Cách xác định tỉ lệ vàng lông mày chuẩn và chính xác nhất

tỉ lệ lông mày chuẩn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Hàng chân mày tuy chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng giúp tạo nên đường nét cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Do đó, các chị em ngày này áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để sở hữu đôi lông mày thanh tú và sắc nét. Trong đó, xác định tỉ lệ lông mày chuẩn và chính xác vô cùng cần thiết. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu như thế nào là tỉ lệ lông mày chuẩn nhé.

1. Cách xác định tỉ lệ vàng khi vẽ lông mày

Tỉ lệ lông mày chuẩn là phụ thuộc vào khuôn mặt và đặc điểm của từng người, tuy nhiên, tổng thể thì lông mày được coi là đẹp và tự nhiên bao gồm những yếu tố sau đây.

  • Khoảng cách giữa hai đầu của lông mày chuẩn nhất từ 2 – 2.5 cm. Với khoảng cách này 2 đầu lông mày sẽ phù hợp, không bị quá gần mà cũng không bị xa. Nó tạo cảm giác đôi lông mày có độ giãn vừa phải.
  • Độ dày của bản lông mày: Từ 0.4 – 0.8 cm là thích hợp. Với một cặp lông mày bình thường, chuyên gia trang điểm sẽ chọn độ dày khoảng 0.4 cm cho phần cao nhất ở vị trí gần đuôi và 0.8cm cho phần đầu chân mày. Tuy nhiên, tùy theo mong muốn và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn điều chỉnh dáng lông mày bản to hơn theo đường khung lông mày. Lưu ý độ dày của mày không nên vượt quá 0.5 – 1cm.
  • Chiều dài của chân mày: Chiều dài toàn bộ của 1 bên lông mày trung bình sẽ khoảng từ 4.5 – 5.5 cm. Trong đó, khoảng cách từ điểm đầu đến điểm đỉnh của lông mày là từ 2.5 – 3.5cm. Từ điểm đỉnh đến đuôi lông mày là khoảng 2 – 2.5 cm. Như vậy sẽ tạo sự cân đối của lông mày với khuôn mắt và tổng thể khuôn mặt.
Cách xác định tỉ lệ lông mày chuẩn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cách xác định tỉ lệ vàng vẽ lông mày

2. Các bước để vẽ lông mày chuẩn tỉ lệ vàng

Để có thể vẽ được đôi chân mày theo chuẩn tỉ lệ vàng, thì bước đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần xác định được 3 điểm mấu chốt, đó là: điểm Đầu, Đỉnh, và Đuôi.

Gióng từ cánh mũi một đường thẳng vuông góc lên phần lông mày, điểm giao cắt chính là phần đầu của lông mày. Từ cánh mũi tiếp tục đo xéo lên lòng con ngươi và cắt lên phần lông mày, ta sẽ xác định được điểm đỉnh. Từ cánh mũi kẻ một đường chéo cắt về phía đuôi mắt của khách hàng, bạn sẽ xác định được điểm đuôi lông mày.

Lần lượt dùng chì và bắt đầu vẽ với từng bên mày một. Bạn nối các điểm 1 với 2, 2 với 3, sao cho tạo thành đường thẳng theo khung chân mày và có độ nghiêng thích hợp. Để dáng  chân mày vừa sắc nét lại không bị thô cứng, bạn chỉ nên phẩy nhẹ nét mực, sao cho đường viền giữ khung càng nét càng tốt.

Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ hoặc bột phấn để tán màu cho chân mày. Bạn nên lựa chọn chì có màu hợp với màu da và tóc. Đồng thời, thực hiện vẽ và tàn màu đều tay, không bị lem ra khỏi khung.

Để lông mày trông tự nhiên nhất, bạn hãy tô màu đậm ở đuôi và nhạt dần về đầu, như vậy lông mày sẽ hài hòa và không bị cứng. Khi vẽ xong 1 bên, hãy tiếp tục thực hiện các bước tương tự để vẽ nốt bên mày còn lại.

Vẽ lông mày chuẩn tỉ lệ vàng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Các bước để vẽ lông mày tỉ lệ vàng

>> Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày trái, phải của nam & nữ

3. Cách sở hữu đôi chân mày tỉ lệ chuẩn

Chị em ngày nay có rất nhiều phương pháp để sở hữu một đôi lông mày đẹp chuẩn và sắc nét, nhưng phun xăm hay điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, để hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và thời gian duy trì được lâu dài, chị em cần thực hiện tại các cơ sở uy tín và chất lượng. TMV Quốc tế Linh Anh trở thành điểm đến đáng tin cậy và ưa chuộng các tín đồ làm đẹp. Trong đó, dịch vụ điêu khắc lông mày rất được yêu thích vì liệu pháp này phù hợp với cả nam và nữ, đem đến kết quả đặc biệt vượt trội.

Điêu khắc chân mày là phương pháp được tiến hành bằng cách dùng các loại bút khắc chuyên nghiệp tác dụng trực tiếp và phun mực lên chân mày nhằm tạo ra những sợi lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại như thật. Bạn hoàn toàn yên sẽ có được dáng chân mày tỷ lệ chuẩn phong thủy khi thực hiện điêu khắc tại Linh Anh.

Cách xác định tỉ lệ chuẩn lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH điêu khắc chân mày chuẩn tỷ lệ vàng tại Linh Anh 1
Cách tạo dáng chân mày chuẩn tỷ lệ vàng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH điêu khắc chân mày chuẩn tỷ lệ vàng tại Linh Anh 2

Tại Linh Anh cung cấp đa dạng các dịch vụ điêu khắc lông mày như Điêu khắc Shading, điêu khắc 6D, điêu khắc Hairstroke,…đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Ưu điểm nổi bật khi điêu khắc chân mày tại Linh Anh có thể kể đến như:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau rát.
  • Master trực tiếp thiết kế dáng mày theo mong muốn, đảm bảo phù hợp và tôn lên đường nét trên khuôn mặt của khách hàng.
  • Dáng mày sắc nét, tự nhiên, chuẩn phong thủy.
  • Chính sách bảo hành và cam kết bằng văn bản.
  • Dặm lại miễn phí.
  • Tất cả trang thiết bị, máy móc sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được nhập khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của những tổ chức uy tín thế giới như FDA.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp chân mày của Linh Anh, hãy gọi ngay hotline 0906 933 888 để được các chuyên viên tư vấn và đặt lịch hẹn nhanh nhất. Hoặc đăng ký theo thông tin bên dưới.

 

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết cách xác định tỉ lệ lông mày chuẩn và đẹp. Đôi mày đóng vai trò rất lớn giúp gương mặt bạn thêm thu hút và nổi bật. Do đó để đảm bảo kết quả như ý và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín để được các chuyên viên có tay nghề thực hiện.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY