Nâng mũi S line giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất hiện nay

nâng mũi s line giá bao nhiêu

Dáng mũi S-line là lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình hầu hết các khuyết điểm mũi bóng đỏ, lộ sụn, mũi thấp tẹt… Và dường như dáng mũi này cũng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường làm đẹp. Sở dĩ mũi S-line được ưa chuộng như thế là vì dáng mũi tự nhiên, hài hòa và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của người Việt Nam. Vậy nâng mũi S-line giá bao nhiêu? Những yếu tố nào có ảnh hưởng đến chi phí khi làm mũi S-line không? Theo dõi thông tin chi tiết ngay dưới bài viết này bạn nhé!

1. Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu sụn nâng, tay nghề bác sĩ, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, các chi phí thăm khám khác… mà mức giá dịch vụ nâng mũi S-line cũng có sự chênh lệch. Chi phí nâng mũi S-line DAO ĐỘNG 12 – 130 TRIỆU VNĐ tùy vào tình trạng của mỗi người.

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi S line

Bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG để biết được mức dao động nâng mũi S-line giá bao nhiêu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI S-LINE (THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)
TÊN DỊCH VỤ

PHẪU THUẬT LẦN ĐẦU

(VNĐ)

TÁI PHẪU THUẬT

(VNĐ)

Thu gọn cánh mũi 10 triệu trở lên 15 triệu
Nạo silicon mũi 30 triệu x
Rút chỉ mũi (trường hợp đã nâng mũi bằng chỉ) 30 triệu x
Nâng mũi Hàn Quốc 12-20 triệu 25 triệu
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng Megaderm) 35 triệu 40 triệu trở lên
Nâng mũi bọc sụn vành tai 24-30 triệu 35 trở lên
Nâng mũi bọc sụn vành tai

kèm bọc Megaderm sóng mũi

40 triệu trở lên 45 trở lên
Nâng mũi S-Line (mới) 60 triệu 70 – 80 triệu
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (mũi khó) x 90 – 100 triệu
Nâng mũi S-Line + cắt cánh mũi 70 triệu trở lên 80 – 90 triệu
Nâng mũi S-Line + chỉnh vách ngăn 70 triệu trở lên 80 – 90 triệu
Nâng mũi S-Line + chỉnh xương gồ 70 triệu trở lên 80 – 90 triệu
Nâng mũi S-Line + Hạ xương bè 70 – 80 triệu 85- 90 triệu
Nâng mũi S-Line 3D 70 triệu trở lên 80 – 90 triệu
Nâng mũi S-Line 3D tái phẫu thuật

(trường hợp mũi đã can thiệp sụn vách ngăn)

x 100 – 130 triệu
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh vách ngăn (mới) 80 triệu trở lên 85 – 95 trở lên
Nâng mũi S-Line 3D + bọc Megaderm đầu mũi 80 triệu 85 – 95 trở lên
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ 80 triệu 85 – 95 triệu
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè 80 triệu 85 – 95 triệu
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi 80 triệu trở lên 85 – 95 triệu
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân hoàn toàn

(biểu bì mông)

80 triệu  90 – 100 trở lên
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ 80 triệu trở lên 90 – 100 triệu
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform 80 triệu 90 – 100 triệu
Nâng mũi S-Line Plus 80 triệu trở lên 90 – 100 trở lên
Nâng mũi S-Line Plus bọc Megaderm toàn bộ 90 triệu 100 – 120.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 100.000.000 120 – 140 triệu
Nâng mũi S-Line sụn tự thân hoàn toàn

(biểu bì mông) + sụn sườn tự thân dựng trụ mũi

120 triệu trở lên 140 – 150 triệu
Nâng mũi S-Line Tutoplast Khoảng 90 triệu 100 – 120 triệu 
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng Khoảng 25 triệu x
Chỉnh vách ngăn không đặt sóng 35 triệu trở lên x
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng Khoảng 25 triệu x

Báo giá nâng mũi S-line tại Linh Anh

 

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi S-line

Thực tế, mức giá phẫu thuật nâng mũi S line tại các cơ sở thẩm mỹ đều có sự chênh lệch do ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như tình trạng mũi của khách hàng, kỹ thuật nâng mũi, tay nghề bác sĩ, độ uy tín của cơ sở…

2.1 Kỹ thuật nâng mũi được sử dụng

Một trong những yếu tố tác động đến việc phẫu thuật nâng mũi S-line giá bao nhiêu chính là phương pháp nâng mũi được sử dụng. Hiện nay, nhiều thành tựu y khoa phát triển, mang đến hàng loạt nghiên cứu và kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo. Những kỹ thuật nâng mũi S-line phổ biến nhất có thể kể đến như:

  • Nâng mũi cấu trúc S line: Kỹ thuật nâng mũi này tác động vào toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó chỉnh sửa hầu hết khuyết điểm, tạo dáng mũi S-line đẹp, phù hợp với khuôn mặt và có độ bền cao lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn.
  • Nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp hiện đại đến từ Hàn Quốc giúp nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi. Mặc dù không quá phức tạp về kỹ thuật nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn đảm bảo chỉnh dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.
  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Kỹ thuật này được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay do ít can thiệp dao kéo, ít gây biến chứng và thời gian thực hiện cũng như thời gian phục hồi khá nhanh. Thế nhưng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ có thể nâng sống mũi cao, không thể khắc phục chỉnh hình mũi phức tạp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nâng mũi S-line bằng chỉ, bằng chất làm đầy hoặc cấy mỡ nâng mũi. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ cải thiện mũi có ít khuyết điểm và thời gian duy trì ngắn. Sau khoảng 1-2 năm, bạn phải quay trở lại tiếp tục tiêm mới có thể duy trì dáng mũi ưng ý nhất.

nang mui s line bao nhieu tien
Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

2.2 Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ đóng góp rất lớn trong việc thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi. Không những phải giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, bác sĩ còn phải có khả năng phân tích, đánh giá được sự nuôi dưỡng, tưới máu của tổ chức mô ở vị trí ghép, từ đó lựa chọn được mô ghép phù hợp, tránh làm tổn thương khách hàng.

