Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất

giá nâng mũi

Khi tìm hiểu về nâng mũi, nhiều người thường quan tâm đến chi phí của dịch vụ này. Tuy nhiên, giá nâng mũi có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, từ địa điểm thực hiện, phương pháp sử dụng đến chất lượng của các bác sĩ. Điều này khiến cho việc đặt câu hỏi “Nâng mũi giá bao nhiêu?” trở thành mối quan tâm hàng đầu của những ai mong muốn có một chiếc mũi hoàn hảo. Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu chi tiết về vấn đề này để có quyết định đúng đắn nhé.

1. Nâng mũi giá bao nhiêu?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi cân nhắc đến việc nâng mũi chính là nâng mũi giá bao nhiêu. Qua xác định số tiền chính xác giúp các bạn dễ dàng ước lượng được khả năng tài chính của mình để đạt được mong muốn nâng tầm nhan sắc.

Trên thực tế thì chi phí của dịch vụ nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay GIÁ THỊ TRƯỜNG sẽ dao động khoảng từ 15 đến 70 triệu đồng.

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi L line…Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà chi phí chi tiết sẽ khác nhau. Để biết rõ hơn nâng mũi giá bao nhiêu, mọi người có thể tham khảo BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG 2024 dưới đây:

DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG THỊ TRƯỜNG (ĐỒNG)
Nâng mũi Hàn Quốc 12.000.000 – 20.000.000
Tạo hình xương mũi 15.000.000 – 20.000.000
Nâng mũi bọc sụn tự thân 24.000.000 – 40.000.000
Nâng mũi sửa lại 17.000.000 – 20.000.000
Nâng mũi bán cấu trúc S-line/ L-line 32.000.000 – 40.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc dựng trụ 40.000.000 – 50.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 48.000.000 – 60.000.000
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 56.000.000 – 70.000.000
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 64.000.000 – 80.000.000
Nâng mũi cấu trúc sửa lại S-Line 45.000.000 – 50.000.000
Tạo hình mũi lân 35.000.000 – 40.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 8.000.000 – 15.000.000
Mài gồ mũi 10.000.000 – 15.000.000
Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi 10.000.000 – 20.000.000

Nhận báo giá nâng mũi tại Linh Anh

 

>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Những lưu ý nên biết

1.1 Giá nâng mũi bọc sụn

Trên thị trường, giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn dao động khoảng từ 24 – 50 triệu đồng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện chủ yếu bằng 2 phương pháp, đó là nâng mũi điêu khắc 4D và nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D.

Nâng mũi điêu khắc 4D sẽ có giá khoảng 25 triệu đồng, thủ thuật của phương pháp này là sử dụng sụn tai để cấy vào mũi nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn với khả năng thích ứng cao và tuổi thọ cao. Còn đối với nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D thì chi phí có thể cao hơn một chút, vào khoảng từ 27 triệu đồng, sụn sử dụng nâng mũi được nhập khẩu từ Mỹ nen đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

nâng mũi giá bao nhiêu
Giá nâng mũi bọc sụn

>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

1.2 Giá nâng mũi cấu trúc

Nhắc tới nâng mũi, rất nhiều người ưu tiên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc, đây là một kỹ thuật tạo hình mũi nhằm tạo ra đường nét cao, thẳng, thon gọn nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên cho dáng mũi. Chi phí nâng mũi cấu trúc 4D hiện nay khá cao, khoảng từ 45 triệu đồng, hơn gấp đôi so với thủ thuật nâng mũi bọc sụn.

Vậy tại sao phương pháp này lại có chi phí cao như vậy? Bởi lẽ nó sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi chứ không chỉ tập trung vào điều chỉnh một phần của mũi như đầu mũi hay cánh mũi, giúp cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

nâng mũi bao nhiêu tiền
Giá nâng mũi cấu trúc

>> Xem thêm: Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chi tiết từ A đến Z

1.3 Giá nâng mũi Surgiform

Dịch vụ nâng mũi Surgiform có giá vào khoảng 80 triệu đồng. Phương pháp này không chỉ giúp khắc phục toàn diện hình dáng của mũi mà còn sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Do đó, với mức chi phí này, phương pháp Surgiform được coi là lựa chọn hợp lý, đặc biệt phù hợp với những người có điều kiện kinh tế khá giả và mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.

chi phí nâng mũi
Giá nâng mũi Surgiform

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua bài viết: Nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu?

1.4 Chi phí nâng mũi bán cấu trúc

Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Hiện nay, giá trung bình cho quá trình này tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện dao động từ 20 đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thực hiện.

Quan trọng nhất, khi quyết định nâng mũi, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín để tránh rủi ro và biến chứng. Đừng chọn một cơ sở chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng, vì đây là phương pháp phẫu thuật có thể để lại hậu quả lâu dài.

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn được tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với điều kiện sức khỏe, hình dáng khuôn mặt và tài chính cá nhân. Chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mang lại sự an tâm về kết quả và an toàn cho quá trình phẫu thuật của bạn.

sửa mũi bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi bán cấu trúc

>> Xem thêm: Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để duy trì dáng mũi lâu dài

2. Giá nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã đề cập trước đó, thị trường nâng mũi có nhiều biến động về chi phí, và nhiều địa chỉ thẩm mỹ thu hút khách hàng bằng các dịch vụ giá rẻ. Thông qua việc tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi giá bao nhiêu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, cũng như dễ dàng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với bản thân:

  • Đầu tiên, bạn cần phải tìm kiếm những bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn những yêu cầu của quy trình phẫu thuật. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn và kết quả làm đẹp cho khách hàng và còn đảm bảo mức giá dịch vụ nâng mũi được niêm yết rõ ràng và minh bạch.
  • Phương pháp nâng mũi mà bạn mong muốn thực hiện cũng sẽ quyết định chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có nhiều loại hình nâng mũi khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc,…hay nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Hiển nhiên, mỗi một loại hình nâng mũi lại đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật riêng biệt vì vậy đây là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi.
  • Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tiếng trong ngành thường có giá dịch vụ cao hơn những cơ sở thông thường. Bởi vì sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của ca phẫu thuật và vẻ đẹp mà bạn mong ước.
  • Công nghệ, trang thiết bị y tế hiện đại và chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là chất liệu cao cấp được nhập khẩu chính hãng và được FDA kiểm duyệt. Đối với những ai thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì việc cân nhắc lựa chọn những loại sụn chất lượng nhất để đảm bảo an toàn và độ bền của mũi. Hiện nay có một số cơ sở thẩm mỹ sử dụng sụn không rõ nguồn gốc, xuất xứ và quảng cáo với dịch vụ giá rẻ. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng.
  • Một yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi giá bao nhiêu chính là chế độ chăm sóc và thăm khám sau phẫu thuật. Thông thường bạn có thể sẽ rất khó gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại các bệnh viện, phòng khám lớn, uy tín bạn sẽ được xếp lịch tái khám cụ thể để có thể theo dõi và đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro biến chứng sau phẫu thuật.
bảng giá nâng mũi
Giá nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

3. Địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín ở đâu?

Chắc chắn câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêunâng mũi ở đâu đẹp là tâm lý của đa phần chị em khi tìm hiểu về hình thức làm đẹp này. Thực tế, hiện nay đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng rất khó để có dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo kết quả đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cho bạn cả yếu tố chi phí hợp lý lẫn chất lượng dịch vụ cao. Từ xưa đến nay chúng ta thường có câu “Giá cả đi đôi với chất lượng” vì vậy Linh Anh luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tại Linh Anh sẽ trực tiếp tiến hành quy trình kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng để có thể tạo hình một chiếc mũi đẹp, cũng như tư vấn mức giá một cách rõ ràng, tương ứng với nhu cầu của mỗi khách hàng.

nâng mũi hết bao nhiêu tiền
Địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín ở đâu?

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Linh Anh cũng áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này không chỉ đảm bảo quá trình nâng mũi của khách hàng diễn ra an toàn mà còn giúp kết quả đẹp chuẩn, nâng tầm nhan sắc.

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh Mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi, hiện đại và vô khuẩn theo chuẩn Y khoa; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm; Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn,…

4. Lưu ý sau khi nâng mũi

Kết quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bởi không phải cứ phẫu thuật xong là sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp như ý mà quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật cũng rất cần chú ý.

Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi, việc quan trọng nhất là tìm hiểu mọi chi tiết về cơ sở y tế bạn chọn, bao gồm trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất lượng kỹ thuật thực hiện, thái độ phục vụ, và các yếu tố khác.

Hãy tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ không chỉ trong quá trình phẫu thuật mà còn sau đó. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện, hãy ngay lập tức đến gặp bác sĩ để được tư vấn chính xác.

Thêm vào đó, sau khi thực hiện nâng mũi, quan trọng là duy trì vệ sinh mũi sạch sẽ. Hạn chế để vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào mũi và tránh những hoạt động có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

Hạn chế chạm vào mũi và tránh làm các công việc nặng, cũng như tránh nằm sấp để đảm bảo hình dáng mũi không bị thay đổi. Ngoài ra, duy trì một chế độ dinh dưỡng hậu phẫu là rất quan trọng.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu. Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định phù hợp hợp lý, phù hợp với khả năng của bản thân để có một chiếc mũi đẹp như ý. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi tại Linh Anh, hãy để lại thông tin ngay nhé.

NHẬN TƯ VẤN NGAY