Tổng hợp lời chúc tết nhân viên năm Giáp Thìn 2024 hay và ý nghĩa

Ngày Cập Nhật:06/01/2024

chúc tết nhân viên

Vào dịp Tết đến xuân về các doanh nghiệp đều gửi những lời chúc tết thật ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc và khích lệ tinh thần của nhân viên đã không ngừng nỗ lực làm việc trong một năm vừa qua. Hãy cùng Linh Anh tham khảo những câu chúc tết nhân viên thật hay và ý nghĩa ngay trong bài viết sau đây để gửi những câu chúc sâu sắc đến nhân viên của mình bạn nhé.

1. Lời chúc tết nhân viên hay và ý nghĩa

Có câu nói “Con người là vốn quý nhất”, vì vậy trước thềm năm mới các doanh nghiệp thường gửi những lời chúc tết nhân viên ý nghĩa và mang giá trị tốt đẹp giúp toàn thể nhân viên được khích lệ tinh thần làm việc và tri ân những cống hiến của nhân viên trong năm 2023 vừa qua.

Dưới đây là một số thư chúc tết nhân viên hay và sâu lắng mà bạn có thể tham khảo.

Thư chúc tết nhân viên ngắn gọn

Kính gửi: Toàn thể nhân viên công ty…

Mừng xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hãy cùng hòa chung bầu không khí những ngày cuối năm. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới thật nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hy vọng rằng bước sang năm mới với một khởi đầu mới thật rực rỡ, thành công và để lại nhiều dấu ấn nổi bật hơn nữa trong năm 2024. Mong rằng tất cả chúng ta vẫn sẽ luôn đồng hành cùng nhau tiến về phía trước, vững bước xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc các bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, tài lộc dồi dào và hạnh phúc an khang.

Trân trọng cảm ơn!

lời chúc tết nhân viên

Thư gửi lời chúc tết nhân viên ngắn gọn

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của công ty…

Hân hoan chào đón không khí năm mới đang đến gần, thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin kính chúc anh/chị cùng với quý gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc ngập tràn và hưởng thụ vinh quang phú quý.

Kính chúc những ngày đầu năm mới, anh/chị có một kỳ nghỉ Tết thật ý nghĩa, hạnh phúc và sum vầy bên gia đình.

Trân trọng!

>> Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn đẹp, tải miễn phí

Lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên ngắn gọn

 1. Với tất cả sự chân thành, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên trong công ty đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và cống hiến trong một năm vừa qua.Một lần nữa, tôi xin kính chúc tất cả nhân viên công ty có một năm mới thịnh vượng, đại cát đại lợi, vạn sự như ý.
 2. Nhân dịp Tết đến xuân về thay mặt ban lãnh đạo công ty…, tôi xin dành lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể nhân viên của công ty một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
 3. Một năm cũ đã qua để lại nhiều kỷ niệm, dấu ấn và sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên trong công ty. Năm mới tết đến, mong rằng toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty sẽ luôn đoàn kết và gắn bó cùng nhau tiến lên phía trước, đạt được tất cả mục tiêu đã đề ra trong năm 2024.Kính chúc toàn thể nhân viên trong công ty luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Chúc mừng năm mới!
 4. Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024 những giây phút cuối cùng của năm cũ đang dần khép lại, mở cửa đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Tôi xin kính chúc tập thể đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình năm mới: Phúc như Đông Hải trường lưu thủy – Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng.
 5. Hòa chung không khí Tết đang gần kề, hãy cùng khép lại một năm cũ nhiều vất vả. Chào đón năm mới với những khát khao và hy vọng, mong rằng công ty của chúng ta luôn đoàn kết, gắn bó và ngày càng vững mạnh.Toàn thể nhân viên công ty cùng chung tay xây dựng ngôi nhà chung đều năng lượng, không ngừng sáng tạo để đạt được tất cả mục tiêu đã đề ra trong năm mới. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, tôi xin kính chúc cán bộ nhân viên luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

2. Lời chúc tết cán bộ nhân viên công ty

Ngoài những lời chúc tết nhân viên thì các doanh nghiệp còn chú trọng gửi lời hay ý đẹp đến cán bộ nhân viên công ty, dưới đây là những mẫu câu chúc tết hay và ý nghĩa.

câu chúc tết nhân viên

 1. Với tất cả sự kính trọng mình có, tôi xin gửi những lời chúc chân thành và tình cảm nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực và đồng hành cùng nhau vì mục tiêu chung trong suốt một năm vừa qua. Chúc anh/chị/em một năm mới vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc và hạnh phúc dồi dào.
 2. Trong những ngày tất bật cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón năm Giáp Thìn 2024. Hãy cùng nhau hòa chung không khí Tết, chúc mừng một năm qua đi với nhiều biến động nhưng tất cả chúng ta đều đồng hành với với nhau vượt qua vô vàn khó khăn, trắc trở để đạt được mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, tất cả chúng ta đều có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng và rực rỡ, phát triển hơn nữa. Năm mới sắp đến, tôi xin kính chúc toàn thể anh/chị/em trong công ty thật nhiều sức khỏe, đoàn kết cùng nhau hoàn thành công việc tốt hơn nữa.
 3. Tưng bừng đón chào năm mới 2024 thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi kính chúc tập thể anh/chị/em cán bộ công nhân viên chức luôn sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc và mã đáo thành công.
 4. Không khí năm mới đang tràn về hãy cùng nhau khép lại một năm cũ với nhiều dấu ấn đặc biệt thay mặt hội đồng quản trị, thay mặt ban giám đốc công ty. Tôi xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến toàn thể các chi nhánh, văn phòng, cán bộ công nhân viên chức trong công ty và toàn thể gia đình một năm mới: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc lộc, đắc nhân tâm.
 5. Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024 đang gần kề, trong những ngày đầu xuân mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau, đoàn kết gắn bó để chinh phục nhiều mục tiêu phía trước và xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh. Kính chúc toàn thể nhân viên luôn sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, mã đáo thành công.
 6. Không khí xuân đang đến gần với tất cả niềm yêu thương và khát vọng ngập tràn, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công ty, tôi xin gửi những lời chúc tết nhân viên một năm mới bình an, tấn tài tấn lộc và hạnh phúc viên mãn.
 7. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ và tất bật chuẩn bị đón chào năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công ty, tôi xin kính chúc các cán bộ công nhân viên cùng toàn thể công ty một lời chúc chân thành và sâu sắc nhất. Kinh chúc đại gia đình … của chúng ta luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và mã đáo thành công.

>> Xem thêm: Lời chúc Tết bạn bè hài hước và bá đạo nhất 2024

3. Thư chúc tết cho cán bộ nhân viên

Tết Nguyên Đán 2024 đang đến gần, hãy cùng dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên có một năm mới với nhiều may mắn, sức khỏe và thành công nhằm khích lệ sự nỗ lực, những thành tích đạt được trong một năm vừa qua. Hãy cùng tham khảo thư gửi lời chúc tết cho nhân viên hay và ý nghĩa ngay sau đây nhé.

Mẫu 1: Lời chúc tết nhân viên hay qua bức thư chân thành

Thân gửi quý người thân và bạn bè của công ty (…)!

Chúc mừng năm mới!

Năm cũ khép lại để đánh dấu một sự khởi đầu mới năm 2024 đầy những mong đợi. Trong năm 2023 vừa qua, công ty (…) đã trải qua không ít biến động và thay đổi, tuy nhiên mỗi sự thay đổi đều có thể mang đến một khởi đầu tốt đẹp hơn hoặc khó khăn ập đến.

Không một ai mong muốn sự thay đổi liên tục nhưng tất cả chúng ta đều không thể cứ giậm chân tại chỗ mà không có sự phát triển, ngày hôm nay không thay đổi thì rất có thể ngày mai lại phải trải qua khó khăn.

Thế giới đang không ngừng thay đổi và tiến bộ hơn từng ngày, vì vậy chắc chắn trong năm 2024 công ty (…) vẫn sẽ có một số biến động nhất định. Nhưng may mắn thay, toàn thể nhân viên đều có năng lực và tâm lý vững chắc để đón nhận biến động và thích nghi tốt.

Năm 2023 vừa qua, tôi rất vui khi được nhìn thấy sự trưởng thành hơn mỗi ngày của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nói chung và lớp trẻ nói riêng. Đồng thời chính các bạn cũng đã nhận thấy bản thân mình có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là khả năng thích nghi và không ngừng nỗ lực phát triển trên tất cả phương diện.

Tất nhiên, ngoài sự nỗ lực của mỗi người còn có sự tin tưởng, tín nhiệm và hỗ trợ nhau trong công việc của nhân viên (…). Tôi luôn biết ơn và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người.

Sau cùng một năm mới qua đi, tôi xin dành những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể nhân viên kính chúc các bạn sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn. Chúc các bạn luôn ngập tràn niềm vui và tự hào về công ty (…) vì những cống hiến, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn.

Năm mới, hy vọng chúng ta luôn đồng hành cùng nhau.

Trân trọng!

lời chúc năm mới cho nhân viên

Mẫu 2: Thư dài gửi lời chúc tết nhân viên công ty

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên của công ty (…)

Nhân dịp chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt ban lãnh đạo công ty (…), tôi xin dành lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và quý gia đình một năm mới bình an, tràn đầy hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Cùng nhau nhìn lại những dấu ấn trong một năm vừa qua, chúng ta gặp không ít khó khăn và thử thách. Các dự án sắp tới đã bắt đầu vận hành, đặt nền móng triển khai, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khắt khe và năng lực làm việc cao hơn.

Đây là một tín hiệu đáng mừng vì năng lực của chúng ta đã được nâng cao, tuy nhiên điều này cũng chính là thử thách không nhỏ đối với công ty nói chung và bộ phận nhân viên nói riêng. Để đạt được hiệu quả kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đòi hỏi tất cả chúng ta đều phải nâng cao năng suất lao động và nỗ lực phấn đấu không ngừng trong từng giai đoạn, từ đó giúp giảm tối đa chi phí giá thành sản xuất.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên và cán bộ cần được bồi dưỡng kỹ lưỡng về nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng làm việc phù hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay để càng khẳng định chắc chắn hơn về thương hiệu công ty (…) ngày càng phát triển lớn mạnh và vững vàng trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty (…), tôi xin nhiệt liệt tuyên dương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cố gắng, nỗ lực không ngừng của nhiều thế hệ nhân viên của công ty (…) trong những năm vừa qua.

Hòa cùng không khí đón xuân 2024 đang gần kề, một lần nữa tôi xin thay mặt toàn thể công ty kính chúc anh/chị/em và quý khách hàng, đối tác chiến lược một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công.

Trân trọng!

chúc Tết nhân viên hay

>> Xem thêm: Mẫu câu chúc tết công ty hay và ý nghĩa nhất 2024

Mẫu 3: Thư dài gửi lời chúc tết nhân viên

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty (…)

Đầu thư tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình, đồng thời cung chúc đại gia đình (…) năm mới thật nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc viên mãn.

Một năm qua đi chúng ta đã phải đối diện với nhiều khó khăn và thử thách, tuy chặng đường này không quá ngắn cũng không quá dài nhưng những thành tích của các bạn đều được đánh giá cao trong một năm vừa qua chính là động lực thúc đẩy đại gia đình (…) chúng ta cùng nhau cố gắng và làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi và biến động lớn, tuy nhiên tin chắc rằng tất cả chúng ta đều chung tay cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Mỗi cán bộ nhân viên dù ở bất cứ cương vị nào cũng sẽ tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, thể hiện sự tự hào và góp phần tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp (…).

Ngay giây phút này đây, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua để tự tin tiến bước trên con đường phía trước, cùng nỗ lực để đạt được mục tiêu đề tra giúp doanh nghiệp vươn tầm quốc tế và trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu.

Một lần nữa cung chúc tết tân xuân năm 2024, ban lãnh đạo kính chúc toàn thể anh/chị/em và quý gia đình một năm mới bình an, tấn tài tấn lộc, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Thân ái!

chúc tết nhân viên ý nghĩa

Trên đây là tổng hợp những lời chúc tết nhân viên ý nghĩa và sâu sắc mà bạn có thể tham khảo và lưu lại để gửi lời chúc tết hay và ngắn gọn đến nhân viên của mình. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn phương pháp in hoặc viết vào thiệp để mang tặng kèm với quà tết cho nhân viên. Đừng quên theo dõi thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY