15 Tướng miệng đàn ông dự đoán giàu sang, phú quý

tướng môi đàn ông

Nhìn tướng môi đàn ông chúng ta có thể dự đoán được một phần tính cách, tài vận, công danh sự nghiệp của người đó. Vậy tướng đàn ông môi dày như thế nào, đàn ông môi mỏng có tính cách ra sao,… Tất cả sẽ được Linh Anh giải đáp trong bài viết hướng dẫn xem tướng môi đàn ông dưới đây, cùng theo dõi nhé.

1. Đàn ông miệng rộng

Người có tướng miệng này là người hiền lành, lương thiện, hoạt bát, vui vẻ. Họ là người biết cách quan tâm đến người khác và sống khá có tâm. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.

Người có tướng miệng này là người tài năng, có tham vọng lớn. Khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ làm đến cùng chứ không bỏ cuộc. Người này làm việc chăm chỉ, không thích tiêu hoang, tích lũy được nhiều nên về gia an nhàn, sung túc.

xem tướng môi đàn ông
Tướng môi đàn ông miệng rộng là người hiền lành, lương thiện, hoạt bát, vui vẻ

2. Đàn ông miệng nhỏ

Người đàn ông có tướng miệng nhỏ thường có tính cách dịu dàng, khéo léo, nhân ái. Trong cuộc sống, họ có cách cư xử khéo léo, tế nhị nên rất được lòng người. Trong công việc, họ kiên trì, nhẫn nại, thấy khó khăn cũng không buông bỏ.

Họ cũng là người rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết. Người có tướng miệng này sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không màng báo đáp. Họ thích cuộc sống bình dị, đơn giản, không ham danh lợi.

tướng môi nam
Tướng môi đàn ông miệng nhỏ tính cách dịu dàng, khéo léo, nhân ái

3. Tướng đàn ông môi mỏng

Người đàn ông có tướng môi này suy nghĩ nhanh nhạy hơn những người đàn ông khác. Họ có khả năng thích ứng cao và thường có khả năng suy luận tinh tế về các vấn đề. Đàn ông mang tướng miệng này khá so đo và tư lợi.

Thông thường những người đàn ông có tướng môi mỏng đều là những kẻ giỏi “khoa môi múa mép”, giỏi nắm bắt được tâm lý nữ giới nên thường có nhiều người tình.

>> Xem thêm: Xem 15 tướng môi phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, giàu nghèo

4. Tướng đàn ông môi dày

Người có tướng miệng này tính tình thực dụng, hiền lành, rất coi trọng tình cảm, không giỏi bộc lộ nội tâm. Họ sống chân thành, nhân văn, biết tự trọng. Hầu hết, đàn ông mang tướng miệng này thường theo đuổi cuộc sống yên bình chứ không ham danh lợi, xa hoa.

xem tướng môi nam
Xem tướng môi đàn ông môi dày

5. Đàn ông môi đầy đặn

Người đàn ông có đôi môi đầy đặn là người có tầm hiểu biết sâu rộng, ăn nói rõ ràng, am hiểu mọi chuyện. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng người này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc.

Nếu thực sự bạn có thể tìm người đàn ông như vậy làm chồng thì thực sự tốt. Người này sẽ hợp với những phụ nữ có đôi môi dày. Cuộc sống hôn nhân có sự kết hợp của hai người này sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

các tướng môi đàn ông
Các tướng môi đàn ông môi đầy đặn là người hiểu biết sâu rộng

6. Đàn ông có môi trên và môi dưới đều nhau

Người đàn ông có kiểu miệng này hành động tương đối quy củ, đối xử chân thành với người khác. Họ rất tuân thủ nguyên tắc của bản thân nhưng lại tương đối bảo thủ trong cách đối nhân xử thế.

Đàn ông mang tướng miệng này có suy nghĩ cứng nhắc và không dễ thích nghi với môi trường mới. Họ rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân nên thường có sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

tướng đàn ông môi đỏ da trắng
Đàn ông có tướng môi này họ thường đối xử chân thành với người khác

7. Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Người này không mấy thiết tha chuyện tình yêu nên họ yêu thì yêu chứ không thích chuyện cưới xin, ổn định. Người này có thể yêu dài lâu nhưng lại không muốn cưới. Tướng môi này cũng là người không tin tưởng vào tình yêu, không bao giờ có sự tin tưởng rằng hôn nhân có thể hạnh phúc. Nhiều người có ý kết hôn với bạn là bạn từ chối vì không thích sự ràng buộc.

Trong tình yêu nếu cứ níu giữ người này họ sẽ vô cùng khó chịu, cảm thấy bị gò bó, ép uổng. Lấy về họ cũng phóng túng, tự do không thể cai quản.

tướng môi mỏng đàn ông
Xem tướng môi đàn ông môi mỏng là người phóng túng, tự do không thể cai quản

8. Đàn ông có rãnh môi sâu, vuông vức

Người có kiểu môi này là người sáng tạo, trong tình yêu cũng thích giông bão. Họ là người tài năng, giỏi giang nên có nhiều người theo đuổi. Chính vì vậy mà tình yêu không ổn định. Người này có nhiều mối quan hệ tốt nên lựa chọn trong tình yêu cũng đa dạng, nếu yêu người đàn ông này bạn cần có kiên nhẫn.

tướng đàn ông môi chẻ
Xem tướng đàn ông môi chẻ có rãnh môi sâu, vuông vức là người tài năng, giỏi giang

9. Tướng môi đàn ông trái tim

Xem tướng đàn ông môi trái tìm thì có thể thấy người sở hữu đôi môi này có tính cách rất ấm áp, thân thiện. Họ thông minh, tài trí hơn người và biết cách vận dụng đầu óc vào công việc, tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Những người đàn ông môi trái tim nhìn ngoại hình đều khá bắt bắt, cộng thêm với sự hoạt ngôn nên có không ít người theo đuổi. Thời độc thân, điều này không có gì đáng nói, nhưng sau khi kết hôn, sự đào hoa chắc chắn sẽ mang đến cho họ nhiều rắc rối với bạn đời.

xem tướng môi trái tim nam
Người sở hữu tướng môi trái tim nam có tính cách rất ấm áp, thân thiện

10. Tướng đàn ông môi chẻ

Đàn ông môi trẻ là người thiên bẩm sinh thông minh, có chí lớn và đầu óc sáng tạo vô cùng, thêm vào đó họ có tính cách tự lập từ rất sớm nên rất dễ đạt được thành công sớm. Đây chính là quý tướng khi xem tướng môi đàn ông.

Xét về tính cách, tướng môi đàn ông – môi chẻ là người hào sảng, khảng khái, luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng có điểm trừ nhỏ là luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo nên khó có thể tìm được ý chung nhân hợp với mình. Nhưng khi đã lập gia đình thì đàn ông môi chẻ là người rất mẫu mực, luôn biết quan tâm chăm sóc vợ con.

11. Đàn ông môi nhọn

Một người đàn ông có tướng môi nhọn của đàn ông cho biết cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Trong tính cách những người này vô cùng keo kiệt không phóng khoáng.

Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu có tướng miệng nhọn dễ ngoại tình, lăng nhăng rơi vào mối quan hệ tay ba, ít chung thủy với một người phụ nữ.

12. Đàn ông môi trề

Xem tướng môi đàn ông – đàn ông môi trề là người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ. Thêm vào đó lại được cả tính bảo thủ, cố chấp, chính vì thế sống trong tập thể rất hay bị nhiều người ghét, sự nghiệp không mấy thành đạt, tài sản làm ra là hao tổn, không giữ được của.

Nhưng do thích khoa trường nên họ lại chiếm được đại đa số tình cảm của chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Họ được phái đẹp đánh giá là người lịch thiệp, lãng mạn hoặc là người bạn đời tâm lý, tình cảm, tuy nhiên nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ.

nhân tướng học môi đàn ông
Theo nhân tướng học môi, đàn ông môi trề là người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ

13. Tướng đàn ông môi thâm

Khi xem tướng môi đàn ông và đàn bà thì hâu hết những người môi thâm đều là tướng môi đàn ông xấu, bởi chính vì vậy mà có cả câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Điều này ám chỉ rằng đàn ông có tướng môi thâm là những kẻ tiểu nhân, xảo quyệt, không đàng hoàng.

Đàn ông môi thâm thì sao? Xét trong cuộc sống hiện đại, những người đàn ông môi thâm tính cách khá hướng nội. Bên ngoài họ tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, có lòng tự trọng cao. Nhưng trong công việc lại không giảo làm chủ, rất cứng nhắc và luôn gây áp lực cho người khác, nên hay gây ra bất đồng và nhiều người không ưa họ.

14. Tướng đàn ông miệng lệch

Môi lệch là người có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn thoáng như kiểu bị lệch về một phía.

Đàn ông có miệng lệch không phải là người có tướng tốt. Đây thường là những người trầm tính, không ngay thẳng, có phần thâm độc, thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Tướng đàn ông miệng lệch nếu kết hợp thêm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém, không sống thọ. Những người có tướng môi này nếu lấy vợ thì dễ ngoại tình, gian dối hoặc không có duyên con cái phải sống cô độc, không được nhờ gia đình.

xem tướng đàn ông môi mỏng
Tướng môi đàn ông lệch bên trái hoặc bên phải là người trầm tính, không ngay thẳng

15. Đàn ông có khóe miệng hướng lên

Người có khóe miệng hướng lên thường là người thông minh, có tài, có triển vọng, có chí tiến thủ. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng để đạt được những gì mình mong muốn. Đàn ông có tướng miệng này thường có sống có trách nhiệm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

Dù là trong hôn nhân hay sự nghiệp, những người này đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Trên đây là những tướng môi đàn ông phổ biến được nhắc nhiều trong Nhân tướng học. Dựa vào tướng môi của một người đàn ông, bạn có thể phần nào đoán định được tài vận, cuộc sống sau này của họ. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn về phong thủy, Nhân tướng học tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY