Trở về danh sách kĩ thuật viên

Nguyễn Thị Hồng Xuân

Chuyên viên phun xăm
Cơ sở Bình Dương

Nguyễn Thị Hồng Xuân – Chuyên viên Phun xăm

Đang giữ vị trí Chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ, Nguyễn Thị Hồng Xuân đã có hơn 4 năm kinh nghiệm. Chị đã và đang giúp đỡ rất nhiều khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài đẹp tự nhiên.

Master phun xăm Nguyễn Thị Hồng Xuân
Master phun xăm Nguyễn Thị Hồng Xuân

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Xuân
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ

Qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, Hồng Xuân đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó, dễ dàng đưa ra những tư vấn chi tiết và phù hợp với từng khách hàng.

Mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp và hoàn thiện bản thân hơn, chị không ngừng tìm kiếm và học hỏi thêm những kỹ thuật, xu hướng làm đẹp mới, đặc biệt trong bối cảnh những công nghệ làm đẹp phát triển nhanh chóng như hiện nay.

2. Quá trình công tác

May mắn được tiếp xúc và có sự yêu thích với phun xăm thẩm mỹ từ sớm, đến nay Hồng Xuân đã có 4 năm kinh nghiệm. Từ khi tốt nghiệp khóa đào tạo cơ bản đến nay, chị đã luôn gắn bó với Linh Anh trong suốt thời gian làm nghề của mình.

Bước đầu với vị trí thực tập đến chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ là một quãng thời gian cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

“Không có áp lực, không có kim cương” – nếu bạn muốn thành công trong việc phun xăm thẩm mỹ, bạn cần phải nỗ lực cố gắng không ngừng.

Cũng như bất kỳ nghề nghiệp nào khác, phun xăm thẩm mỹ cũng đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì tỉ mỉ và cẩn thận thì mới có thể mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mỗi khuôn mặt sinh ra đều có đặc điểm riêng, mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp dáng chân mày hay màu môi khác nhau, vì vậy đòi hỏi Hồng Xuân phải nắm vững lý thuyết và vận dụng linh hoạt, sáng tạo.

Dù có gặp nhiều khó khăn, thử thách trong thời gian đầu nhưng với sự kiên trì và yêu nghề đã giúp chị Hồng Xuân nhận được sự công nhận và tin tưởng từ chính khách hàng.

Feedback từ khách hàng

Bài viết đã được kiểm duyệt