Hạ gò má bao nhiêu tiền? Những yếu tố quyết định đến chi phí

hạ gò má giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Đặc điểm gò má cao khiến tổng thể gương mặt của chị em trông có phần kém hài hòa và hốc hác, đây cũng là điều làm nhiều người kém tự tin về vẻ ngoài của mình. Do đó, hạ gò má là phương pháp được nhiều người quan tâm. Nhưng hạ gò má giá bao nhiêu? Bao gồm những chi phí gì? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Hạ gò má giá bao nhiêu?

Giá hạ gò má lần đầu thông thường sẽ thấp hơn khi sửa lại. Do đó, khách hàng cần lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mang đến kết quả như ý ngay từ lần đầu thực hiện, tránh gặp phải những biến chứng hư hỏng và tốn kém tài chính khi phải chỉnh sửa gò má. Vậy hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

1.1 Chi phí hạ xương gò má lần đầu bao nhiêu tiền?

Khuyết điểm gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt chị em trở nên hốc hác, kém hài hòa mà những ai sở hữu đặc điểm này cũng không nhận được đánh giá cao về mặt nhân tướng học.

Hiện nay, các bệnh viện thẩm mỹ mang đến dịch vụ phẫu thuật hạ xương gò má sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má cao và sở hữu gương mặt hài hòa và sắc nét hơn với mức chi phí hạ gò má lần đầu dao động từ 40.000.000 – 60.000.000 VNĐ. Đây được xăm là mức chi phí khá hợp lý so với các dịch vụ thẩm mỹ khác trên thị trường.

hạ gò má bao nhiêu tiền
Hạ gò má lần đầu dao động từ 40 – 60 triệu

1.2 Sửa hạ gò má hỏng bao nhiêu tiền?

Có những trường hợp khách hàng đã thực hiện hạ gò má  lần đầu tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, xảy ra biến chứng cần phải thực hiện sửa gò má lần 2.

Đây là công đoạn tương đối khó khăn bởi bác sĩ cần nghiên cứu kỹ để khắc phục hậu quả hạ gò má hỏng của từng trường hợp. Đồng thời, không phải ai cũng có thể tiến hành sửa gò má ngay được (bởi vì mật độ xương, tình trạng sức khỏe,… chưa đảm bảo), cần phải thăm khám, xét nghiệm cẩn thận và kết hợp sử dụng thuốc hỗ trợ.

Do đó, mức giá cho dịch vụ hạ gò má lần 2 khá cao, dao động từ khoảng 70.000.000 – 8.000.000 đồng/1 ca (chưa bao gồm những chương trình khuyến mại).

chi phí hạ gò má
Sửa hạ gò má có giá khoảng 70 – 80 triệu

Xem thêm bảng giá hạ gò má dao động TRÊN THỊ TRƯỜNG để biết chi tiết các dịch vụ nhé!

BẢNG GIÁ HẠ GÒ MÁ DAO ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

DỊCH VỤ

PHẪU THUẬT LẦN ĐẦU

(VNĐ)

TÁI PHẪU THUẬT

(VNĐ)

Độn gò má 30.000.000
Độn rãnh mũi má 30.000.000
Độn thái dương sụn mềm Hàn Quốc 30.000.000
Gọt góc hàm 80.000.000
Ghép xương góc hàm vào cằm 50.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang 90.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt góc cằm vuông 100.000.000
Gọt hàm + điều chỉnh trục xương cằm 120.000.000
Gọt mặt V-Line 80.000.000 100.000.000
Gọt mặt V-Line + điều chỉnh trục xương cằm 120.000.000
Gọt mặt V-Line + trượt cằm 120.000.000
Hạ xương gò má 70.000.000 80 – 90.000.000
Nâng xương gò má 100.000.000
Lấy túi mỡ má 20.000.000

2. Chi phí hạ gò má phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hầu hết giá hạ gò má tại các bệnh viện thẩm mỹ đều tương đối cao bởi vì dịch vụ đã được bao gồm trọn gói các chi phí nhỏ lẻ đi kèm khác. Tuy nhiên ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy”, chi phí hạ gò má cao tương ứng với những quyền lợi bạn nhận được cũng thường chất lượng và vừa ý hơn.

2.1 Chi phí chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Chắc hẳn mọi người cũng biết, các quốc gia nổi tiếng về nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan và một số nước phương Tây. Việt Nam mới chỉ bắt đầu phát triển lĩnh vực này trong vài năm trở lại đây và chủ yếu nhận chuyển giao công nghệ từ các cường quốc nước về nền y học tiên tiến.

Từ đó, với chi phí chất xám, công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài đã khiến giá hạ gò má trở nên khá cao. Nhưng nhờ vào những công nghệ vô cùng hiện đại như vậy sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ khi lên phác đồ điều trị chính xác và giảm biến chứng, đau đớn cho bệnh nhân một cách tối đa.

2.2 Hạ gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sĩ thực hiện

Hạ gò má là một trong những phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như dày dặn kinh nghiệm.

Các bác sĩ giỏi sẽ có những kỹ thuật tốt và thao tác chính xác hơn, giúp khắc phục nhược điểm xương gò má cao và mang lại khuôn mặt cân đối hài hòa cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật hạ gò má, danh tiếng và địa vị của bác sĩ cũng cao hơn.

Với vai trò của bác sĩ chiếm 80% thành công của một ca thẩm mỹ, lương trả cho các bác sĩ giỏi càng cao sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật hạ xương gò má.

chi phí phẫu thuật hạ gò má
Hạ gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sĩ thực hiện

2.3 Giá hạ gò má phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thương hiệu nổi tiếng, có vị thế trong ngành và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng thông qua những dịch vụ chất lượng. Chắc chắn, chi phí hạ gò má cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Tại những thẩm mỹ viện lớn thường quy tụ đầy đủ các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ thực hiện… cần có để hoàn thành một ca thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất, không gây ra biến chứng và có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ những cơ sở như vậy, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khép kín trong phòng mổ vô trùng chuẩn y khoa cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu cẩn thận, chu đáo.

Mô phỏng quá trình thực hiện phẫu thuật hạ gò má

2.4 Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí của ca hạ gò má. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại những địa điểm có trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cao cấp, chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với những bệnh viện thẩm mỹ có sở sở vật chất bình dân.

Máy móc, thiết bị tốt sẽ phục vụ cho ca phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và người thực hiện không phải chịu nhiều đau đớn.

Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu Tiền
Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

2.5 Kiểm tra sức khỏe trước và sau

Hạ gò má hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sức khỏe của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân cần kiểm tra rất nhiều vấn đề khác nhau để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật như: chụp phim X-quang, kiểm tra các bệnh lý toàn thân ( huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, bệnh về não,…); khám mắt, khả năng đông máu, mật độ xương…

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ tiếp tục được kiểm tra sức khỏe tổng quát một lần nữa để chắc chắn ca phẫu thuật đã thành công 100%.

2.6 Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu còn bao gồm cả chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình từ các bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ chế độ ăn uống phù hợp và sinh hoạt thoải mái như tại nhà.

Hạ gò má hết bao nhiêu tiền
Chi phí hạ gò má bao gồm chế độ chăm sóc hậu phẫu

2.7 Chi phí tái khám định kỳ

Sau 1 tuần – 1 tháng và 3 tháng, bệnh nhân sẽ định kỳ quay trở lại bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra kết quả hạ gò má, khả năng lành thương và cử động của khuôn mặt sau phẫu thuật.

Trong một vài trường hợp, bác sĩ có thể cho bạn sử dụng thêm một số loại thuốc để đẩy nhanh quá trình tự lành của vết thương. Nếu có điều gì bất tiện, hoặc dấu hiệu bất thường của cơ thể, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chính vì vậy, hạ xương gò má bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí tái khám định kỳ của bạn sau khi làm đẹp.

3. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ sắc đẹp uy tín, an toàn

TMV Quốc tế Linh Anh được thành lập vào năm 2016, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Linh Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Thăng hạng nhan sắc cùng hoa hậu Thùy Tiên tại TMV Quốc tế Linh Anh

Với sứ mệnh “Lan tỏa vẻ đẹp Việt”, Linh Anh thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp phái đẹp thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với Linh Anh còn được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

 

Sau 6 năm hình thành và phát triển, giờ đây Linh Anh tự hào trở thành điểm đến nâng tầm diện mạo đáng tin cậy của hơn 30 ngôi sao hạng A, 50.000 doanh nhân – chính khách và 5 triệu phụ nữ Việt. Hơn hết, Linh Anh chính thức nâng cấp hệ thống lên phòng khám thẩm mỹ, sẵn sàng mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp phục vụ khách hàng.

Khi đến với Linh Anh để thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, giúp xử lý nhanh chóng nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

Hạ gò má tại Linh Anh giúp khắc phục tình trạng gò má cao mất cân đối khuôn mặt, quá phát xương gò má, biến dạng xương gò má, can sai xương gò má… Từ đó giúp khuôn mặt trở nên hài hòa so với tổng thể, tạo nên nét dịu dàng mà không mất đi tính cá nhân ở mỗi khách hàng.

hạ xương gò má bao nhiêu tiền
Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

Những ưu điểm nổi bật giúp Linh Anh nhận được nhiều sự yêu thích và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, có thể kể đến như:

  • Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Phòng phẫu thuật được khử khuẩn, tiệt trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Danh mục hơn 50 dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và châu Âu, liên tục cập nhật theo xu hướng thịnh hành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
  • Mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP…
  • Chế độ chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật luôn chuyên nghiệp, tận tâm.
gọt gò má bao nhiêu tiền
Khách hàng hạ gò má thành công 1
hạ xương gò má bao nhiêu tiền
Khách hàng hạ gò má thành công 2

Hạ gò má giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm bởi nhiều khách hàng khi chi phí cho mỗi ca phẫu thuật này là con số khá lớn đối với nhiều chị em phụ nữ. Do đó, khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn cho sức khỏe và kết quả được như mong muốn nhé.

Hạ gò má bao nhiêu tiền? Những yếu tố quyết định đến chi phí

Hạ gò má bao nhiêu tiền? Những yếu tố quyết định đến chi phí

Gò má cao có đặc điểm gì? Làm thế nào để sở hữu gò má cao?

Gò má cao có đặc điểm gì? Làm thế nào để sở hữu gò má cao?

Top 12 cách trị nám gò má an toàn & hiệu quả nhất ngay tại nhà

Top 12 cách trị nám gò má an toàn & hiệu quả nhất ngay tại nhà

Gò má thấp là như thế nào? Nâng gò má giá bao nhiêu tiền?

Gò má thấp là như thế nào? Nâng gò má giá bao nhiêu tiền?

Xem tướng má đoán vận mệnh, tính cách, giàu sang

Xem tướng má đoán vận mệnh, tính cách, giàu sang

Nguyên nhân tiêm Botox hạ gò má bị đơ? Cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân tiêm Botox hạ gò má bị đơ? Cách khắc phục hiệu quả

NHẬN TƯ VẤN NGAY