, đàn ông có tướng mũi này thường rất đào hoa, bắt cá nhiều tay nên chuyện tình cảm không ổn định, hôn nhân không vẹn tròn.

Bạn có thể xem thêm tướng mũi đàn ông để biết luận giải chi tiết về các dáng mũi đàn ông phổ biến hiện nay.

2.11 Xem tướng mũi tẹt

Người có tướng mũi tẹt sở hữu đầu mũi thấp và nhỏ, không thấy được sống mũi. Tổng thể dáng mũi nhìn rất thấp, cánh mũi bè sang hai bên.

Theo Nhân tướng học, cả nam lẫn nữ mũi tẹt đều định sẵn sống đơn độc, tính tự lập rất cao. Người này có sức khỏe không quá tốt, bị bệnh bẩm sinh di truyền hoặc dễ mắc các bệnh vặt.

tướng mũi đàn ông xấu
Các tướng mũi – Xem tướng mũi tẹt

2.12 Tướng mũi gấp khúc

Đặc trưng của tướng mũi gấp khúc là phần sơn căn (phần gốc mũi nằm ở 2 phần đầu mắt) thấp, đầu mũi hơi nhọn. Xem tướng mũi cho thấy người sở hữu tướng mũi này có tính tình lập dị và sáng nắng chiều mưa. Những nét tính cách này khiến họ bị xa lánh và thường phải chịu cảnh cô độc.

Ngoài ra, người sở hữu tướng mũi gấp khúc còn được đánh giá là tầm nhìn hạn hẹp, học thức kém.

2.13 Mũi dọc dừa

Phần sơn căn và đầu mũi tròn, đầy đặn, sống mũi cao thẳng dài được đánh giá là tướng mũi dọc dừa. Đây là tướng mũi giàu đẹp, chủ nhân rất tốt bụng, tính tình bộc trực, từ bi. Cuộc sống của cả nam lẫn nữ sở hữu mũi dọc dừa đều an nhàn, giản dị, tinh thần lúc nào cũng lạc quan nên được nhiều người yêu thương, giúp đỡ.

mũi dọc dừa
Tướng mũi giàu – Mũi dọc dừa

2.14 Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng trong Nhân tướng học là tướng mũi giàu sang, may mắn. Đặc trưng của tướng mũi này là phần thân mũi cao, không thẳng tắp, phần sơn căn từ gốc mũi ở hai đầu mắt đến chuẩn đầu (chóp mũi).

Người có mũi rồng thường được xem là tinh anh hội tụ với đầy đủ các phẩm chất của một người lãnh đạo tài ba như: kiến thức sâu rộng, đầu óc thông tuệ, tư duy nhạy bén và khéo léo trong việc giao tiếp với tất cả mọi người.

‎tướng mũi rồng
Các dáng mũi – Tướng mũi rồng

Bạn có thể xem thêm luận giải chi tiết nam và nữ sở hữu mũi rồng để có cái nhìn chính xác nhất nhé!

2.15 Xem tướng mũi nhọn

Theo luận giải Nhân tướng học, tướng mũi nhọn có đặc điểm sơn căn cao và rộng, lộ rõ xương kết hợp với lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp, hai bên sống mũi không đầy đặn, cánh mũi cao nở về bề dài không thiếu chiều ngang, lỗ mũi rộng và lộ rõ. Họ được đánh giá là có số mệnh kém may mắn cả về sự nghiệp lẫn tài vận.

Người mũi nhọn trung hậu trở về sau cũng không thấy khởi sắc, dễ bị tốn hao tiền của, nghiêm trọng hơn có thể suy vị, phá sản.

2.16 Tướng mũi lệch

Tướng mũi lệch là tướng mũi nhỏ nhưng thiếu cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Theo đó, sống mũi bị lõm sâu khiến khuôn mặt chính diện bị phẳng, không thấy sống mũi.

Luận giải Nhân tướng học khi xem tướng mũi cho thấy, người mũi lệch bị liệt vào hàng “Thẩm biện quan bất thành tựu”, có nghĩa là làm nhiều nhưng không thành công. Đây là trường hợp tướng mũi xấu cần điều chỉnh lại để thay đổi vận mệnh.

tướng mũi lệch
Các dáng mũi trong nhân tướng học – Tướng mũi lệch

Họ có khuôn mặt sáng láng nhưng quanh năm chịu cảnh bệnh tật, có số hại ba mẹ. Nếu mũi lệch về bên trái là khắc cha, lệch về bên phải là khắc mẹ.

2.17 Xem tướng mũi thấp

Đặc trưng của tướng mũi thấp là sơn căn, đầu mũi, khoan mũi chỉ thấy được một phần nhỏ, sống mũi thường thấp hơn sơn căn. Xem tướng mũi cho thấy người mũi thấp có sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh vặt.

cách xem tướng mũi đoán vận mệnh
Xem tướng mũi thấp

Ngoài ra, số mệnh người mũi thấp khá vất vả, thiếu trước hụt sau, mọi tiền bạc đều dồn để trị bệnh nên không dư dả, thậm chí còn thiếu nợ triền miên.

2.18 Tướng lỗ mũi ngắn

Theo ghi chép về Phong thủy và Nhân tướng học phương Đông, người có tướng lỗ mũi ngắn thường được đánh giá là nông cạn, tầm nhìn và kiến thức hạn hẹp.

Họ có xu hướng dễ nóng giận, thô lỗ, thiếu bình tĩnh trong mọi việc. Mặc dù là người chung thủy nhưng người có tướng mũi này thường không gặp may mắn, chuyện tình cảm lận đận, khó gặp được người bên gối.

Tuy nhiên, tổng kết cuộc đời cho thấy người lỗ mũi ngắn có cuộc sống ổn định, không cần phải bôn ba khắp nơi cũng không lo lắng về việc mưu sinh.

2.19 Tướng mũi cao

Nếu xem tướng mũi luận giải tính cách, cuộc đời của mỗi người thì không thể bỏ qua tướng mũi cao – tướng mũi đẹp trong Nhân tướng học. Đặc điểm của tướng mũi này là thẳng, cao vừa phải, không dài không ngắn, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh và cánh mũi mỏng. Ngoài ra, khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi, đỉnh môi và cằm trên tạo thành một đường thẳng.

các loại tướng mũi điển hình
Người sở hữu tướng mũi giàu.

Người sở hữu tướng mũi cao có ngũ quan tươi sáng, cuộc sống tốt đẹp, vừa sinh ra đã mang tướng phú quý, ngậm thìa vàng. Họ có cuộc sống vật chất dư dả nên dễ chủ quan trong vấn đề quản lý tài chính. Điều này khiến họ dễ bị sa cơ lỡ vận, thậm chí tay trắng, làm ăn thất bại.

Lời khuyên cho người tướng mũi cao là không chủ quan với tài sản gia đình, luôn học cách quản lý tiền bạc và trau dồi các kỹ năng chuyên môn để làm việc, giúp đường công danh rộng mở.

2.20 Tướng mũi thẳng

Người sở hữu tướng mũi thẳng tắp, chóp mũi nhỏ gọn thường có cuộc sống vất vả hơn so với người khác. Mặc dù nỗ lực không ngừng nhưng người tướng mũi thẳng không gặt hái được thành công. Họ mang vận mệnh túng thiếu, cuộc sống luôn xảy ra nhiều thăng trầm, biến động dẫn đến khó khăn trăm bề.

2.21 Tướng mũi quặp

Mũi quặp được xem là tướng mũi xấu trong Nhân tướng học. Hình dáng của tướng mũi này là đầu mũi dài hơn bình thường, cong như mỏ chim.

tướng mũi quặp
Xem tướng mũi quặp.

Cuộc sống của những người này không được may mắn, mặc dù thông minh nhưng tính tình cực đoan, ích kỷ và chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân nên không chạm bước đến thành công.

Sự nghiệp của người tướng mũi quặp không thuận lợi, không được lòng mọi người do tính cách tự tư tự lợi dẫn đến công việc khó phát triển.

>> Xem thêm: Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa không?

2.22 Tướng mũi to

Người được đánh giá là tướng mũi to khi phần cánh mũi to bè dễ nhận biết. Xem tướng mũi cho thấy chủ nhân tướng mũi to đều là người có tương lai xán lạn.

Dù nam hay nữ sở hữu tướng mũi to cũng là người hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mưu cầu lòng riêng. Họ luôn biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý nên dù không phải mệnh số giàu sang nhưng không bao giờ rơi vào cảnh cùng đường mạt lộ, tiền vẫn đủ dùng.

2.23 Tướng mũi gãy

Nếu nhắc đến các dáng mũi trong Nhân tướng học thì không thể không kể đến tướng mũi gãy. Đặc điểm của dáng mũi này là sống mũi cao, đốt lộ rõ, phần đầu mũi to và cánh mũi hai bên không đều, lúc nào cũng bị lệch.

Tướng số của người này được đánh giá là không tốt, luôn làm việc suy tính cho bản thân, sống ích kỷ nên không được người khác yêu thích.

Tính cách của người mũi gãy thường bốc đồng, nóng nảy nên chuyện hôn nhân không được suôn sẻ, dễ gây ra cự cãi với bạn đời.

2.24 Tướng mũi tròn

Tướng mũi tròn có đặc điểm hai bên mũi tạo thành hình tròn, chóp mũi lớn đầy đặn và sáng bóng.

Xem tướng mũi thì người có lỗ mũi kín và tròn, sống mũi cao là tướng mũi đẹp, vận mệnh giàu sang phú quý, Cuộc đời của người này cũng êm đẹp, không sóng gió, con cháu hiếu thảo. Người có tướng đầu mũi tròn cũng có hôn nhân suôn sẻ, tìm được người bên gối vừa hiểu mình vừa giàu sang, tài giỏi.

tướng mũi tròn
Xem tướng mũi tròn

Ngược lại, nếu sở hữu đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp, to bè thì cuộc đời của người này luôn chịu cảnh túng thiếu, lo toan vất vả. Mặc dù tính tình hiền lành, thân thiện được mọi người yêu thương nhưng đường công danh sự nghiệp cũng không mấy thuận lợi.

3. Tướng mũi như thế nào được xem là dáng mũi đẹp?

Theo Nhân tướng học và tính thẩm mỹ hiện hành, người có dáng mũi đẹp sẽ hội tụ đủ các yếu tố như sau:

  • Sơn căn, sống mũi cao và thẳng, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.
  • Đầu mũi (chóp mũi) thon gọn, đầy đặn vừa phải.
  • Cánh mũi dày, không bè hay thô, cũng không quá to.
xem tướng mũi mỏ quạ
Tướng mũi đẹp đáp ứng 3 tiêu chí.

Mặc dù đây là những tiêu chí đánh giá dáng mũi đẹp nhưng bạn cần xem thêm luận giải các bộ phận khác như tướng mắt, tướng mày, tướng môi… để xem ngũ quan có hài hòa hay không. Theo đó, tướng bất độc luận, hãy tham khảo luận giải tướng mũi nhưng cần kết hợp thêm các luận giải từ bộ phận khác để có cái nhìn tổng thể.

Nếu bạn không sở hữu một chiếc một đẹp thì có thể tìm hiểu các phương pháp hiện đại để khắc phục khuyết điểm như massage tại nhà, tiêm filler tạo hình mũi, tiêm botox thu gọn cánh mũi, phẫu thuật nâng mũi….

Những thông tin về tướng mũi chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được chính xác tướng mũi và chọn lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục khuyết điểm tướng mũi, bạn nên liên hệ chuyên gia hoặc bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Tướng mũi cà chua: Luận giải tướng số nam nữ mũi cà chua

4. Cách sở hữu dáng mũi đẹp

Nếu xem tướng mũi thấy không đẹp và không mang lại tài vận như mong muốn thì bạn nên thực hiện điều chỉnh dáng mũi để trông hài hòa và cân đối với khuôn mặt, đồng thời hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Tiêm filler mũi là một trong những phương pháp giúp sở hữu tướng mũi đẹp phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này vô cùng phù hợp với những bạn không muốn đụng chạm dao kéo nhưng vẫn sở hữu được dáng mũi đẹp, mũi cao thanh thoát và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cao khi làm đẹp thì bạn nên lưu ý đến các cơ sở làm đẹp an toàn và chất lượng để đảm bảo hiệu quả cao khi làm đẹp.

xem tướng mũi nhọn
Cách sở hữu dáng mũi đẹp.

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh địa chỉ chỉnh sửa tướng mũi đẹp, hợp phong thủy an toàn – uy tín- chất lượng. Với phương pháp những hiện đại không xâm lấn, đảm bảo an toàn và tạo hình dáng mũi cao giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát, thon gọn mà vẫn giữ được tài lộc.

Báo giá chỉnh dáng mũi tại Linh Anh

 

Đặc biệt, khi lựa chọn điều chỉnh dáng mũi tại thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh bạn sẽ được tư vấn, thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Trên đây là tổng hợp và luận giải chi tiết 24 tướng mũi phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình xem tướng mũi đoán tính cách, vận mệnh của một người. Thực tế, nếu cảm thấy dáng mũi không đẹp thì bạn có thể tìm cách khắc phục khuyết điểm, cải thiện vận số của mình. Hãy luôn nhớ rằng vận mệnh bản thân phải do chính mình quyết định bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY