Cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt môi trái tim

Ngày Cập Nhật:31/10/2023

cắt môi trái tim giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Đôi môi hình trái tim là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bởi sự duyên dáng và đầy sức hút. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt môi để sở hữu đôi môi trái tim như ý. Vậy cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Hãy cùng Linh Anh đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

1. Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Cắt môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn đôi môi và tạo hình môi trái tim xinh xắn, quyến rũ. Hiện này, chi phí thực hiện cắt môi trái tim sẽ rơi vào khoảng 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau mà giá của dịch vụ này ở mỗi nơi sẽ khác nhau.

Vậy cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bảng giá cắt môi trên thị trường hiện này nhé.

Dịch vụ Chi phí dao động Thời gian thực hiện
Tạo hình môi trái tim trên 10.000.000 40 phút
Tạo hình môi trái tim dưới 10.000.000 40 phút
Thu mỏng môi 8.000.000 30 phút
Tạo khóe môi cười 15.000.000 40 – 60 phút
Sửa sẹo môi nhẹ 10.000.000 30 phút
Sửa sẹo môi nặng 20.000.000 60 phút

(Bảng giá cắt môi trái tim tham khảo thị trường)

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi môi trái tim thường rất thu hút, tư duy nhạy bén và tình duyên cũng rất viên mãn. Còn đối với cánh đàn ông thì một đôi môi trái tim cũng thể hiện tính cách phóng khoáng, giỏi ăn nói và rất khéo léo trong ngoại giao.

Vì thế, nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh thì đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp cắt môi trái tim nhé.

cắt môi trái tim bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí cắt môi trái tim có mức giá giao động từ 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

2. Giá cắt môi trái tim bao gồm những khoản nào?

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào những khoản khác ngoài chi phí thực hiện dịch vụ. Cùng tìm hiểu những chi phí khác sẽ bao gồm những gì nhé.

2.1 Kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện cắt môi trái tim thì một bước vô cùng quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó là kiểm tra sức khỏe. Tại các thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe cơ bản như huyết áp, điện tim, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

cắt môi trái tim bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trước khi cắt môi trái tim

2.2 Gây tê

Sau khi kiểm tra xong và được phép thực hiện cắt môi trái tim thì bạn sẽ được tiến hành gây tê. Vì đây là phương pháp tiểu phẫu nên bạn cần được gây mê trong quá trình thực hiện để không bị đau. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút và chi phí cắt môi trái tim đã bao gồm cùng chi phí thực hiện dịch vụ.

giá cắt môi trái tim - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thực hiện gây mê để không bị đau khi thực hiện

2.3 Bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đôi môi của bạn có hoàn thành đẹp như mong muốn hay không. Vì thế nếu bạn lựa chọn thực hiện ở những cơ sở uy tín cùng bác sĩ có chuyên môn cao thì chi phí cắt môi trái tim bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn so với những  nơi thông thường khác.

chi phí cắt môi trái tim - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Bác sĩ chuyên môn cao giúp bạn có đôi môi như ý

2.4 Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt môi trái tim bạn sẽ cần phải nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày để môi ổn định. Chi phí chăm sóc hậu phẫu sẽ bao gồm thuốc, dụng cụ vệ sinh vết thương cùng với các khoản phí tái khám trong 1-3 tháng đầu.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tạo hình môi trái tim

Ngoài các yếu tố trên thì giá cắt môi trái tim còn ảnh hưởng bởi một vào yếu tố khác bao gồm:

3.1 Kỹ thuật cắt môi

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định cắt môi trái tim giá bao nhiêu. Nếu bạn lựa chọn những kỹ thuật cắt môi hiện đại và tốt nhất thì đổi lại chi phí cũng sẽ cao hơn so với thông thường.

3.2 Tình trạng môi của bạn

Tình trạng môi khác nhau thì giá cắt môi cũng sẽ khác nhau. Ví dụ bạn sở hữu đôi môi quá dày, lệch nhiều thì sẽ cần nhiều chi phí để chỉnh môi lại cân đối và đẹp hơn.

3.3 Cơ sở vật chất hiện đại

Tại các thẩm mỹ viện uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp sẽ đảm bảo chất lượng của dịch vụ cao hơn. Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở nào để thực hiện cắt môi trái tim cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí.

3.4 Tay nghề bác sĩ

Tất nhiên, với những ca tiểu phẫu như cắt môi thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố mang tính quyết định. Đối với các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro và mang lại hiệu quả tốt nhất. Thế nhưng chi phí cho những ca cắt môi này sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng khác.

giá cắt môi trái tim 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Yếu tố ảnh hưởng đến giá tạo hình môi trái tim

4. Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Cắt môi trái tim là kỹ thuật cắt bỏ phần da và mô để thu nhỏ môi và sử dụng chỉ để tạo các mấu, rãnh thành hình trái tim. Thông thường các vết thương sẽ được xử lý tỉ mỉ để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi hồi phục môi sẽ có dáng trái tim đúng chuẩn, không khác biệt nhiều so với môi tự nhiên.

Bởi vì đây là phương pháp phẫu thuật nên nếu kỹ thuật thực hiện chính xác thì dáng môi của thể duy trì trong thời gian rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

bảng giá cắt môi trái tim 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cắt môi trái tim duy trì được trong khoảng thời gian dài

5. Cắt môi trái tim có đau không?

Cắt môi trái tim có đau không cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi thực hiện phương pháp này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi tiến hành thực hiện cắt môi thì bạn sẽ được gây mê nên sẽ không hề đau khi phẫu thuật. Sau khi hoàn thành bạn cũng sẽ chỉ cảm thấy hơi tê nhức một chút chứ không quá đau rát nhiều.

bảng giá cắt môi trái tim mới nhất - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quá trình thực hiện cắt môi trái tim sẽ được gây mê

6. Cắt môi trái tim bao lâu thì đẹp?

Thông thường, quá trình hoàn thành của phương pháp cắt môi trái tim sẽ trải qua như sau:

  • 1 – 3 ngày đầu: Giai đoạn này môi sẽ hơi chảy máu và có dịch vàng nhưng đây là hiện tượng bình thường nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Lúc này, bạn cần vệ sinh vết khâu một cách cẩn thận và bôi thuốc thường xuyên để tránh viêm nhiễm.
  • 4 – 7 ngày tiếp theo: Môi bạn đã dần ổn định và trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên bạn vẫn cần kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, đồ nếp,.. để tránh trường hợp môi bị sưng nề.
  • Từ ngày thứ 10 trở đi: Môi sau khi cắt đã lành, hình dáng mềm mại, tự nhiên hơn, bớt sưng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chăm sóc và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ.
bảng giá cắt môi trái tim chi tiết - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quá trình phục hồi sau khi cắt môi trái tim

Để có được kết quả như mong muốn và mau lành vết thương thì bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín với bác sĩ tay nghề cao. Đặc biệt chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc và chế độ kiêng khem để tránh sưng, viêm nhiễm.

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín, an toàn

Hiện tại, TMV Quốc tế Linh Anh KHÔNG CÓ dịch vụ cắt môi trái tim, bạn nên tìm kiếm những bệnh viện thẩm mỹ môi uy tín, có giấy phép rõ ràng, bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Nhiều chị em mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim duyên dáng nhưng lại ngại vấn đề nghỉ dưỡng, sợ phẫu thuật cũng như chi phí cắt môi trái tim lại cao. Vậy đâu sẽ là phương pháp “cứu cánh” cho nàng?

Công nghệ phun môi tạo hình trái tim được đánh giá là phương pháp giúp phái đẹp có ngay đôi môi xinh xắn, hồng hào như ý nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Các chuyên gia thẩm mỹ môi sẽ tiến hành tạo khóe cười và dáng môi trái tim theo như ý muốn của bạn và thực hiện phun môi collagen để khắc phục những khuyết điểm đôi môi. Chỉ sau 60 phút phun môi, bạn sẽ sở hữu ngay bờ môi căng bóng, rạng rỡ đầy quyến rũ.

bảng giá cắt môi trái tim hiện nay - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phun môi tạo viền trái tim – Bờ môi duyên dáng, quyến rũ

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh – Địa điểm phun môi an toàn và uy tín được hơn hàng triệu khách hàng tin chọn.

  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Sử dụng mực phun organic lành tính, bền màu lên đến 5 – 10 năm
  • Master đi kim nhẹ nhàng, tỉ mỉ đảm bảo không sưng nề, không đau rát
  • Màu lên cực chuẩn, môi xinh hồng thắm, trong trẻo và căng mọng

Đặc biệt, hàng trăm chương trình khuyến mãi và hàng nghìn voucher làm đẹp tại Linh Anh đã sẵn sàng trao tặng cho chị em. Chốt ngay combo phun xăm [mày+môi] để được tặng suất phun mí 0 đồng và ưu đãi lên đến 65% chi phí nhé !

Tạo hình môi trái tim bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh – Phun xăm uy tín và chuyên nghiệp

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi cắt môi trái tim giá bao nhiêu. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi môi trái tim đẹp mà không phải phẫu thuật thì đừng ngần ngại chọn phun môi collagen và để lại thông tin tại form đăng ký nhận ngay quà ưu đãi nhé.

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY