Điêu khắc lông mày có xóa được không? Những trường hợp nên xóa

điêu khắc lông mày có xóa được không

Điêu khắc lông mày có xóa được không? Đây là câu hỏi thường trực của các chị em phụ nữ khi lông mày ở trong hiện trạng mắc các lỗi như mờ, màu sắc không đều nhau, bị lỗi dáng chân mày,…Theo một số thông tin được chia sẻ, việc xóa điêu khắc chân mày sẽ gây đau rát cho vùng lông mày, càng dễ mắc nhiều lỗi hơn và xóa chân mày điêu khắc rất khó. Vậy sau khi điêu khắc chân mày bị lỗi có xóa được hay không? Có những liệu pháp xóa điêu khắc chân mày nào?

1. Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Điêu khắc lông mày hoàn toàn có thể xóa được sau 1 tháng thực hiện nếu gặp các lỗi như: bị hỏng, lỗi dáng mày chưa phù hợp với khuôn mặt, màu quá đậm. Nhiều khách hàng lựa chọn tìm đến những phương pháp xóa điêu khắc chân mày, vì vài lý do sau đây: Màu chân mày lên quá đậm làm khuôn mặt thiếu tự nhiên trông dữ hơn, màu sắc chân mày không đều nhau.

xoá chân mày điêu khắc
Hoàn toàn có thể xóa điêu khắc chân mày

2. Tại sao cần xóa điêu khắc lông mày?

Điêu khắc chân mày là dịch vụ rất phổ biến hiện nay, được thực hiện bởi những phương  pháp tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số ít trường hợp mong muốn thực hiện xóa điêu khắc chân mày. Dưới đây là những trường hợp cụ thể cần thực hiện xóa chân mày điêu khắc:

 • Chân mày bị điêu khắc hỏng, bị lỗi: Đối với trường hợp này thường xảy ra do các kỹ thuật viên có tay nghề kém, còn yếu nên dễ gây hỏng và lỗi ở chân mày hoặc thực hiện điêu khắc các đường nét không đều, không đẹp khác với ý muốn của khách hàng.
 • Chân mày không phù hợp với khuôn mặt: Quá trình tạo khuôn và làm dáng mày không phù hợp với khách hàng, có thể là kích thước quá to hay quá nhỏ làm mất đi sự hài hòa của cả gương mặt.
 • Chân mày bị lỗi thời: Hiện tại xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật liên tục thậm chí là hàng giờ, hàng ngày. Vài trường hợp, sau khi điêu khắc chân mày xong chỉ qua một thời gian ngắn cảm thấy bị lỗi thời. Từ đó, nhiều bạn muốn được thay đổi dáng mày để hợp thời hơn. Ngoài ra, một số bạn còn muốn thay đổi do yếu tố phong thủy nên đã tìm các cách thức thực hiện xóa điêu khắc chân mày.
 • Chân mày điêu khắc bị lên màu quá đậm: Khi điêu khắc màu sắc chân mày lên quá đậm tạo cảm giác khuôn mặt trông dữ hơn, thiếu sự tự nhiên. Vì không muốn ảnh hưởng đến ấn tượng với người khác trong những lần gặp mặt, họ mong muốn được thay đổi bằng cách xóa điêu khắc chân mày.
 • Màu mực điêu khắc lông mày bị loang lổ: Sẽ có những trường hợp điêu khắc chân mày bị trổ màu xanh đỏ hoặc không đều, mất đi vẻ đẹp của đôi lông mày. Khi gặp các trường hợp trên nhiều bạn sẽ cân nhắc việc thực hiện xóa điêu khắc chân mày.
xóa điêu khắc chân mày
Tại sao phải xóa điêu khắc lông mày?

3. Xoá lông mày điêu khắc bao lâu thì được làm lại?

Việc thực hiện xóa điêu khắc chân mày không ưng ý cần phải có liệu trình cụ thể, thông thường khi lông mày được điêu khắc xong thì chờ từ 1 đến 2 tháng mới tiến hành xóa điêu khắc chân mày. Nếu bạn muốn thực hiện điêu khắc lại vẫn phải chờ trong thời gian khoảng 2 tháng, sau thời gian này bạn đã có thể điêu khắc được lông mày mới.

Theo khuyến nghị của các chuyên gia ngành thẩm mỹ, việc chờ đợi 1- 2 tháng mới thực hiện sửa lại dáng mày là để thời gian cho vùng da ở chân mày được hồi phục. Tuân thủ điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi các sai lầm không mong muốn như vùng da điêu khắc bị tổn thương, bị viêm da dẫn đến kích ứng da.

điêu khắc mày có xóa được không
Nên thực hiện điêu khắc lại lông mày sau 2 tháng kể từ ngày điêu khắc

4. Phương pháp xóa điêu khắc lông mày phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ việc xóa điêu khắc chân mày, nhưng để tỷ lệ thành công cao và an toàn hơn, bạn nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín – chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để xóa chân mày điêu khắc như: kỹ thuật hút mày phun xăm chuyên dụng, sử dụng công nghệ Laser, phun chồng màu da để xóa chân mày điêu khắc.

điêu khắc chân mày có xóa được không
Các phương pháp xóa điêu khắc lông mày phổ biến

4.1 Áp dụng kỹ thuật hút màu phun xăm chuyên dụng

Kỹ thuật hút màu phun xăm chân mày là lựa chọn khá phổ biến, đa phần được mọi người tin dùng. Sử dụng liệu pháp này phục vụ cho việc xóa điêu khắc chân mày, do có chi phí tương đối rẻ dao động không quá 2 triệu đồng. Kỹ thuật này được cho là chuyên dụng nhất, khi các phương pháp khác không hiệu quả.

Quy trình tiến hành hạ màu khá đơn giản, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành hạ màu cho lông mày để làm vùng da mềm mại và mịn màng hơn. Một điểm đáng lưu ý trong kỹ thuật này là có thể gây ra các vết thương nhẹ, khi thực hiện xóa khoảng 4 đến 6 tháng mới có hiệu quả.

4.2 Áp dụng công nghệ laser

Xóa điêu khắc chân mày bằng Laser là kỹ thuật dùng các bước sóng Laser, phá vỡ các liên kết mực ở chân mày của bạn. Sau khi các vết mực này bị phá vỡ sẽ tạo thành các mảnh nhỏ li ti và được hệ bài tiết đưa ra bên ngoài. Đây là kỹ thuật xóa điêu khắc không gây cảm giác đau, tuy nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút so với kỹ thuật hút màu phun xăm chuyên dụng. Phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, nhưng đối với chân mày màu cam và màu vàng thì khó bắt màu.

xóa lông mày điêu khắc có được không
Xóa điêu khắc chân mày bằng Laser

4.3 Phun chồng màu da để xóa chân mày điêu khắc

Phương pháp này hiện tại dường như không còn được ưa chuộng vì tồn tại khá nhiều hạn chế. Kỹ thuật này được tiến hành như sau: Các kỹ thuật viên sẽ phun một lớp màu mực trùng với màu da, để đè lên lớp lông mày, tiếp theo đó là tiến hành điêu khắc và tạo dáng cho chân mày mới.

Việc điêu khắc phun mực chồng lên, khiến màu mực ở phần chân mày bị dày ra có bản to hơn, không có cảm giác tự nhiên lâu dần sẽ bị phai mờ màu mực làm lộ chân mày như ban đầu. Vì thế, tuy giá thành rẻ nhưng vì không hiệu quả lâu dài nên phương pháp này ít được lựa chọn để xóa điêu khắc chân mày.

5. Cách chăm sóc chân mày sau xóa điêu khắc

Sau khi đã thực hiện xoá chân mày điêu khắc, bạn cần kết hợp các biện pháp sau đây để chăm sóc cho chân mày nhanh chóng hồi phục:

 • Không tiếp xúc với nước ít nhất trong thời gian 1 tuần kể từ khi xóa điêu khắc.
 • Không đưa tay lên chạm vào chân mày, tránh gây kích ứng và viêm da.
 • Không để chân mày tiếp xúc với bụi bẩn, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không vệ sinh chân mày bằng sữa rửa mặt khi đã thực hiện xóa điêu khắc.
 • Ưu tiên sử dụng thuốc kê theo chỉ định của chuyên gia và bác sĩ phụ trách.
 • Kiêng ăn thịt bò, vịt, rau muống, nếp, …
 • Lưu ý không dùng chất kích thích gây ảnh hưởng đến lông mày.
 • Bồi dưỡng bằng cách ăn nhiều rau, củ, quả có chứa vitamin và chất xơ.
xóa chân mày điêu khắc có được không
Cách chăm sóc chân mày sau khi xóa điêu khắc

6. Các câu hỏi liên quan về xoá chân mày điêu khắc

Với đôi lông mày không ưng ý sẽ gây nhiều trăn trở cho chị em phụ nữ, rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến xóa chân mày điêu khắc.

6.1 Xóa điêu khắc lông mày tại nhà được không?

Khi có ý định xóa chân mày điêu khắc, chị em sẽ dễ dàng bắt gặp những bài viết về xóa điêu khắc tại nhà. Vì phương pháp này không tốn nhiều thời gian và chi phí so với việc đến các địa chỉ làm đẹp, tuy nhiên phương này thật sự không khả thi vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Việc cải thiện xóa điêu khắc chân mày cần phải có sự can thiệp của máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo xử lý triệt để khắc phục lỗi của chân mày cũ. Khi xóa chân mày điêu khắc cần người có trình độ tay nghề cao, tỉ mỉ và chăm chút từng chi tiết nhỏ nên khi xóa chân mày tại nhà sẽ không mang lại hiệu cao cho bạn.

Đa phần khi xóa chân mày điêu khắc, các bạn nên liên hệ và tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để xử lý lỗi chân mày. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình, quy trình xóa chuyên nghiệp an toàn cho da, không gây tổn thương lên da.

6.2 Xoá lông mày điêu khắc có gây sẹo không?

Lưu lại sẹo trên khuôn mặt là điều không tốt, vì thế chị em phụ nữ luôn có tâm thế lo ngại trước khi điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, các trường hợp để lại sẹo phần lớn là do chăm sóc chân mày điêu khắc sai cách hoặc lựa chọn các cơ sở làm đẹp không an toàn. Hãy lựa chọn những địa điểm uy tín, để sở hữu đôi lông mày đẹp và kết hợp chăm sóc đúng cách tránh lưu lại sẹo trên gương mặt.

6.3 Khi nào thì nên xóa lông mày điêu khắc?

Bạn nên đảm bảo về mặt thời gian từ 1 – 2 tháng khi chân mày đã lên màu và dáng chuẩn hơn, sau đó hãy quyết định có nên xóa hay không. Nếu sau khoảng thời gian trên, chân mày bị lỗi về màu sắc hay hình dáng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xóa điêu khắc chân mày.

Ngoài ra, còn có các yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian điêu khắc lại chân mày như cơ địa từng người. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian xóa sẽ khác nhau, nếu cơ địa có thời gian phục hồi lâu thì phải sau 2 tháng mới tiến hành xóa điêu khắc chân mày.

7. Lựa chọn xóa xăm/điêu khắc lông mày tại TMV Quốc tế Linh Anh

Nếu bạn đang phân vân trong lựa chọn địa điểm để xóa điêu khắc chân mày, hãy đến với TMV Quốc tế Linh Anh – luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ xóa điêu khắc chân mày uy tín, đảm bảo sự an toàn và xóa tan mọi lỗi trên chân mày, lan tỏa sắc đẹp các chị em phụ nữ.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Hiện tại, Linh Anh đang sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Khi thực hiện xóa điêu khắc chân mày, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và công nghệ làm đẹp tại Linh Anh.

Xóa lông mày điêu khắc
Xóa điêu khắc chân mày tại Linh Anh

Bài viết trên là những chia sẻ về điêu khắc lông mày có xóa được không? hy vọng với những bí quyết làm đẹp trên chúc bạn sẽ thành công hơn trong quy trình làm đẹp của mình. Nếu bạn đang mong muốn xóa điêu khắc lông mày và sở hữu một đôi lông mày đẹp, chất lượng hoặc thắc mắc về những dịch vụ điêu khắc chân mày thì hãy liên hệ hotline: 0906 933 888 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn hút mực chân mày bằng dung dịch an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn hút mực chân mày bằng dung dịch an toàn và hiệu quả

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Nguyên nhân ngứa lông mày sau khi bong và cách khắc phục

Nguyên nhân ngứa lông mày sau khi bong và cách khắc phục

Phun thêu chân mày 3D giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Phun thêu chân mày 3D giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Luận giải tướng số lông mày tam giác ở nam và nữ

Luận giải tướng số lông mày tam giác ở nam và nữ

Những tướng lông mày phụ nữ xấu – Cách khắc phục

Những tướng lông mày phụ nữ xấu – Cách khắc phục

NHẬN TƯ VẤN NGAY