Đồng thời, trước khi nâng mũi, bác sĩ là người trực tiếp tư vấn cho bạn về tình trạng hiện tại, chọn dáng mũi phù hợp với nhu cầu khách hàng và hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, bác sĩ phải nắm được xu hướng nâng mũi và có gu thẩm mỹ, đảm bảo sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh thoát.

sua mui s line gia bao nhieu
Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

>> Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng đến giá

2.3 Chất liệu sụn nâng

Mức giá nâng mũi S-line trên thị trường có sự chênh lệch như thế còn liên quan đến chất liệu sụn nâng. Hiện nay, có 2 chất liệu nâng mũi phổ biến là nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn phù hợp. Mỗi loại sụn sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể:

  • Sụn ​​nhân tạo: Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại sụn nhân tạo phù hợp với bản thân như sụn Silicon, sụn Pureform, sụn GoreTex, sụn Surgiform,… Vượt qua nhiều vòng kiểm tra khắc nghiệt nên sụn nhân tạo được tạo ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mềm dẻo, dễ tạo hình và không gây kích ứng. Tuy nhiên, là sụn nhân tạo nên có thể mang đến một số tác dụng phụ như cứng đầu mũi, bị đào thải khỏi cơ thể, bị lệch vách ngăn.
  • Sụn tự thân: Đây là loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể nên hoàn toàn tương thích với khách hàng, không bị kích ứng hay đào thải. Sụn tự thân hiện nay có thể được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn 6, 7. Loại sụn này khi kết hợp với sụn nhân tạo có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên mũi như mũi thấp tẹt, mũi to bè, sống mũi gãy, lệch vách ngăn hoặc mũi gồ, chỉnh hình cấu trúc mũi một cách hoàn hảo.

sua mui s line bao nhieu tien

>> Xem thêm: Nâng mũi S Line 3D là gì? Ưu điểm và đối tượng phù hợp

2.4 Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, có danh tiếng trên thị trường, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận mức giá nâng mũi S Line chênh lệch hơn so với các địa chỉ kém chất lượng hơn. Điều này là do các cơ sở uy tín thường sẽ đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có trình độ và tay nghề cao.

Ngoài ra, hệ thống phòng phẫu thuật tại các cơ sở này cũng được đầu tư rộng rãi, đạt tiêu chuẩn Y khoa của Bộ Y tế, vô trùng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Những lưu ý nên biết

2.5 Các chi phí thăm khám khác

Ngoài những yếu tố trên, các chi phí thăm khám hoặc chi phí phát sinh tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Thông thường, những mức giá thăm khám mà bạn sẽ phải thực hiện là phí khám lâm sàng, xét nghiệm lâm sàng hoặc sinh hóa.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ phải tiêu tốn thêm các chi phí mua thuốc theo đơn của bác sĩ, tiền tái khám… dao động cho khoảng này sẽ từ vài triệu đồng. Một số cơ sở thẩm mỹ có thể sẽ gộp chung tất cả chi phí với nhau, một số khác sẽ tách theo từng dịch vụ riêng biệt. Vì vậy, bạn nên hỏi cận kỹ những thắc mắc của mình liên quan đến chi phí để chuẩn bị tốt hơn nhé!

nâng mũi sline giá bao nhiêu

3. Địa điểm nâng mũi S Line an toàn, uy tín tại Việt Nam

Để tìm được địa chỉ nâng mũi S Line ở đâu đẹp, thì Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao uy tín, được hàng triệu khách hàng tin tưởng, Linh Anh đã từng bước hoàn thiện và cập nhật thêm danh mục dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Một trong số đó chính là dịch vụ nâng mũi S-line, xu hướng nâng mũi hot nhất trên thị trường hiện nay.

Sự kiện nâng cấp lên phòng khám thẩm mỹ đã đánh dấu bước ngoặt lớn của thương hiệu Linh Anh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi xây dựng không gian phòng khám sang trọng đạt chuẩn 5 sao, hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật vô trùng, khử khuẩn, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Trang thiết bị được đầu tư với công nghệ hiện đại bậc nhất, chuyển giao từ nước ngoài, đảm bảo quá trình nâng mũi an toàn, kết quả đẹp – tự nhiên – duy trì dài lâu.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Linh Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Ngoài nắm vững kiến thức chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ tại Linh Anh còn phải có gu thẩm mỹ, bắt kịp xu hướng nâng mũi hiện tại để mang đến cho khách hàng dáng mũi ưng ý và hài hòa với khuôn mặt.

Chế độ chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo nghiêm túc, chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trước, trong và sau phẫu thuật, hỗ trợ hết mình các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, Linh Anh còn có chính sách bảo hành cho khách hàng và có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân và hỗ trợ khách hàng muốn làm đẹp nhưng còn vướng mắc về tài chính. Để biết được các chính sách ưu đãi của Linh Anh, khách hàng có thể gọi điện qua hotline 0906 933 888 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký, chuyên viên sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

gia nang mui sline
Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công 1
gia nang mui s line
Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công 2

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh đã giải đáp thắc mắc nâng mũi S-line giá bao nhiêu để mọi người có thể hiểu rõ hơn về mức giá nâng mũi S-line trên thị trường. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trên hành trình nâng mũi – nâng tầm nhan sắc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm về mức giá nâng mũi tại Linh Anh thì hãy liên hệ qua hotline 0906 933 888 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY