Mẫu câu chúc tết khách hàng, đối tác hay nhất năm Giáp Thìn 2024

lời chúc tết khách hàng

Mỗi dịp tết đến, các quý công ty, doanh nghiệp thường gửi những lời chúc mừng năm mới kèm những câu chúc ý nghĩa đến với các khách hàng và đối tác. Đây được xem là một hoạt động rất quan trọng trong môi trường doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Những lời chúc không chỉ mang không khí tết mà còn giúp tạo động lực cho mọi người nỗ lực trong năm mới. Vậy đâu là lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất? Hãy cùng Linh Anh tham khảo nhé!

1. Tổng hợp lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa

Việc gửi những lời chúc đến khách hàng và đối tác là vô cùng quan trọng, vì điều này thể hiện sự kính trọng và trân quý đối với những người đang đồng hành và hợp tác cùng doanh nghiệp. Tham khảo các lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa như sau:

 1. Kính chúc Quý khách hàng một năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy New Year!
 2. Kính chúc (tên đối tác) có một năm mới thật nhiều bình an và thành công sẽ đến. Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã luôn lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong một năm vừa qua. Happy New Year 2024!
 3. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 4. Nhân dịp năm mới 2024, (tên doanh nghiệp) xin kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc Quý khách năm mới làm ăn phát tài, gia đình an khang và có một năm 2024 hưởng trọn vẹn niềm vui bên gia đình? Happy New Year?
 5. Đầu xuân phơi phới, (tên doanh nghiệp) xin chúc Quý đối tác một năm mới rực rỡ, đón tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui.
 6. Một năm Quý Mão đang dần đóng lại, mở ra cho một mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp đến. Trong những giây phút thiêng liêng giao thoa giữa năm cũ và năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!
 7. Chân thành cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty chúng tôi. Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý!
 8. Hòa chung không khí tết đến xuân về, chúng tôi xin gửi lời chúc tết tới quý khách hàng và gia đình có một năm mới thật nhiều may mắn, thuận lợi, thành công rực rỡ và hạnh phúc an khang. Happy New Year!
 9. Năm cũ vừa qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã cùng (tên doanh nghiệp) đồng hành trên chặng đường xây dựng thương hiệu. Sang năm 2024, một hành trình mới mở ra với bao cơ hội và thách thức. Xin chúc quý khách Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.
chúc mừng năm mới khách hàng
Lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa

2. Tổng hợp lời chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

Hiện nay, các công ty/doanh nghiệp trong nước đã hội nhập với nền kinh tế thế giới nên việc hợp tác song phương với doanh nghiệp nước ngoài là điều không hiếm gặp. Do đó, để thể hiện lòng trân quý vào những dịp lễ tết lớn thì chúng ta cũng nên gửi những lời chúc tết bằng tiếng Anh cho khách hàng, đối tác như sau:

 1. Thank you for using our (company’s services/ products). Wishes you all the best in the new year! Happy new year!
 2. Wishing you a peaceful and joyful new year! Happy new year 2024! Wishes from (company name)
 3. Thanks for being such a wonderful customer the entire year. May prosperity and blessing come your way this new year! Happy new year!
 4. Happy new year to all of our customers and suppliers. May the new year be your best ever! Wish you all the best, a year full of joy and happiness.
 5. Your support has been a key ingredient to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy new year!
 6. We wish you a happy and prosperous year! Thank you for trust in our (services/ products) choices. Have an incredibly happy new year!
 7. The past year working with the (partner’s name) has been a blessing for us. Wishing you a warm and meaningful new year! Happy new year 2024!
 8. Each day, passing and making our symbiotic business relationship way more strong. Just a few days left to pass this year and to start the new year. So on behalf of our entire team. I would like to wish you a very Happy New Year.
 9. New year wishes and the best luck in the world to you, we hope next year will continue being our customers, we promise to try harder to provide a better service with quality you deserve.
câu chúc tết khách hàng
Hình ảnh chúc mừng năm mới khách hàng bằng tiếng Anh

3. Tổng hợp mẫu email chúc tết khách hàng 2024

Email là một trong những hình thức marketing giúp công ty/doanh nghiệp được nhận diện nhiều hơn trên thị trường. Và một email chúc Tết sẽ thay doanh nghiệp chúc đối tác/khách hàng một năm mới bình an, giúp xây dựng bộ mặt thương hiệu, góp phần giữ vững niềm tin và thiện cảm của đối tác/khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Sau đây là mẫu email các câu chúc tết khách hàng cơ bản có thể áp dụng hầu hết các đối tượng khách hàng/ đối tác:

chúc tết đối tác
Mẫu email chúc tết khách hàng 2024

Mẫu 1

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty […], xin gửi một lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt một năm qua.

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Quý Mão chính thức khép lại, nhường chỗ cho một năm Giáp Thìn mới đến. Nhân dịp xuân về, chúng tôi xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công thịnh vượng trong 2024.

Chúng tôi mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Trân trọng!

Mẫu 2

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên trong Công ty […] gửi một lời cảm ơn chân thành để Quý khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Sự ủng hộ, tin tưởng và quan tâm của bạn chính là thành công lớn nhất đối với chúng tôi. Đây là một món quà vô giá mà chúng tôi nhận được cho đến hiện tại. Chúng tôi sẽ cần phải nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng những mong đợi và không phụ lòng tin và sự ủng hộ từ Quý khách hàng, đối tác

Một lần nữa, Công ty […] xin gửi một lời chúc tết đến Quý khách hàng, đối tác một năm mới thật nhiều may mắn, thắng lợi, an khang và thịnh vượng. Chúc Quý khách hàng, đối tác và gia đình có một dịp xuân Giáp Thìn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

lời chúc tết đối tác 2024
Hình ảnh chúc mừng năm mới khách hàng hay

Mẫu 3

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác của Công ty […]

Hòa mình vào bầu không khí hân hoan trong dịp đón chào năm mới, công ty […] kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một năm mới an khang thịnh vượng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong những năm tiếp theo, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục được đồng hợp tác và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ QUý khách hàng, Quý đối tác.

Trân trọng!

Những nội dung trên sẽ được áp dụng rất nhiều để duy trì cũng như tri ân các mối quan hệ khách hàng/ đối tác, cho nên các bạn có thể lưu lại và chia sẻ cho bạn bè để tham khảo thêm nhé!

Trên đây là tổng hợp những mẫu câu, lời chúc tết khách hàng, đối tác để các công ty, doanh nghiệp tham khảo. Nhân dịp xuân 2024 Giáp Thìn, Linh Anh xin kính chúc các bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc với những người mình thương yêu và thành công rực rỡ trên con đường xây dựng sự nghiệp. Chúc mừng năm mới!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY