Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng đến giá

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nhiều người có giới hạn chịu đau thấp hoặc bị “ám ảnh” bởi những phương pháp thẩm mỹ mũi có can thiệp dao kéo. Vì vậy, họ tìm kiếm những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để không cảm thấy sợ hãi mà vẫn giúp tinh chỉnh dáng mũi đẹp như ý. Và một trong những thắc mắc được quan tâm nhiều nhất là nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu ngay dưới bài viết nhé!

1. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay, y học phát triển, kéo theo sự phát triển của các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn giúp dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên. 3 phương pháp được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ sinh học và nâng mũi bằng mũi tự thân. Xem cụ thể mức giá của 3 phương pháp này trên thị trường nhé!

1.1 Giá nâng mũi bằng filler

Một trong những kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người săn đón chính là nâng mũi bằng filler. Đây là hình thức tiêm chất làm đầy filler vào mũi để tạo hình và giúp mũi có được vẻ đẹp tự nhiên trong một thời gian, có thể là 6 tháng đến một năm.

Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu đối với kỹ thuật tiêm filler? Thực tế, mức giá tiêm filler mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mũi, lượng cc filler tiêm vào, loại filler tiêm… Thông thường, tiêm filler mũi sẽ cần khoảng 2CC – 3CC, mức giá tiêm filler trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 15 – 30 triệu VNĐ.

giá nâng mũi không phẫu thuật
Giá nâng mũi bằng filler dao động 15 – 30 triệu VNĐ

Bạn có thể tham khảo thêm giá tiêm 1CC filler mũi đối với các loại filler khác nhau:

BẢNG GIÁ TIÊM FILLER MŨI

(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

Loại filler Giá tiền (VNĐ)
Teoxane 6 – 8.5 triệu
Radies 5 – 7.5 triệu
Restylane 6 – 8.5 triệu
Juvederm 6 – 8.5 triệu
Aquamid 9 – 12,5 triệu
Tiêm nâng mũi tự thân 20 – 30 triệu

1.2 Giá nâng mũi bằng chỉ sinh học

Bên cạnh filler, nâng mũi bằng chỉ sinh học cũng là một kỹ thuật đang rất hot trên thị trường. Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ sinh học, chỉ collagen,… vào vùng dưới da mũi giúp định hình và tạo dáng mũi cao, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Giá nâng mũi bằng chỉ sinh học cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không có mức giá cố định. Theo tìm hiểu, giá thị trường cho kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ dao động từ 8 đến 25 triệu VNĐ. Mức giá này phụ thuộc vào loại chỉ sinh học dùng để nâng mũi, cơ sở nâng mũi, trình độ bác sĩ, tình trạng mũi, tay nghề bác sĩ…

chi phí nâng mũi không phẫu thuật
Giá nâng mũi bằng chỉ sinh học dao động 8 – 25 triệu VNĐ

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá sau:

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BẰNG CHỈ SINH HỌC

(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ

(VNĐ)

Nâng Mũi bằng chỉ Ultra V Lift 15 triệu
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10 triệu
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Đa Lớp) 25 triệu
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7 triệu

1.3 Giá nâng mũi bằng mỡ tự thân

Nhắc đến nâng mũi không phẫu thuật phải kể đến nâng mũi bằng mỡ tự thân. Bác sĩ sẽ lấy mỡ ở những khu vực có mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… sau đó xử lý qua máy ly tâm tách lọc mỡ sạch, rồi tiêm cấy vào vùng mũi. Phương pháp này giúp nâng cao sống mũi, làm đầy các vùng lõm, từ đó giúp mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu đối với phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân? Theo đó, phương pháp này “làm 1 được 2” vừa hút mỡ thừa vừa nâng mũi hiệu quả nên mức giá sẽ cao hơn các phương pháp khác. Hiện nay, trên thị trường, mức giá nâng mũi bằng mỡ tự thân dao động 20 – 40 triệu VNĐ trở lên.
Text: Giá nâng mũi bằng mỡ tự thân dao động 20 – 40 triệu VNĐ

Trên đây chỉ là mức giá thị trường, nếu muốn biết chính xác thì bạn nên liên hệ đến cơ sở/bệnh viện nâng mũi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Báo giá nâng mũi không phẫu thuật tại Linh Anh

 

>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng đến giá

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nâng mũi không phẫu thuật như cơ sở thực hiện, ta nghề của bác sĩ, phương pháp nâng mũi, tình trạng mũi của từng người. Cụ thể:

2.1 Cơ sở thực hiện và tay nghề bác sĩ

Cơ sở thực hiện là yếu tố hàng đầu quyết định đến việc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Vì những cơ sở/phòng khám thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng trên thị trường thường sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được học tập tại các trường y học hàng đầu, đảm bảo kết quả nâng mũi như ý.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ và các sản phẩm nâng mũi như filler, chỉ… Có phòng ốc, trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình nâng mũi của bác sĩ.

Ngoài ra, các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có chế độ bảo hành hậu phẫu cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ các vấn đề trước, trong và sau nâng mũi một cách tận tâm.

>> Xem thêm: Nâng mũi S line giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

2.2 Phương pháp nâng mũi 

Như đã chia sẻ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Và mỗi phương pháp nâng mũi này sẽ có những mức giá khác nhau tùy theo lựa chọn hoặc nhu cầu của từng người. Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến:

  • Nâng mũi bằng chỉ sinh học: Dùng đầu kim nhọn đưa sợi chỉ vào sâu dưới da rồi cố định chỉ vào vùng cơ ở mũi, sau đó kéo căng mô để nâng cao cánh mũi. Chỉ được sử dụng là chỉ tự tiêu, không cắt rạch nên không đau đớn hay để lại sẹo.
  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở những vùng có mỡ thừa như đùi, bụng,… Sau đó xử lý mỡ bằng công nghệ cao, chiết tách và quay ly tâm nhằm loại bỏ tạp chất bên trong mỡ. Bác sĩ sẽ sàng lọc những tế bào khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc và tiêm mỡ vào sống mũi nhằm nâng cao và làm đầy vùng mũi, giúp chiếc mũi của bạn trở nên cao đẹp, hài hòa tự nhiên.
  • Nâng mũi bằng tiêm filler: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi nhằm định hình dáng mũi cao hoặc thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng.
  • Nâng mũi bán cấu trúc can thiệp nhẹ: Bác sĩ chỉ tác động dao kéo nhẹ nhàng ở phần mũi để khắc phục các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi gồ, thu gọn cánh mũi… mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi.

Ngoài ra, bạn còn có thể nâng mũi cấu trúc, can thiệp dao kéo sâu vào cấu trúc xương mũi giúp khắc phục các khuyết điểm phức tạp, chỉnh hình mũi trở nên cao đẹp tự nhiên, dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Xem thêm mức giá của các dịch vụ nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại bài viết: Nâng mũi giá bao nhiêu?

2.3 Dựa vào tình trạng mũi của mỗi người

Mỗi người sẽ có tình trạng, khuyết điểm vùng mũi khác nhau, chính vì thế, mức giá làm dịch vụ nâng mũi của mỗi người cũng khác nhau. Có những người chỉ cần chỉnh hình mũi vẹo, mũi ngắn, mũi hếch nhưng có người lại muốn chỉnh mũi gồ ghề, mũi khoằm, hay muốn tạo hình mũi S-line, L-line hoặc nâng sống mũi và đầu mũi…

Tinh chỉnh một khuyết điểm hoặc từ 2 khuyết điểm trở lên cũng đã có sự chênh lệch về giá và chỉnh theo phương pháp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến nâng mũi phẫu thuật giá bao nhiêu.

2.4 Các chương trình ưu đãi tại cơ sở thẩm mỹ

Ngoài những yếu tố kể trên, mức giá nâng mũi không phẫu thuật còn phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và thời điểm thực hiện. Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ sẽ tung ra loạt khuyến mãi dịch vụ vào các ngày lễ, Tết lớn trong năm. Đây được xem là thời điểm vàng để tân trang nhan sắc, nâng mũi chuẩn đẹp để đi chơi hoặc gặp mặt người thân bạn bè.

Ngoài ra, các cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng sẽ có chương trình ưu đãi cố định cho khách hàng hoặc chương trình trả góp khi nâng mũi. Chính vì vậy, mức giá trả cho  mỗi cơ sở cũng sẽ có sự chênh lệch.

giá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi không phẫu thuật

>> Xem thêm: Nâng mũi S Line không phẫu thuật là gì? Đối tượng nào phù hợp?

3. Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh – Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh tự hào luôn là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi không phẫu thuật nói riêng. Đến với Linh Anh, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm đẹp đẳng cấp chuẩn 5 sao, phòng ốc, trang thiết bị hiện đại. Phòng phẫu thuật nâng mũi được cung cấp thiết bị máy móc tiên tiến, đảm bảo vô trùng khử khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Linh Anh được đào tạo tại các đơn vị giáo dục y khoa danh tiếng, có chứng chỉ hành nghề và đảm bảo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các ca phẫu thuật nâng mũi luôn đạt tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và dáng mũi sau khi tinh chỉnh, tạo hình.

Linh Anh đầu tư hệ thống phòng VIP hiện đại, khang trang, không gian sáng sủa nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm quầy bar nhằm phục vụ nước uống cho khách hàng một cách chu đáo nhất. Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ trước, trong, sau khi nâng mũi chuyên nghiệp.

Tại Linh Anh, chúng tôi có đa dạng dịch vụ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S-line, nâng mũi L-line, nâng mũi cấu trúc, gài mũi gồ, khắc phục mũi thấp, chỉnh sửa mũi hỏng… Với đa dạng dịch vụ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng bởi vì giá trị cốt lõi của Linh Anh chính là “lan tỏa vẻ đẹp Việt”.

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền
Hình ảnh nâng mũi bằng mỡ tự thân thành công
nâng mũi không phẫu thuật chi phí bao nhiêu
Hình ảnh nâng mũi bằng tiêm filler thành công
nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền
Hình ảnh nâng mũi bằng chỉ sinh học

Trên đây là những thông tin về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Mong rằng với lượng thông tin này có thể giúp bạn nắm rõ được mức giá trên thị trường của các phương pháp nâng mũi không dao kéo. Đừng quên liên hệ Linh Anh nếu muốn được tư vấn chỉnh sửa, tạo hình dáng mũi đẹp như ý nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY