Xem 15 tướng môi phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, nghèo hèn

tướng môi phụ nữ

Đôi môi được xem là “vũ khí” quyến rũ nhất của người phụ nữ. Theo nhân tướng học, tướng môi phụ nữ quyết định rất lớn đến tình duyên, sự nghiệp của họ. Vậy phụ nữ môi dày có thành công không? Người sở hữu đôi môi mỏng liệu có chịu khổ hậu vận? Đón đọc ngay bài viết của Linh Anh để giải đáp thắc mắc, luận giải tướng số cho các dáng môi ở phụ nữ nhé!

1. Luận giải tướng môi phụ nữ dựa trên hình dạng môi

Theo quan niệm Á Đông, con người khi sinh ra sẽ được tạo hóa “ban phát” cho nhan sắc và tính cách khác nhau. Đây được xem là nét đặc trưng của mỗi cá thể và mang những tầng ý nghĩa khác nhau. Những bộ phận này sẽ góp phần nói lên vận mệnh của bạn. Và đôi môi cũng không ngoại lệ.

Mỗi người sẽ sở hữu những hình thái môi khác nhau, tuy nhiên, xét trên phương diện nhân tướng học, chúng ta sẽ luận giải những tướng môi phụ nữ phổ biến nhất. Cụ thể:

1.1 Phụ nữ có cánh môi to và đầy đặn

Theo các chuyên gia nhân tướng học đánh giá, những người phụ nữ sở hữu cánh môi to và đầy đặn thường rất tốt bụng, quan tâm đến người khác. Một cô gái có dáng môi đầy đặn sẽ chăm lo cho mọi người xung quanh từ miếng cơm đến giấc ngủ, từ bé cún con đi lạc đến cái cây héo tàn không ai chăm sóc…

Môi dày, to và đầy đặn còn cho thấy bạn là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, luôn bảo vệ người khác trước những khó khăn của cuộc sống. Đặc biệt, phụ nữ môi dày đầy đặn còn là một người mẹ tuyệt vời, sẵn sàng làm mọi thứ vì con cái.

cánh môi to và đầy đặn
Phụ nữ có cánh môi to & đầy đặn

1.2 Luận giải tướng môi phụ nữ: Môi trên dày hơn môi dưới

Những người phụ nữ có tướng môi trên lớn hơn môi dưới rất lôi cuốn, thường thích được mọi người chú ý nhưng thuộc tuýp người khá nhạy cảm, có cái tôi cao. Tướng số của họ rất may mắn, hậu vận suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông và hầu như luôn được bạn bè, đồng nghiệp hết mực quan tâm, kính trọng.

Song, hôn nhân của chị em lại không được hạnh phúc, đến năm 30 tuổi sẽ có “cơn hạn” đánh úp bất ngờ nên hãy luôn cẩn trọng nhé!

môi trên lớn hơn môi dưới
Môi trên lớn hơn môi dưới

1.3 Tướng số môi trên nhỏ hơn môi dưới

Theo Nhân tướng học, những chị em có môi trên nhỏ hơn môi dưới là người hướng ngoại, rất hoạt bát và luôn muốn khám phá những điều thú vị. Thông thường, phụ nữ sở hữu dáng môi đẹp này có xu hướng làm những công việc mang tính trải nghiệm, không thích bị gò bó trong môi trường công sở, ít sự đổi mới.

Những đặc điểm nhận dạng tính cách của phụ nữ môi trên mỏng/nhỏ hơn môi dưới:

  • Tướng môi phụ nữ cho thấy bạn luôn coi trọng tình cảm nhưng cũng có xu hướng chú trọng tình dục.
  • Họ thiếu kiên nhẫn, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nhưng lại rất dễ kết bạn với mọi người nên mối quan hệ xong quanh khá tốt đẹp. Song, việc có mối quan hệ tốt khó thay đổi đường công danh gập ghềnh của họ.
  • Mặc dù sự nghiệp gặp khó khăn nhưng số phụ nữ môi trên mỏng môi dưới dày là số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, bản thân họ là người dễ thay đổi nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ như ý nguyện.
môi trên nhỏ hơn môi dưới
Môi trên nhỏ hơn môi dưới

>> Xem thêm: Nhìn 15 tướng môi đàn ông đoán tài vận, tính cách tốt xấu

1.4 Luận giải tướng môi phụ nữ với miệng nhỏ, cân xứng

Chị em nào sở hữu khuôn miệng nhỏ nhắn, 2 môi cân xứng là người có tính cách lạc quan, luôn quan tâm và biết lắng nghe. Thông thường, bạn luôn biết kiểm soát cảm xúc của những người xung quanh để giải quyết vấn đề đơn giản, nhanh chóng.

Đặc biệt, chị em có tướng môi này thường không quá quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, những việc làm bạn buồn phiền cũng có thể nhanh chóng quên ngay.

bói tướng môi phụ nữ
Tướng môi phụ nữ miệng nhỏ, cân xứng

1.5 Phụ nữ môi mỏng có tính cách như thế nào?

Người xưa thường có câu: Đàn ông môi mỏng bạc tình, vậy phụ nữ môi mỏng có bạc tình hay không?

Thực tế, những cô nàng có dáng môi mỏng thường rất giỏi giao tiếp, lời nói có sức thuyết phục rất lớn nên thường làm những ngành nghề đòi hỏi sự thuyết phục cao như sale, telesale, tư vấn, chăm sóc khách hàng, luật sư…

Họ thuộc tuýp người không thích nhờ vả và luôn muốn cầu toàn trong mọi chuyện từ công việc đến cuộc sống. Những người phụ nữ này cũng thường chọn đi nghỉ dưỡng một mình, không cần đến người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, phụ nữ môi mỏng luôn rất tài năng, có thể làm chủ các vấn đề chỉ trong chớp mắt.

Nói người môi mỏng bạc tình là không đúng, bởi mỗi người sẽ có tính tình khác nhau nên không thể “gộp chung” để nói. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng sẽ có xu hướng càng cô đơn càng muốn chen vào chuyện của người khác để được quan tâm.

phụ nữ môi mỏng
Phụ nữ môi mỏng

1.6 Tướng miệng phụ nữ môi dày

Phụ nữ môi dày của là một trong những dáng môi được bắt gặp khá nhiều. Nếu được miêu tả với 3 tính từ về cô gái môi dày chính là trung thực, hiền lành và thẳng thắn.

Được xem là người trọng tình trọng nghĩa, những chị em sở hữu đôi môi dày thường biết quan tâm người khác, ít gặp sóng gió trong chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp một đường nở hoa, thuận đà phát triển cực kỳ tốt.

tướng miệng phụ nữ môi dày
Phụ nữ môi dày

Xem thêm tướng số, vận mệnh chi tiết của những người môi dày tại bài viết Môi dày nói lên vận mệnh như thế nào?

 

1.7 Phụ nữ môi chẻ

Môi chẻ thường được đánh giá là tướng môi phụ nữ thông minh, tài năng hơn người. Họ luôn có ý chí cầu tiến và nỗ lực hết mình để có thể đạt đến đỉnh vinh quang. Những chị em sở hữu đôi môi chẻ cá tính sẽ có duyên với các lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ…

Đa số phụ nữ môi chẻ là vợ hiền dâu thảo, người mẹ tuyệt vời bởi luôn biết chăm lo, chiều chuộng thành viên trong gia đình.

phụ nữ môi chẻ
Phụ nữ môi chẻ

1.8 Môi trên bằng môi dưới

Theo cá nhà Nhân tướng học, phụ nữ có dáng môi trên cân đối với môi dưới là một người cực kỳ tài giỏi, chăm chỉ và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ, quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn mà không nghĩ ngợi hay toan tính bất cứ điều gì.

môi trên bằng môi dưới
Tướng môi trên bằng môi dưới

1.9 Tướng môi hạt đậu

Tướng môi phụ nữ có hình hạt đậu là dáng môi hơi cong, có điểm nhấn nhỏ ở giữa môi. Từ đó tạo nên một sự cuốn hút cực kỳ đối với người đối diện.

Dáng môi vừa tạo nên sự xinh đẹp mà còn cho thấy dáng môi phú quý, báo hiệu nửa đời sau sống trong sung túc, no ấm.

tướng môi hạt đậu
Tướng môi hạt đậu

1.10 Tướng môi phụ nữ hình trái tim

Bên cạnh phụ nữ môi dày, môi mỏng thì tướng môi trái tim cũng được nhiều người yêu thích. Với đôi môi hình trái tim, họ luôn là tâm điểm của sự chú ý, dễ dàng thu hút mọi người xung quanh bởi nét xinh xắn rạng ngời của mình. Bên cạnh đó, cô gái có đôi môi trái tim cũng rất tự tin, độc lập và thân thiện với mọi người.

Trên phương diện công việc, phụ nữ môi trái tim có lối suy luận vô cùng sắc bén, xử lý tình huống khéo léo nên sự nghiệp một đường thăng tiến. Tình duyên cũng suôn sẻ, hạnh phúc với nửa kia mà mình lựa chọn.

tướng môi phụ nữ hình trái tim
Tướng môi phụ nữ hình trái tim

1.11 Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Phụ nữ có môi trên và nhân trung tạo thành hình chữ V luôn có trí nhớ tốt, tính tình hòa đồng cởi mở. Ngoài ra, họ thích thể hiện bản thân nên có thể lựa chọn những ngành nghề như nghệ sĩ, nhạc sĩ.

Tính tình quyết đoán, mạnh mẽ cộng với các mối quan hệ luôn duy trì ổn định nên sự nghiệp của những người phụ nữ này luôn thành công. Đến năm 35 tuổi trở về sau (hậu vận), bạn sẽ phất lên như “diều gặp gió”, sự nghiệp hanh thông tiền tài phát đạt.

Trong chuyện tình cảm, hãy biết kiềm chế tính nóng nảy để vợ chồng luôn hòa thuận, cùng nhau phát triển.

môi trên và nhân trung tạo thành chữ V
Môi trên & nhân trung tạo thành chữ V

1.12 Môi nhỏ, căng mọng

Chị em có tướng môi nhỏ nhưng căng mọng, đầy đặn thường rất quyến rũ, nhưng vẫn mang nét tinh nghịch đáng yêu. Họ có xu hướng đặt bản thân lên hàng đầu, điều này không có nghĩa là họ ích kỷ.

Thực tế, họ luôn ưu tiên sự thoải mái của bản thân nên luôn biết cách chăm sóc sức khỏe, tự làm hết công việc của bản thân.

Những người có dáng môi nhỏ đầy đặn thường có lòng trắc ẩn và thường giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Đặc biệt, số phận của chị em thường sẽ “giàu sau một đêm” và sự giàu sang này duy trì khá lâu.

Lời khuyên cho những chị em, hãy luôn làm việc thiện cũng như tích công đức để có thể giữ vững lộc tài để tránh tiền bạc trôi sông lạc biển.

môi nhỏ căng mọng
Môi nhỏ, căng mọng

1.13 Tướng phụ nữ môi thường

Khác với những dáng môi kể trên, phụ nữ môi thường mang trong mình tính cách điềm đạm, giỏi cân bằng cảm xúc và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Nói như thế không có nghĩa họ không hoạt bát, năng động. Ngược lại, phụ nữ môi thường rất khéo léo tạo bầu không khí thoải mái, luôn năng nổ trong mọi việc.

Họ luôn biết lắng nghe và tôn trọng quan điểm của mọi người xung quanh. Điều này góp phần tạo nên vận mệnh tài lộc, giàu sang sau tuổi 30. Về tình duyên, họ cũng sẽ sớm tìm được người chồng lý tưởng, luôn chu đáo với vợ. Nhà chồng cũng giàu sang nên được hưởng phúc lộc trời cho.

tướng phụ nữ môi thường
Tướng phụ nữ môi thường

1.14 Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Đây là một trong những tướng môi đẹp lý tưởng của chị em phụ nữ. Họ là những người từ tâm, luôn làm việc thiện và rất nhạy cảm, đặc biệt động lòng trắc ẩn đối với những mảnh đời khó khăn sẵn sàng giúp đỡ mà không cầu hồi đáp.

Với tướng môi phụ nữ như này, chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi hậu vận luôn hạnh phúc và may mắn, từ khi còn trẻ đã có thành tựu và duy trì đỉnh cao vang danh thiên hạ.

môi trên và nhân trung không tạo đường cong
Môi trên & nhân trung không tạo đường cong

1.15 Tướng môi phụ nữ không có nhân trung

Những người sở hữu dáng môi không có nhân trung là đại biểu cho một người cực kỳ trách nhiệm, luôn được mọi người xung quanh tin tưởng tuyệt đối. Vì tinh thần trách nhiệm này, họ sẵn sàng vượt qua khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Vận mệnh của phụ nữ có đôi môi không nhân trung được định sẵn cả đời may mắn, phước lành. Họ luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo nên những đột phá, một tay xây dựng nên cơ đồ trăm tỷ.

tướng môi phụ nữ không có nhân trung
Tướng môi phụ nữ không có nhân trung

2. Luận giải tướng môi phụ nữ dựa trên đường nét của môi

Trong Nhân tướng học, bên cạnh tướng môi, đường nét trên môi cũng góp phần nói lên vận mệnh tốt xấu của mỗi người.

2.1 Nét tính cách của phụ nữ có đường kẻ sắc nét

Đường kẻ trên môi sắc nét chứng tỏ bạn là người có khả năng sáng tạo rất tốt, nếu theo đuổi những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ… thì sẽ là nhân tố tài ba khuấy đảo làng giải trí.

Chị em sở hữu tướng môi như thế này thường có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ mặt người cũng như tên của bạn bè, đồng nghiệp… luôn khiến người khác nể phục. Điều này thúc đẩy phát triển những mối quan hệ tạo cơ hội thăng tiến, quen biết thêm nhiều người bạn mới.

Bên cạnh đó, chị em luôn không ngừng nỗ lực đạt được thành công trong công việc, đường công danh rộng mở. Những bé gái có đường kẻ môi sắc nét luôn dễ dàng quyết định được vận mệnh của chính bản thân mà không phụ thuộc vào bất cứ điều gì.

xem môi đoán tướng
Môi phụ nữ có đường kẻ sắc nét

2.2 Môi trên có đường kẻ tròn hình cánh cung

Những chị em nào có đường kẻ tròn hình cánh cung ở môi trên thường có lòng nhân hậu, thương người như thể thương thân.

Tướng môi phụ nữ như thế này phần lớn là người lòng hướng về chúng sinh, dành cả cuộc đời để giúp đỡ những người khó khăn. Chính vì thế, hậu vận của họ luôn được đủ đầy xem như đáp đền tấm lòng hy sinh vì mọi người.

tướng miệng phụ nữ
Môi trên có đường kẻ tròn hình cánh cung

2.3 Môi trên không có đường kẻ

Đường viền môi không rõ ràng mặc dù không đẹp so về mặt thẩm mỹ, song, tướng môi phụ nữ này lại thể hiện chủ nhân là người có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc nhanh chóng, một mảnh ghép đáng tin cậy cho mọi người.

Họ là người xem trọng thời gian, luôn hoàn thành mọi việc đúng hạn. Mọi việc khó khăn đều có thể trở nên dễ dàng đối với tuýp phụ nữ này.

tướng miệng đàn bà
Môi trên không có đường kẻ

3. Xem tướng miệng xấu con gái

Phàm trên đời này đều tồn tại 2 mặt, nếu đã có tướng môi phụ nữ đẹp sẽ có những tướng miệng phụ nữ xấu. Vậy cùng điểm qua những tướng môi nào cần chỉnh sửa để thay đổi vận mệnh, giúp bạn thêm xinh đẹp và may mắn nhé!

3.1 Tướng môi phụ nữ có môi trên vểnh lên

Bạn là người kiếm tiền rất giỏi nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tài chính chi tiêu. Sự thật chứng minh là tiền bạc xài hoang phí, không có của cải nên thường lâm vào cảnh túng thiếu. Ngoài ra, tướng môi phụ nữ có môi trên vểnh lên cũng thường xuyên bị bệnh, sức khỏe yếu.

3.2 Tướng phụ nữ môi trên mỏng hơn môi dưới

Tính cách của tướng môi này nhìn chung khá giống với những người môi mỏng nói chung. Họ không thích làm một công việc nhàm chán mà muốn tự do bay nhảy, làm những công việc năng động, tạo niềm vui cho bản thân.

Tuy nhiên, vận mệnh khá long đong, sự nghiệp không phát triển, từ năm 20 đến năm 25 tuổi luôn gặp biến số, khó khăn.

Dù làm việc khá chăm chỉ, có ý chí cầu tiến nhưng chị em có môi trên mỏng hơn môi dưới thường rất dễ bị đồng nghiệp hãm hại, khó thăng tiến. Chỉ đến năm 38 tuổi trở về sau mới có khởi sắc.

Họ có thể gặp được một người chồng tốt, tuy nhiên, phải biết tiết chế cư xử khôn khéo để tránh vợ chồng cãi nhau, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

4. Cách giúp bạn chăm sóc đôi môi của mình

Để có thể giúp đôi môi trở nên xinh đẹp, rạng ngời và thay đổi vận mệnh xui rủi, chị em nên có cách chăm sóc hợp lý. Sau đây, Linh Anh sẽ hướng dẫn những phương pháp giúp sở hữu đôi môi đẹp như ý:

  • Tẩy tế bào chết cho môi: Loại bỏ những tế bào chết trên môi do thoa son nhiều giờ, loại bỏ bụi bẩn… bằng cách dùng mỹ phẩm hoặc dùng bàn chải đánh răng/khăn ướt chải nhẹ nhàng trên môi. Nên thực hiện tẩy tế bào chết 1-2 lần/tuần.
  • Bổ sung đủ 2 lít nước mỗi ngày: Uống nước giúp môi không bị khô hay nứt nẻ, đồng thời tăng độ ẩm giúp môi mềm mịn hơn.
  • Sử dụng kem chống nắng cho môi: Đừng nghĩ rằng đôi môi không cần kem chống nắng nhé! Môi thường xuyên tiếp xúc với tác nhân bên ngoài nên hãy “tậu” ngay một tuýp kem chống nắng dành cho môi để bảo vệ đôi môi luôn hồng hào.
xem tướng môi
Cách chăm sóc đôi môi thêm tươi tắn

5. Phun xăm thẩm mỹ – Giải pháp sở hữu đôi môi đẹp như ý

Nếu bạn đang sở hữu dáng môi không tốt, ảnh hưởng đến vận mệnh về sau thì hãy đến với giải pháp phun môi Collagen cải thiện dáng môi, thay đổi thần sắc tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh.

Linh Anh hiện đang sở hữu 14 chi nhánh trải dài khắp cả nước giúp chị em sở hữu đôi môi quyến rũ, màu môi tươi tắn và tinh chỉnh viền môi rõ nét, tài lộc thăng hoa.

  • Công nghệ Phun môi Collagen là công nghệ hiện đại bậc nhất 2023 với màu mực organic tự nhiên, nhanh bong, bền màu 3-5 năm.
  • Master trực tiếp đo khung, vẽ dáng môi chuẩn cá nhân nhất định khiến bạn hài lòng.
  • Dụng cụ phun xăm được tiệt trùng đảm bảo an toàn, không sợ bị lây nhiễm hoặc truyền bệnh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ bảo hành, dặm lại miễn phí.
xem tướng môi phụ nữ
KH phun môi collagen tại TMV Linh Anh
tướng môi
Tinh chỉnh dáng môi – Vận mệnh đến ngay

Feedback từ khách hàng

Tướng môi phụ nữ là dày hay mỏng, môi cong hay môi chẻ… quyết định rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu dáng môi chưa cân đối, màu môi thâm sạm kém tươi tắn hay môi bị vểnh lên, viền môi không rõ… thì hãy đến ngay Linh Anh để phun môi chỉnh dáng, cải mệnh đón lộc về nhà!

NHẬN TƯ VẤN NGAY