Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch 2024 ngắn gọn, hay và ý nghĩa

lời chúc mừng năm mới tết dương lịch

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa thôi là thời khắc chuyển giao từ năm 2023 sang 2024 xảy ra, đây là giây phút quan trọng để đánh dấu một năm vừa qua chính thức kết thúc. Lúc này, điều mà mọi người mong muốn nghe nhất là những lời chúc năm mới thật bình an, may mắn và tuyệt vời. Hãy cùng Linh Anh gửi những lời chúc mừng năm mới tết dương lịch đến với mọi người nhé!

1. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho ông bàn

Ông bà là những người nuôi dạy chúng ta khôn lớn, luôn hy sinh cho con cháu, cho nên hãy dành những lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho ông bà nội ngoại vào thời khắc bước sang năm mới nhé!

 1. Một năm nữa lại đến, con kính chúc ông bà 1 năm thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc sum vầy bên con cháu.
 2. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.
 3. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà
 4. Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến, con thương chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu cùng con cháu ạ.
 5. Con xin chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy chúng con không ở cạnh ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công ơn dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
 6. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 7. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, con kính chúc ông bà: Sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.
 8. Mặc dù tuổi ông bà đã cao, nhưng đối với chúng cháu, ông bà như một người tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ với con cháu dù là chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống hạnh phúc.
 9. Lại một mùa xuân nữa về, tóc của ông bà lại bạc thêm, chúng cháu sẽ lại trưởng thành lên. Ông bà ơi đừng quá lo lắng và suy nghĩ cho chúng cháu vì giờ đây chúng cháu đã lớn thật rồi. Ông bà hãy cứ khỏe mạnh và sống vui vẻ với con cháu thôi nhé!
 10. Tết này con chẳng mong cầu cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh chúng con đã là điều ước tuyệt vời nhất.
lời chúc tết dương lịch 2024
Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho ông bà

2. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho bố mẹ

Công ơn sinh thành của bố mẹ sẽ luôn là điều phận làm con không bao giờ được quên. Do đó, khi năm mới vừa đến, hãy dành cho bố mẹ những lời yêu thương, lời quan tâm, lời chúc tết dương lịch thật ý nghĩa nhé!

 1. Đầu xuân Giáp Thìn, con chúc ba mẹ khỏe mạnh và vui vẻ cùng con.
 2. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và mong ước ba mẹ sức khỏe dồi dào.
 3. Con mong không chỉ năm Giáp Thìn và nhiều năm sau nữa, ba mẹ sẽ luôn là chỗ dựa và nơi để tụi con trở về.
 4. Hãy để con được ôm ba mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới ba mẹ.
 5. Mạnh khỏe, tinh tấn, vui vẻ và luôn sống đời với chúng con ba mẹ nhé!
 6. Hãy luôn bên con ba mẹ nhé!
 7. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói luôn khắc ghi trong tim con. Năm mới con chúc ba mẹ phước như đông hải, thọ tỷ nam sơn.
 8. Chúng con luôn yêu ba mẹ, năm mới hãy ở bên cạnh chúng con nhé!
 9. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.
 10. Chúc Ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, yêu đời. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Con yêu ba mẹ và cả gia đình mình.
câu chúc tết dương lịch
Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho bố mẹ

3. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho bạn bè

Bạn bè là những người đồng hành cùng chúng ta khi bước ra đời nên cũng đừng quên gửi lời chúc mừng năm mới tết dương lịch tới những người bạn bè gần xa.

 1. Giáp Thìn 2024 chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year!
 2. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc.
 3. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.
 4. Xuân đến chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.
 5. Chúc bạn và gia đình có một năm Giáp Thìn bình an, vui vẻ,an khang, phú quý.
 6. Tết 2024, chúc bạn sung sươn gs trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.
 7. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn một năm mới có cuộc sống luôn vui tươi, gặp nhiều may mắn và thành công.
 8. Tôi mong bạn sang năm có thật nhiều sức khỏe, mục tiêu, thành tựu và cảm hứng mới trong tương lai. Chúc bạn có một năm trọn vẹn và đong đầy.
 9. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm và mong ước cho những điều tuyệt vời. Chúc bạn ngập tràn hạnh phúc.
 10. Những nỗi buồn đã qua, năm mới đang xảy đến, gác lại những muộn phiền, đón chào những điều mới. Chúc bạn tìm thấy ánh sáng dẫn đến thành công trong năm 2024. Happy New Year!
chúc tết dương lịch giáp thìn
Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho bạn bè

>> Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo nhất

4. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho người yêu

Đặc biệt, giây phút được chứng kiến năm cũ kết thúc, năm mới bắt đầu cùng với người mình yêu chắc chắn sẽ là điều hạnh phúc nhất trên đời. Vậy nên hãy gửi cho người mình thương một lời chúc mừng năm mới tết dương lịch vào khoảnh khắc đó nhé!

 1. Năm nay, thật hạnh phúc khi mình được đón giao thừa cùng nhau. Năm mới, mình hãy cùng nhau cố gắng để có 1 tương lai cùng gia đình nhỏ đủ đầy và hạnh phúc em (anh) nhé!
 2. Năm mới đến rồi, đúng là một năm thật đặc biệt của chúng ta. Năm mới bắt đầu, chứng minh có việc anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương và chăm sóc cho em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc và hãy cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình nhé!
 3. Chúc em năm mới sẽ không giận nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan và luôn yêu em và bên em!
 4. Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh sẽ mãi bên cạnh em, yêu em, thương em và chăm sóc cho em. Tin tưởng anh, em nhé!
 5. Được ở bên cạnh em mỗi ngày trong năm đều là những ngày thật hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa. Yêu em!
 6. Năm mới đến rồi! Chúc người anh thương bớt lo lắng, suy tư đi nhé vì đã có anh ở đây rồi! Chúc mừng năm mới!
 7. Happy New Year! Chúc người anh yêu mọi điều tốt nhất!
 8. Anh thích nhất là lúc em cười. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi em nhé. Năm mới, hãy cho anh cơ hội được làm em cười nhiều hơn nữa nhé! Happy new year!
 9. Năm mới, anh cầu chúc cho em luôn được mạnh khỏe và thành công trong công việc. Anh sẽ không chúc em hạnh phúc, vì chắc chắn anh sẽ luôn là người mang niềm hạnh phúc đó tới cho em mỗi ngày!
 10. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

5. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho khách hàng

Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho khách hàng, đối tác là một điều cũng rất quan trọng và nên làm trong những dịp quan trọng này. Điều này sẽ giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ bền vững và nhận được sự kính trọng từ phía khách hàng, đối tác.

 1. Chúc Quý khách và gia đình có một năm mới “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2024!
 2. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 3. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”.
 4. Sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn và chúc Quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!
 5. Năm mới Giáp Thìn, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, trọn vẹn, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ!
 6. Thật vinh hạnh khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi luôn biết ơn về sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách. Chúc bạn có một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công. Happy New Year!
 7. (Tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách hàng và gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang trong năm 2024 ! Happy new year!
 8. Kính chúc Quý khách năm Giáp Thìn 2024 làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!
 9. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng!
 10. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân trọn vẹn, vạn sự như ý, thành công và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và bạn bè!
chúc tết dương lịch 2024
Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch cho khách hàng

>> Xem thêm: Top 50+ bài thơ chúc tết hay và ý nghĩa nhất

6. Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc mừng năm mới tết dương lịch hay và ý nghĩa bằng tiếng việt, chúng ta vẫn có thể sử dụng thêm những câu chúc tết tiếng anh bên dưới để gửi đến những người bạn, đồng nghiệp, sếp,… là người ngoại quốc để bày tỏ lòng yêu mến. Ví dụ các câu sau:

 1. When you are lonely, I wish you Love! When you are down, I wish you Joy! When you are troubled, I wish you Peace! When things seem empty, I wish you Hope! And I wish you too… Have a Happy New Year 2024!
 2. In this New Year, I wish you to achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful 2024.
 3. Wish you a year filled with great joy, peace and prosperity. Have a wonderful year ahead and happy new year!
 4. Happy New Year 2024. May the New Year bring to you the warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.
 5. Everything starts with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.
 6. Life is the happiest moment, and luck is the greatest favor this year. Wish you Happy New Year.
 7. I wish you to scatter happiness all 365 days and get the same in return, as well throughout this New Year, wish you a Happy New Year.
 8. I hope that all your wishes are fulfilled this year. Happy new year!
 9. There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health.
 10. In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.
lời chúc tết dương lịch 2024 hay
Lời chúc mừng năm mới tết dương lịch bằng tiếng Anh

Trên đây Linh Anh đã gợi ý cho các bạn một vài lời chúc mừng năm mới tết dương lịch để cùng nhau tham khảo. Bên cạnh những lời chúc tết đó, các bạn có thể dành sự yêu thương kèm theo bằng cách chuẩn bị những món quà để biếu, tặng. Điều này cũng giúp mối quan hệ được bền vững hơn. Nhân dịp năm mới, đừng quên gửi những lời chúc cho những người mình thương yêu các bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY