Tướng số của người có chân mày tướng quan chuẩn 100%

Chân mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Mỗi người sẽ sở hữu mỗi kiểu chân mày khác nhau với những ý nghĩa riêng. Trong các kiểu dáng lông mày phổ biến, chân mày tướng quan được đánh giá là mang quý tướng. Người sở hữu dáng mày này thường có sự nghiệp thành công, địa vị cao trong xã hội và cuộc sống thuận lợi. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu chân mày tướng quan là gì và ý nghĩa tướng mày này ở nam và nữ.

1. Chân mày tướng quan là gì?

Chân mày tướng quan là dáng mày với đặc điểm như thẳng, đuôi mày rộng hơi chếch phần đuôi lên phía trên, sợi mày đen, dài và góc đuôi mày nhọn trông như một mũi kiếm. Lông mày tướng quan là tướng lông mày khá hiếm gặp ở cả nam và nữ.

Theo nhân tướng học đánh giá, mày tướng quan được mệnh danh là dáng mày cát tường, may mắn, biểu hiện của tài lộc, uy quyền và sức mạnh trong cuộc sống.. Người sở hữu dáng mày tướng quan thường có vị trí quan trọng trong sự nghiệp và xã hội.

vận mệnh người có lông mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày tướng quan là gì?

2. Đặc điểm tướng mày quan ở nam và nữ giới

Có lẽ nhiều người vẫn chưa thể hình dung rõ được đặc trưng tướng mày quan như thế nào. Vậy hãy cùng tham khảo một số đặc điểm nổi bật của tướng mày quan ở nam giới và nữ giới dưới đây để nhận diện dáng mày này dễ hơn nhé.

2.1 Đặc điểm mày tướng quan nam giới

Đặc trưng đôi lông mày ở đàn ông thường có bản to, sợi mày cứng và lông mày rậm rạp hơn phụ nữ. Và đối với dáng mày tướng quan cũng vậy, một số đặc điểm nổi bật của nam giới khi sở hữu mày tướng quan là:

  • Cặp chân mày sắc nét, đen nhánh có chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau.
  • Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mày được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng mà không mọc lộn xộn.
  • Phần đuôi lông mày có độ dài vừa phảI, vượt qua mắt một chút, đuôi hơi bầu và ôm trọn với đường nét của đôi mắt.
  • Độ dày của chân mày vừa phải, khoảng cách giữa 2 đầu mày bằng hoặc nhỏ hơn với chiều rộng của cánh mũi.
  • Màu mày vừa phải, phù hợp với màu tóc và màu da.
lông mày tướng quan là sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đặc điểm mày tướng quan nam giới

2.2 Đặc điểm mày tướng quan ở nữ giới

Mày ở nữ giới thường thiên về nhỏ nhắn, mềm mại và xu hướng sắc nét hơn. Do đó, khi sở hữu tướng mày quan cũng không to hoặc rậm rạp như ở nam giới. Chân mày tướng quan ở nữ thường có những đặc điểm đặc trưng như sau:

  • Sợi mày đen, dày vừa phải, phù hợp với khuôn chân mày.
  • Dáng mày thẳng có phần đuôi mày rộng ra so với đầu mày. Đuôi mày có hơi hướng lên phía trên thái dương và có góc nhọn như mũi kiếm. Tuy nhiên, là mũi kiếm không sắc bén mà khá nhỏ nhắn.
  • Toàn bộ mày cong đều như hình trăng khuyết và có độ dài hơi quá mắt một chút.
  • Sợi mày đen mịn, rất sắc nét giúp gương mặt thêm điểm nhấn ấn tượng.
lông mày tướng quan là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đặc điểm mày tướng quan ở nữ giới

3. Ý nghĩa của lông mày tướng quan ở nam và nữ

Như đã chia sẻ, chân mày tướng quan là dáng mày khá hiếm gặp. Từ thời xưa, người sở hữu dáng mày này thường  là tướng quân, thủ lĩnh với ý chí mãnh liệt. Thời nay, dáng lông mày tướng quan vẫn được đánh giá cao, đa số những người sở hữu dáng mày này đều nắm giữ các vị trí quan trọng trong xã hội.

Mặc dù mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng ở nam và nữ giới, dáng mày tướng quan sẽ thể hiện những ý nghĩa khác biệt. Dưới đây là một số luận giải về tướng số của đàn ông và phụ nữ có chân mày tướng quan.

3.1 Xem tướng lông mày nam có dáng mày quan

Những người đàn ông sở hữu các dáng mày tướng quan thường có vẻ ngoài cực kỳ nam tính, mạnh mẽ và thu hút người khác. Họ thường là người thông minh, bộc trực và vô cùng thẳng thắn nên được nhiều người tin tưởng, kính trọng.

Chính bởi sự thông minh, nhạy bén cùng với sự thích ứng nhanh với những thay đổi của công việc, cuộc sống mà những người đàn ông sở hữu tướng mày quan dễ dàng thăng tiến trong công việc. Họ đạt được những thành tựu mà ít người có thể làm được và nhận được sự tôn trọng rất lớn từ xã hội.

Sở hữu vẻ ngoài  cuốn hút, sự nghiệp thành công nên rất dễ hiểu khi những người đàn ông có tướng mày quan được nhiều theo đuổi. Họ là người điềm tĩnh, chững chạc nên sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

3.2 Ý nghĩa chân mày tướng quan ở nữ giới

Ở nữ giới, chân mày tướng quan cũng mang những ý nghĩa tương tự. Nếu phụ nữ có chân mày tướng quan đầy đặn và nổi bật thì thường là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng thể hiện bản thân tốt trong công việc, kinh doanh hoặc quản lý gia đình. Đồng thời, họ cũng rất thông minh và có tấm lòng bao dung, tốt bụng nên được người xung quanh quý mến. Ngoài ra, chân mày tướng quan còn được coi là biểu hiện của may mắn và thịnh vượng. Phụ nữ có chân mày tướng quan rõ nét thường được cho là có thể thu hút may mắn và tài lộc đến với mình.

Bởi vì người phụ nữ có chân mày tướng quan thường tập trung vào sự nghiệp nên chuyện tình duyên của họ đến khá muộn. Tiêu chuẩn của họ với nửa kia cũng tương đối cao. Tuy nhiên, khi đã tìm được đối tượng phù hợp thì cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc.

4. Tổng hợp những dáng chân mày tướng quan hot nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những dáng mày tướng quan ở cả nam và nữ có tướng số tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Những ai sở hữu một trong các kiểu dáng mày sau đây đều có tướng số làm quan, sự nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

4.1 Chân mày rồng – Tướng số giàu sang

Lông mày rồng, chân mày rồng hay có tên gọi khác là long mi, đặc điểm của tướng mày này là sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Đàn ông sở hữu chân mày rồng thường là người có tài năng xuất chúng, số mệnh giàu sang. Họ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp và là người lãnh đạo tài giỏi. Những người đàn ông này cũng rất phóng khoáng, ngay thẳng và khéo léo trong giao tiếp.

Đối với nữ giới khi sở hữu mày rồng thường sở hữu có vẻ ngoài quyến rũ, thần thái. Tính cách bao dung, tốt bụng của họ luôn mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Trong công việc và cuộc sống họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên đạt được thành công.

tướng số người có lông mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày rồng – Chân mày tướng số làm quan

4.2 Chân mày hình tam giác – Tướng số nhà lãnh đạo

Tướng mày hình tam giác có đầu lông mày nhỏ và to dần về phía đuôi. Nhìn qua thường bạn sẽ trông dáng mày giống như một hình tam giác có phần hơi thô cứng.

Cả nam và nữ sở hữu mày hình tam giác hầu hết là những người năng động, sáng tạo, có khả năng ứng biến và kỹ năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Người có tướng mày hình tam giác sinh ra làm lãnh đạo bởi lời nói có trọng lượng, uy nghiêm được nhiều người kính nể.

Tuy nhiên, họ thường khá nóng tính, hiếu thắng vì vậy cần biết cách tiết chế cảm xúc và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

cung mệnh người có lông mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày hình tam giác – Dáng chân mày tướng số làm quan

4.3 Lông mày chữ nhất – Tướng số sung sướng

Mày chữ nhất hay còn gọi là mày ngang cũng là một trong các chân mày tướng quan vô cùng được yêu thích. Đặc trưng của mày chữ nhất là lông mày đen mịn, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bề ngang to và chân mày thường trải dài bằng hoặc qua mắt một chút.

Nam giới và nữ giới sở hữu dáng mày chữ nhất phần lớn là người biết đối nhân xử thế, rất khéo léo trong giao tiếp nên rất được lòng người khác. Sở hữu dáng mày chữ nhất, cả nam và nữ đều có sự nghiệp thành công và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

dáng chân mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày chữ nhất – Tướng số sung sướng

4.4 Chân mày sư tử – Sự nghiệp thăng tiến

Mày sư tử có đặc điểm nhận diện là phần lông mày rậm, có độ dài ngang bằng với mắt và bề rộng của mày khá lơn, đây cũng là một trong số dáng chân mày tướng quan thường gặp. Nếu chân mày sư tử mọc cao và xa mắt sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống cho chủ sở hữu.

Tướng mày sư tử còn được đánh giá là tướng mày quan điển hình, kết hợp cùng mắt sư tử ở nam giới sẽ mang đến sự nghiệp rạng rỡ. Đặc biệt, đàn ông khi sở hữu tướng mày sư tử cũng rất quyền lực, họ thường làm việc tại môi trường quân đội hoặc lãnh đạo cao cấp trong  chính phủ. Với sự thông minh, tầm nhìn xa cùng tính cách ngay thẳng, quyết tâm cao độ nên họ dễ dàng đạt được những thành tựu lớn trong lịch vực họ theo đuổi.

Đối với phụ nữ, tướng mày sư tử rất hiếm gặp, tuy nhiên người phụ nữ sở hữu mày sư tử cùng mắt phượng là kiểu người lanh lợi, hoạt bát, giao tiếp tốt nên được những người xung quanh yêu quý. Sự nghiệp của những người này có thể “lên như diều gặp gió” ở độ tuổi trung niên.

dáng chân mày hình tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày sư tử – Sự nghiệp thăng tiến

4.5 Lông mày hình lưỡi mác – Cuộc sống viên mãn

Mày lưỡi mác cũng là một trong những kiểu chân mày tướng quan. Đặc trưng mày lưỡi mác là có phần mày dài vượt qua mắt. Phần đầu lông mày thường thon nhưng phần đuôi có hếch ngược lên trên giống như hình lưỡi mác.

Nam và nữ sở hữu tướng mày lưỡi mác phần lớn là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn và có kỹ năng xử lý tình huống tốt và khéo léo nên được nhiều người nể phục. Tuy nhiên, họ cần tiết chế tính cách nóng nảy để con đường phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn.

lông mày tướng quan là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày hình lưỡi mác – Cuộc sống viên mãn

4.6 Chân mày kiếm – Đức cao vọng trọng

Đặc điểm của lông mày kiếm là có những sợi lông mày mịn màng, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải và bề ngang hơi nhỏ. Tuy nhiên, chân mày có chiều dài quá mắt trông như hình lưỡi kiếm có đuôi ngược lên phía trên.

Cả đàn ông và phụ nữ khi sở hữu dáng mày lưỡi kiếm đều được đánh giá tốt về nhân tướng học. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, có sự hiểu biết sâu rộng nên có tướng làm quan hoặc nắm giữ các chức vụ lớn trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, tính cách của nam và nữ chân mày kiếm tương đối cứng nhắc và ương bướng. Nếu khắc phục được sẽ cơ hội thành công sẽ đến sớm hơn.

ý nghĩa chân mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày kiếm – Một trong số những dáng chân mày tướng quan

4.7 Dáng lông mày chữ bát – Tướng quan phú quý

Lông mày chữ bát có điểm nhận biết là phần đuôi mày rủ xuống về phía mắt. Đặc trưng này của lông mày khiến cho gương mặt người sở hữu có phần buồn bã. Phần lớn những người này thường có tính cách thân thiện, rộng lượng và cuộc sống thoải mái, không cần lo nghĩ.

Bản thân những người sở hữu dáng mày hình chữ bát thông minh, có năng lực và nhanh nhạy nên có thể giải quyết dễ dàng các vấn đề trong công việc, cuộc sống một cách hài hòa.

kiểu lông mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng lông mày tướng quan hình chữ bát – Tướng quan phú quý

5. Cách sở hữu chân mày tướng quan thay đổi vận mệnh

Với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã có cái nhìn chi tiết và rõ ràng hơn về chân mày tướng quan. Theo quan niệm Á Đông, chân mày là yếu tố có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Tướng mày phong thủy tốt là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu, đồng thời nó cũng phải hài hòa và tôn lên các đường nét của khuôn mặt.

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ chân mày như hiện nay mà việc tìm kiếm dáng mày tướng quan thay đổi vận mệnh không còn khó khăn nữa. Một trong những phương pháp tạo dáng mày đẹp mà không lo lộ dấu hiệu thẩm mỹ là điêu khắc chân mày. Bạn có thể lựa chọn thực hiện điêu khắc chân mày tại các cơ sở làm đẹp uy tín để thay đổi vận mệnh và vẻ ngoài của bản thân.

 

TMV Quốc tế Linh Anh trải qua nhiều năm phát triển, tự hào là địa chỉ làm đầu hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ điêu khắc lông mày với kiểu dáng thời thượng, hợp phong thủy cho cả nam và nữ.

tướng lông mày làm quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày tại Linh Anh 1
Người có chân mày tướng quan - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày tại Linh Anh 2

Tại Linh Anh, sở hữu đa dạng các phương pháp điêu khắc chân mày khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng như: Điêu khắc Shading, Điêu khắc 3D, 6D, 9D. Với công nghệ vô cùng hiện đại sẽ khắc sợi vô cùng tì mỉ, tạo nên từng sợi lông mày xen kẽ với những sợi lông thật giúp cung mày sắc nét, tự nhiên và mềm mại hơn.

Khách hàng sẽ được đội ngũ master không chỉ tay nghề giỏi mà còn nhiều năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp thăm khám, quan sát mức độ thưa – dày và chiều sinh trưởng để tư vấn về dáng chân mày, màu mực phù hợp với tuổi, màu da từng người. Dáng chân mày sẽ đảm bảo tiêu chí phong thủy cũng như tăng tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Linh Anh mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm; Chính sách bảo hành và cam kết bằng văn bản; Dặm lại miễn phí…

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về lông mày tướng quan. Xin chúc mừng những ai đang sở hữu dáng mày này và chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn bẩm sinh không có lông mày tướng quan thì cũng không cần quá lo lắng, với dịch vụ thẩm mỹ chân mày hiện đại tại Linh Anh bạn dễ dàng có ngay dáng mày sắc nét và chuẩn phong thủy. Hãy liên hệ ngay qua hotline 0906 933 888 để được tư vấn thêm nhé.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY