Tổng hợp lời chúc tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa mừng xuân 2024

chúc tết bố mẹ người yêu

Chúc Tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Khi gửi những lời chúc tết đến bố mẹ người yêu không chỉ thể hiện tấm lòng, sự biết ơn và quan tâm sâu sắc đến với những người quan trọng mà còn giúp “ghi điểm” trong mắt của bố mẹ người yêu. Hãy cùng Linh Anh tham khảo và lưu lại ngay những câu chúc tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa trong bài viết sau đây.

1. Tổng hợp lời chúc tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất

Những ngày Tết là dịp gia đình sum vầy và quây quần bên nhau, trao cho nhau nụ cười và những lời chúc tụng, mừng tuổi để bày tỏ lòng hiếu thảo, tình yêu thương dành cho mọi người trong gia đình.

Mỗi lời chúc Tết sẽ biểu trưng cho mong ước một năm mới bình an, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt, chúc tết bố mẹ gia đình người yêu là việc không thể thiếu giúp tăng thêm thiện cảm để mối quan hệ càng thêm gắn bó.

Dưới đây là tổng hợp lời chúc tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo.

 1. Nhân dịp Tết đến xuân về, cháu xin gửi lời chúc đến hai bác an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công.
 2. Nhân dịp đầu năm mới, cháu xin kính chúc gia đình hai bác năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình an.
 3. Nhân dịp năm mới, cháu xin kính chúc toàn thể gia đình mình năm mới thật nhiều sức khỏe, phát tài phát lộc và công việc được thuận buồm xuôi gió.
câu chúc tết bố mẹ người yêu hay nhất
Lời chúc Tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
 1. Cháu chúc hai bác năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
 2. Đầu xuân năm mới, cháu chúc hai bác luôn trẻ khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công.
 3. Nhân dịp đầu năm mới, cháu kính chúc hai bác luôn sức khỏe dồi dào, chúc đại gia đình mình tấn tài tấn lộc, con cháu đầy nhà chăm ngoan và học giỏi.
 4. Trước thềm năm mới, cháu chúc gia đình bác luôn hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vận may kéo đến và cháu xin cảm ơn hai bác đã ủng hộ mối quan hệ của chúng cháu.
 5. Năm mới Tết đến cháu xin kính chúc đại gia đình ta:

Cung chúc tân niên một chữ nhàn

Chúc mừng gia quyến đặng bình an

Tân niên đem lại niềm hạnh phúc

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

 1. Hân hoan chào đón không khí ngày xuân, kính chúc gia đình bác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, sung túc phước lộc thọ đủ đầy.
 2. Nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 xin kính chúc hai bác phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 3. Năm cũ đang qua, chào đón năm mới chúc gia đình mình năm mới nhiều thành công, mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc và bình an.
 4. Chúc mừng năm mới hai bác, kính chúc hai bác mọi điều tốt đẹp và suôn sẻ trong năm 2024.
 5. Tết đến xuân về, cháu chúc cô chú và toàn thể gia đình mình một năm mới thật nhiều sức khỏe, luôn luôn tươi trẻ và cuộc sống vui vẻ.
 6. Con cảm ơn cô chú xem con như con cháu trong nhà, nhân dịp đầu năm mới cháu kính chúc toàn thể gia đình vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc.
lời chúc tết bố mẹ người yêu mới nhất
Câu chúc Tết bố mẹ người yêu ý nghĩa
 1. Nhân dịp đầu xuân, con cũng không biết nói gì hơn chỉ mong hai bác luôn mạnh khỏe, mọi điều suôn sẻ, phát tài phát lộc.
 2. Năm Giáp Thìn cháu xin kính chúc gia đình mình tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
 3. Xuân Giáp Thìn chúc đại gia đình mình luôn tràn ngập niềm vui, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà.

2. Tổng hợp lời chúc tết bố mẹ vợ hay

Ngoài việc chúc tết gia đình, chúc tết bố mẹ người yêu thì chúc tết bố mẹ vợ cũng được nhiều người quan tâm. Năm mới tết sang cũng chính là lúc dành tặng người thân những lời chúc may mắn, hỏi thăm sức khỏe và công việc trong năm vừa qua. Sau đây là tổng hợp những mẫu câu chúc tết bố mẹ vợ hay mà bạn nên lưu lại.

câu chúc tết cho bố mẹ người yêu hay 2024
Câu chúc Tết bố mẹ người yêu
 1. Năm mới Tết đến, con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Con mong rằng bố mẹ được sống lâu trăm tuổi luôn là bóng mát và là chỗ dựa vững chãi cho chúng con.
 2. Con chúc bố mẹ năm mới dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài phát lộc, con cảm ơn bố mẹ đang luôn ở phía sau ủng hộ cho vợ chồng con.
 3. Tết năm 2024 đang gần kề, con cảm ơn bố mẹ luôn đồng hành cùng với vợ chồng con, mong rằng cha mẹ luôn bình an và hạnh phúc.
 4. Con xin cảm ơn bố mẹ luôn xem con như con trai trong nhà, nhân dịp đầu năm mới con kính chúc bố mẹ dồi dào sức khỏe, may mắn kéo đến và tài lộc đầy nhà.
 5. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ luôn luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp và hạnh phúc bên con cháu.
 6. Con rất hạnh phúc khi được con của bố mẹ và luôn được bố mẹ yêu thương che chở. Nhân dịp đầu năm mới, con kính chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công.
câu chúc tết ý nghĩa nhất cho bố mẹ người yêu
Lời chúc Tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ
 1. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương, quan tâm lo lắng và chăm sóc con như con trai trong nhà. Mừng xuân Giáp Thìn con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chắc cho chúng con.
 2. Năm mới Tết đến, con không biết nói gì hơn ngoài việc kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào và cảm ơn sâu sắc của con.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Câu thơ ấy con luôn ghi nhớ và khắc sâu trong tim, con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra vợ con và cho con có được cơ hội làm con rể của bố mẹ. Nhân dịp đầu xuân con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, mong rằng bố mẹ luôn hạnh phúc, mạnh mẽ và bình an.

 1. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, gia đình mình luôn hạnh phúc bên nhau và cùng đón thêm nhiều cái tết ấm áp hơn nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành cho người yêu

3. Tổng hợp lời chúc tết bố mẹ chồng tình cảm

Sau đây là tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ chồng tình cảm mà bạn có thể tham khảo để chúc tết bố mẹ được nhiều niềm vui, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn vì sự yêu thương trong suốt quãng đường vừa qua.

câu chúc tết bố mẹ người yêu ý nghĩa năm 2024
Lời chúc Tết bố mẹ chồng tình cảm
 1. Đây là năm đầu tiên con được đón tết cùng gia đình mình, con cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã luôn yêu thương và chỉ bảo con. Nhân dịp đầu xuân con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe để mỗi dịp xuân về con đều được đón tết cùng bố mẹ.
 2. Tết năm nay là một năm vô cùng đặc biệt vì con có thể một người bố, một người mẹ luôn hết mực, yêu thương chăm sóc và động viên con mỗi khi con gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúc bố mẹ luôn trẻ khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui.
 3. Nhân dịp đầu năm mới, con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã luôn yêu thương, chăm sóc và coi con như con gái trong nhà.
 4. Năm mới tết đến, cũng là cái tết thứ … con may mắn được làm con dâu của bố mẹ, con chúc bố mẹ luôn bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc sung túc bên con cháu.
 5. Người ta thường có câu “mẹ chồng nàng dâu” nhưng con cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi được bố mẹ yêu thương như con gái ruột trong nhà. Chào đón không khí năm mới đang tràn về, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già và luôn vẻ vẻ, bình an.
 6. Vậy là con đã được cùng gia đình đón … cái tết. Cảm ơn bố mẹ đã quan tâm lo lắng và chăm sóc cho các cháu. Năm mới tết đến, con chúc bố mẹ tấn tài tài lộc, không còn những lo toan và gánh nặng trên vai, vui vẻ mỗi ngày và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con.
 7. Bố mẹ chính là bố mẹ chồng tuyệt vời của con, con thấy mình thật hạnh phúc khi được làm con dâu của bố mẹ. Nhân dịp tết đến xuân về con xin kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, bình an và vui vẻ để chúng con được chăm sóc bố mẹ nhiều hơn.
câu chúc tết bố mẹ người yêu ý nghĩa
Lời chúc Tết cho bố mẹ chồng hay nhất năm 2024
 1. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn chăm sóc cho gia đình thật tốt, cảm ơn bố mẹ luôn đồng hành và động viên chúng con mỗi khi gặp khó khăn. Năm mới, con muốn gửi chúc đến bố mẹ những điều tốt đẹp nhất.
 2. Tết Giáp Thìn 2024 là cái tết hạnh phúc nhất của con vì được đón tết cùng gia đình mình. Trong những giây phút cuối cùng của năm cũ để chào đón năm mới, con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ, cảm ơn bố mẹ luôn che chở và yêu thương chúng con.
 3. Thời khắc giao thừa sắp đến cũng là giây phút ý nghĩa nhất trong năm tới, con gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ. Mong rằng bố mẹ luôn bên cạnh đồng hành và ủng hộ chúng con.

>> Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn đẹp, tải miễn phí

4. Tổng hợp thơ chúc tết bố mẹ người yêu

Nhân dịp đầu năm mới, chúc tết bố mẹ là một trong những nét đẹp văn hóa tinh thần đáng quý của người Việt Nam trong những ngày tết Nguyên Đán. Bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ chúc tết bố mẹ người yêu dưới đây để “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt bố mẹ người yêu nhé.

1.

Cầu cho mưa thuận gió hoà

Con cầu cha mẹ khoẻ ra mỗi ngày

Lo toan, phiền muộn chẳng còn

Đầu xuân xin chúc mẹ thầy yên vui

2.

Cha mẹ mạnh khoẻ năm hoà thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn tự tại bên cháu con

Như ý, bình an, tết vui mừng.

lời chúc tết bố mẹ người yêu ý nghĩa
Thơ chúc Tết bố mẹ người yêu

3.

Xuân sang hoa nở rợp trời

Tấm lòng cha mẹ đời đời khắc ghi

Đầu năm không biết nói gì

Chỉ mong cha mẹ năm này yên vui.

Bài viết là tổng hợp những câu chúc tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và lưu lại để chúc tết bố mẹ nhân dịp năm mới. Đừng quên theo dõi thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY