Cắt môi giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt môi trái tim

cắt môi trái tim giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Đôi môi hình trái tim là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bởi sự duyên dáng và đầy sức hút. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt môi để sở hữu đôi môi trái tim như ý. Vậy cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Hãy cùng Linh Anh đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

1. Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Cắt môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn đôi môi và tạo hình môi trái tim xinh xắn, quyến rũ. Hiện này, chi phí thực hiện cắt môi trái tim sẽ rơi vào khoảng 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau mà giá của dịch vụ này ở mỗi nơi sẽ khác nhau.

Vậy cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bảng giá cắt môi trên thị trường hiện này nhé.

Dịch vụ Giá thị trường Thời gian thực hiện
Cắt môi trái tim 7.000.000 45 phút
Cắt thu hẹp vành môi trái tim trên 10.000.000 40 phút
Cắt thu hẹp môi trái tim dưới 10.000.000 40 phút
Cấy mỡ môi 10.000.000 40 phút
Lấy Silicon môi 10.000.000 40 phút
Tạo khóe môi cười 15.000.000 40 – 60 phút
Thu mỏng môi 8.000.000 30 phút
Sửa sẹo môi nhẹ 10.000.000 30 phút
Sửa sẹo môi nặng 20.000.000 60 phút

(Bảng giá cắt môi trái tim tham khảo thị trường)

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi môi trái tim thường rất thu hút, tư duy nhạy bén và tình duyên cũng rất viên mãn. Còn đối với cánh đàn ông thì một đôi môi trái tim cũng thể hiện tính cách phóng khoáng, giỏi ăn nói và rất khéo léo trong ngoại giao.

Vì thế, nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh thì đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp cắt môi trái tim nhé.

cắt môi trái tim bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí cắt môi trái tim có mức giá giao động từ 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

2. Giá cắt môi trái tim bao gồm những khoản nào?

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào những khoản khác ngoài chi phí thực hiện dịch vụ. Cùng tìm hiểu những chi phí khác sẽ bao gồm những gì nhé.

2.1 Kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện cắt môi trái tim thì một bước vô cùng quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó là kiểm tra sức khỏe. Tại các thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe cơ bản như huyết áp, điện tim, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

cắt môi trái tim bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trước khi cắt môi trái tim

2.2 Gây tê

Sau khi kiểm tra xong và được phép thực hiện cắt môi trái tim thì bạn sẽ được tiến hành gây tê. Vì đây là phương pháp tiểu phẫu nên bạn cần được gây mê trong quá trình thực hiện để không bị đau. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút và chi phí cắt môi trái tim đã bao gồm cùng chi phí thực hiện dịch vụ.

giá cắt môi trái tim - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thực hiện gây mê để không bị đau khi thực hiện

2.3 Bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đôi môi của bạn có hoàn thành đẹp như mong muốn hay không. Vì thế nếu bạn lựa chọn thực hiện ở những cơ sở uy tín cùng bác sĩ có chuyên môn cao thì chi phí cắt môi trái tim bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn so với những  nơi thông thường khác.

chi phí cắt môi trái tim - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Bác sĩ chuyên môn cao giúp bạn có đôi môi như ý

2.4 Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt môi trái tim bạn sẽ cần phải nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày để môi ổn định. Chi phí chăm sóc hậu phẫu sẽ bao gồm thuốc, dụng cụ vệ sinh vết thương cùng với các khoản phí tái khám trong 1-3 tháng đầu.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tạo hình môi trái tim

Ngoài các yếu tố trên thì giá cắt môi trái tim còn ảnh hưởng bởi một vào yếu tố khác bao gồm:

3.1 Kỹ thuật cắt môi

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định cắt môi trái tim giá bao nhiêu. Nếu bạn lựa chọn những kỹ thuật cắt môi hiện đại và tốt nhất thì đổi lại chi phí cũng sẽ cao hơn so với thông thường.

3.2 Tình trạng môi của bạn

Tình trạng môi khác nhau thì giá cắt môi cũng sẽ khác nhau. Ví dụ bạn sở hữu đôi môi quá dày, lệch nhiều thì sẽ cần nhiều chi phí để chỉnh môi lại cân đối và đẹp hơn.

3.3 Cơ sở vật chất hiện đại

Tại các thẩm mỹ viện uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp sẽ đảm bảo chất lượng của dịch vụ cao hơn. Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở nào để thực hiện cắt môi trái tim cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí.

3.4 Tay nghề bác sĩ

Tất nhiên, với những ca tiểu phẫu như cắt môi thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố mang tính quyết định. Đối với các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro và mang lại hiệu quả tốt nhất. Thế nhưng chi phí cho những ca cắt môi này sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng khác.

giá cắt môi trái tim 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Yếu tố ảnh hưởng đến giá tạo hình môi trái tim

4. Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Cắt môi trái tim là kỹ thuật cắt bỏ phần da và mô để thu nhỏ môi và sử dụng chỉ để tạo các mấu, rãnh thành hình trái tim. Thông thường các vết thương sẽ được xử lý tỉ mỉ để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi hồi phục môi sẽ có dáng trái tim đúng chuẩn, không khác biệt nhiều so với môi tự nhiên.

Bởi vì đây là phương pháp phẫu thuật nên nếu kỹ thuật thực hiện chính xác thì dáng môi của thể duy trì trong thời gian rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

bảng giá cắt môi trái tim 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cắt môi trái tim duy trì được trong khoảng thời gian dài

5. Cách nhận ưu đãi cắt môi trái tim tại Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh là địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều chương trình khuyến mãi và hàng nghìn voucher làm đẹp tại Linh Anh đã sẵn sàng trao tặng cho chị em. Đặc biệt, Linh Anh sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi giảm giá vào các ngày đại lễ như 8/3, 30/4, 2/9, 20/10,…

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu dáng môi trái tim thì hãy đến thực hiện cắt môi tại Phòng khám Thẩm Mỹ Linh Anh để ví không vơi nhưng vẫn đẹp rạng ngời. Bạn có thể nhận ưu đãi cắt môi trái tim bằng cách điền form đăng ký qua website nhận các khuyến mãi tại section chương trình khuyến mãi trên trang chủ. Đồng thời, thường xuyên theo dõi các trang truyền thông của Linh Anh như facebook, instagram, tiktok, youtube và các buổi tọa đàm…

Đăng ký dịch vụ nhận ngay ưu đãi

 

bảng giá cắt môi trái tim mới nhất - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quá trình thực hiện cắt môi trái tim sẽ được gây mê

6. Cắt môi trái tim bao lâu thì đẹp?

Thông thường, quá trình hoàn thành của phương pháp cắt môi trái tim sẽ trải qua như sau:

  • 1 – 3 ngày đầu: Giai đoạn này môi sẽ hơi chảy máu và có dịch vàng nhưng đây là hiện tượng bình thường nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Lúc này, bạn cần vệ sinh vết khâu một cách cẩn thận và bôi thuốc thường xuyên để tránh viêm nhiễm.
  • 4 – 7 ngày tiếp theo: Môi bạn đã dần ổn định và trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên bạn vẫn cần kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, đồ nếp,.. để tránh trường hợp môi bị sưng nề.
  • Từ ngày thứ 10 trở đi: Môi sau khi cắt đã lành, hình dáng mềm mại, tự nhiên hơn, bớt sưng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chăm sóc và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ.
bảng giá cắt môi trái tim chi tiết - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quá trình phục hồi sau khi cắt môi trái tim

Để có được kết quả như mong muốn và mau lành vết thương thì bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín với bác sĩ tay nghề cao. Đặc biệt chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc và chế độ kiêng khem để tránh sưng, viêm nhiễm.

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ cắt môi trái tim uy tín, an toàn

Sau khi được giải đáp cắt môi trái tim giá bao nhiêu, khá nhiều chị em mong muốn được sở hữu đôi môi hình trái tim với đường cong mềm mại và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt môi trái tim bạn nên lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ cắt môi uy tín để dáng môi được đẹp như mong đợi.

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh tự hào là địa chỉ cắt môi trái tim an toàn, uy tín và chất lượng. Với không gian làm đẹp sang trọng, tiện nghi với dịch vụ chuẩn 5 sao tạo cảm giác thoải mái và thư giãn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm đẹp.

tạo hình môi trái tim bao nhiêu tiền

Tại Linh Anh sở hữu đội ngũ Master, kỹ thuật viên là các chuyên gia đầu ngành, vững tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp hơn 10 năm ở nước ngoài giúp bạn sở hữu dáng môi trái tim chuẩn form, đẹp tự nhiên, thu hút và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn an tâm với quy trình thực hiện thẩm mỹ môi chuẩn Y khoa, được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm giải đáp thắc mắc tận tâm với khách hàng.

làm môi trái tim giá bao nhiêu

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi cắt môi trái tim giá bao nhiêu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt môi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến với Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh hoặc liên hệ hotline 0906 933 888 để sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên như ý ngay nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY