Xem tướng đàn ông môi mỏng tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh?

đàn ông môi mỏng

Người ta thường dựa vào nhân tướng để đoán tính cách vận mệnh đàn ông. Vậy khi xem tướng đàn ông môi mỏng sẽ tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh? Hãy xem chuyên gia giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Môi mỏng là dáng môi như thế nào?

Trước khi xem tướng đàn ông môi mỏng, hãy cùng tìm hiểu môi mỏng là dáng môi thế nào

đàn ông môi mỏng có tướng số làm sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Môi mỏng là dáng môi như thế nào?

Thông thường để xác định dáng môi mỏng – dày, cần xem xét tỉ lệ khuôn mặt. Hoặc đo bằng ngón tay trỏ. Với môi trên tính bằng ranh giới của nhân trung đến điểm ngang miệng.

Phần môi dưới canh từ vạch miệng tới thừa tương. Các khoảng cách xấp xỉ ngang ngón trỏ thì môi bình thường, dưới là mỏng, trên thì dày.

2. Đàn ông môi mỏng tiết lộ điều gì về tính cách?

nam giới môi mỏng nói lên điều gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đàn ông môi mỏng có tính cách như thế nào?

Nếu so sánh giữa nam và nữ về cơ bản không có nhiều sự khác biệt về tính cách. Môi mỏng có những ưu nhược điểm rõ rệt. Cùng xem để nhận biết nhé!

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng theo nhân tướng học, họ đa phần là người thông minh, có tài ăn nói. Những cá nhân đó rất ham học hỏi, kiến thức sâu rộng, điển trai, dễ thấu hiểu, bắt nhịp tính cách trước đối phương tốt.

Thực tế, đàn ông môi mỏng thường có nét cuốn hút riêng biệt. Lời nói của họ mang tính thuyết phục, ý chí cầu tiến cao. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy các nếp nhăn trên trán của họ, biểu hiện sự kiên cường. Lý trí khắc chế bản thân tốt, do vậy họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

3. Tướng đàn ông môi mỏng có tốt không?

Sau khi đã xem tướng đàn ông môi mỏng, chúng ta thấy được họ hội tụ trí tuệ, lòng kiên định, tài năng cao. Tuy nhiên có tốt cũng phải có xấu, không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo.

Xem tướng môi mỏng của đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng đàn ông môi mỏng có tốt không?

Đàn ông môi mỏng thường thích chinh phục phái đẹp, tài ăn nói cuốn hút nên họ khá nhiều vệ tinh xung quanh. Có nhiều mối quan tâm như vậy, thường sẽ chóng chán trong chuyện tình cảm.

Người môi mỏng được đánh giá không chung thủy, đào hoa, lãng tử.

Ẩn sâu bên trong là sự ganh đua, đố kỵ, toan tính và hiếu chiến trong công việc. Bởi sự thông minh, ham muốn mình tài giỏi. Họ hay mắc vào thị phí công việc.

Đàn ông môi mỏng giỏi tính toán, suy nghĩ logic, nhiều hoài bão. Họ thường sử dụng sự đa mưu túc trí, họ sẵn sàng làm tổn thương đối phương để bảo vệ quyền lợi.

Nhìn chung, đàn ông môi mỏng có cả ưu và nhược điểm. Điều này căn bản chỉ đánh giá trên phương diện nhân tướng. Khách quan còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Hầu hết đàn ông môi mỏng đều thông minh, nhưng cần tiết chế cảm xúc tránh gây họa.

>> Xem thêm: Xem 15 tướng môi phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, nghèo hèn

4. Xem tướng đàn ông môi mỏng

Mỗi người sẽ ứng với số phận cuộc đời khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào hình dáng đôi môi, tính cách, con đường sự nghiệp, tình cảm.

4.1. Đàn ông sở hữu cả đôi môi đều mỏng

môi mỏng đàn ông nói lên điều gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đàn ông sở hữu cả đôi môi đều mỏng

Khi xem tướng đàn ông cả hai môi đều mỏng, ta thấy họ là kẻ dễ thay đổi. Tài năng của họ chính bởi sự thuyết phục, tài ăn nói xuất chúng. Nên thường độc vị tâm lý con người cực tốt, sẵn sàng cuốn người khác theo phe mình.

Nhược điểm của họ là “cả thèm chóng chán”, tâm lý thay đổi theo tâm trạng. Lúc nhiệt tình vui vẻ, thời ganh ghét sẽ tìm cách gây bất lợi cho bạn.

4.2. Xem tướng đàn ông môi mỏng trên, môi dưới dày

Đàn ông môi mỏng có ý nghĩa gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xem tướng đàn ông môi mỏng trên, môi dưới dày

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng trên, môi dưới dày, ta thấy họ sở hữu tài ăn nói lấy lòng người khác giỏi. Tuy nhiên chưa chắc lời đường mật kia thật tâm.

Chưa kể đàn ông trên mỏng, môi dưới dày là người có xu hướng tình dục cao. Họ sẵn sàng bỏ rơi bạn, nếu bạn không đáp ứng nhu cầu sinh lý. Hãy thận trọng trước mối quan hệ, tránh làm tổn thương chính mình.

>> Bài viết liên quan: Môi chẻ là gì? Ý nghĩa môi chẻ trong tướng số nam, nữ

4.3. Xem tướng đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày

Đàn ông môi mỏng nói lên điều gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xem tướng đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày, ta thấy họ là người có tính cách khá trọng tình nghĩa. Họ không có tài ăn nói, rất dễ gây hiểu lầm.

Trên phương diện tình cảm, họ thường đa nghi, dễ ghen, không tin tưởng đối phương. Không khéo léo ăn nói nên dễ hiểu lầm. Tình cảm khó bền và đa phân độc thân lâu.

4.4. Xem tướng đàn ông môi mỏng và có mắt một mí

tướng đàn ông môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xem tướng đàn ông môi mỏng và có mắt một mí

Xem tướng đàn ông môi mỏng có mắt một mí là người thông minh, trọng tiền tài danh vọng hơn tình yêu. Họ đặt lợi ích lên hàng đầu, sẵn sàng bán đứng lòng tin bạn bè. Dễ phớt lờ suy nghĩ của người khác.

Tính cách của họ hơi chi li một chút về tài chính, ngay cả với người quan trọng. Điều này làm cho mối quan hệ phức tạp, đau đầu.

>> Bài viết cùng chủ đề: Như Thế Nào Là Môi Đẹp? 8 Dáng Môi Xinh Nhất

4.5. Đoán tướng đàn ông môi mỏng và có răng thưa

tướng số đàn ông môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đoán tướng đàn ông môi mỏng và có răng thưa

Tuýp đàn ông môi mỏng có răng thưa là người ưa phét chuyện, hơi dòm ngó. Thích bàn tán chuyện người khác, thích phóng đại câu chuyện thực.

Tính cách của họ là người khó giữ bí mật trong lòng. Dễ bộc lộ ra bên ngoài, ít giấu diếm được. Do vậy họ thường vướng mắc thị phị vạ miệng.

Chưa hết, đàn ông môi mỏng răng thưa còn hay bị lộc khí kém, không quyết đoán. Mặc dù khí vận không tốt, bù lại họ cũng là người có tính phấn đấu, nỗ lực. Phải trải qua thời gian dài mới gặt hái nhiều thành công.

>> Xem thêm: Môi cong là như thế nào? Hình dáng môi nói lên vận mệnh

5. Cách cải thiện dáng môi mỏng, không cân đối ở nam giới

Có rất nhiều cách để cải thiện dáng môi mỏng, không cân đối. VD như phẫu thuật, tiêm filler, niềng răng, phun xăm.

Bạn có thể lựa chọn can thiệp tự nhiên hoặc chỉnh hình dao kéo. Xem bài viết dưới đây để hiểu rõ ưu nhược điểm giữa hai phương pháp này.

5.1. Phun xăm môi

Đàn ông môi mỏng thì sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Nam giới hoàn toàn có thể cải thiện dáng môi mỏng của mình bằng phun xăm môi

Nam giới hoàn toàn có thể cải thiện dáng môi mỏng của mình bằng phun xăm môi.

Phun xăm môi là phương pháp thẩm mỹ tự nhiên, không xâm lấn, không phẫu thuật. Phù hợp với các bạn nam môi mỏng không thích dao kéo. Kỹ thuật viên sẽ đo đạc tỷ lệ khuôn mặt, ước chừng khoảng cách khuôn môi, tạo dáng môi hài hòa khuôn mặt.

 

Thậm chí phun xăm môi có ưu điểm thay đổi dáng môi dễ dàng. Dù khuôn môi bạn có buồn cũng tạm thời khắc chế khiếm khuyết đó. Với phương pháp này, bạn không cần can thiệp thẩm mỹ, chỉnh hình môi dày ra để khắc phục tướng số.

Phun môi đổi tài vận tại TMV Quốc tế Linh Anh

5.2. Phẫu thuật thẩm mỹ

Xem tướng nam giới môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là phương pháp giúp nam giới môi mỏng cải thiện dáng môi nhanh chóng

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là phương pháp giúp nam giới môi mỏng cải thiện dáng môi nhanh chóng.

Phẫu thuật thẩm mỹ là tác động tiểu phẫu lên vùng môi. Hình thức đơn giản, sẽ mất thời gian nghỉ dưỡng, hơi châm chích giai đoạn đầu. Bạn dễ dàng tạo hình theo kiểu khuôn môi ưa thích (trái tim, môi dày, chuẩn tỷ lệ vàng).

Khác so với phun xăm, do phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu nên cần nghỉ dưỡng. Bắt buộc bạn phải kiêng ăn trong khoảng thời gian dài. Đảm bảo thực phẩm, sinh hoạt hàng ngày tránh để lại sẹo.

Chỉ cần đến các spa uy tín, bạn sẽ sở hữu ngay dáng môi theo kiểu yêu thích mình chọn.

6. Một số dáng môi khác ở đàn ông, ngoài môi mỏng

Ngoài môi mỏng, đàn ông còn sở hữu những dáng môi nào, chúng có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu ngay sau đây nhé.

6.1. Môi dày

xem tướng số đàn ông môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Môi dày

Kiểu môi không chỉ đông đảo chị em ưa chuộng, mà còn có nhiều đàn ông yêu thích. Đối với cánh mày râu, môi dày mang đặc trưng nam tính, quyến rũ.

Theo đánh giá nhân tướng học, người môi dày khá mạnh mẽ, hơi cá tính. Vẻ ngoài hơi gai góc nhưng bên trong khá tình cảm, thấu tình đạt lý. Một lựa chọn mà nhiều chàng trai yêu thích.

>> Có thể bạn quan tâm: Người có môi trên dày hơn môi dưới có vận mệnh tốt hay xấu?

6.2. Môi hình trái tim

xem tướng số nam giới môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Môi hình trái tim

Dáng môi cuốn hút, đặc biệt có bờ môi trên mỏng, rãnh sâu và viền môi cong ấn tượng. Chỉ cần một nụ cười nhẹ cũng đã đủ hớp hồn người đối diện.

Xét theo thẩm mỹ xưa nay, môi trái tim luôn thịnh hành “không lỗi mốt”. Phụ nữ môi trái tim mang vẻ trưởng thành, quyến rũ mọi ánh nhìn. Vì họ đặc biệt với khuôn miệng có một không hai.

Về phần đàn ông, đôi môi trái tim thể hiện nét cá tính, cuốn hút vào một điểm nhìn. Điển hình là các sao nam: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Rocker Nguyễn,…Họ khá thành công, đứng trên sân khấu luôn nổi bật, chiếm trọn spotlight bởi độ lãng tử.

6.3. Môi trên dưới cân đối

đàn ông môi mỏng có tướng số ra sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Môi trên dưới cân đối

Những người có kiểu môi trên dưới cân đối thường có tính cách cân bằng. Dễ chấp nhập và tiếp cận vấn đề dễ dàng. Dường như họ không có bất kỳ sự trở ngại. Thường xuyên chịu lắng nghe, tôn trọng ý kiến quan điểm của người khác.

Họ là bậc thầy giao tiếp lạc quan. Dễ chiều lòng người đối diện, biết cảm thông, lắng nghe chân thành.

Trên đây là những giải đáp về hình dáng môi mà bạn có thể tham khảo. Dù làm bất kỳ phương pháp nào, bạn thật sự nên tỉnh táo lựa chọn địa điểm uy tín. Để biết chắc kiểu môi nào phù hợp, hãy tham khảo lời khuyên từ chuyên gia.

tướng nam giới môi mỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phun môi collagen cho dáng môi nam tính tại Linh Anh

Vậy là bạn đã biết được cách xem tướng đàn ông môi mỏng cũng như một số dáng môi khác thông qua bài viết này. Nếu bạn đang cần tư vấn điều chỉnh dáng môi mỏng, môi lệch, méo hoặc thâm xỉn. Liên hệ ngay về TMV Linh Anh, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn. Giúp định hình dáng môi phong thủy, thay đổi tướng số của bạn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY