Luận tướng lông mày chữ bát ở Đàn Ông, Phụ Nữ tốt hay xấu?

lông mày chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Mỗi tướng lông mày đều mang ý nghĩa khác nhau và lông mày chữ bát cũng không ngoại lệ. Vậy lông mày chữ bát là gì? Ý nghĩa vận mệnh của nam giới và nữ giới khi sở hữu dáng lông mày này như thế nào? Hãy cùng Linh Anh giải đáp những vấn đề này trong bài viết sau đây.

1. Thế nào là lông mày hình chữ bát?

Lông mày chữ bát, chân mày hình chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống, lông mày âm, lông mày dấu huyền nhìn tương tự như chữ Bát ở Trung Quốc (八) có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông có vẻ buồn bã.

Có những trường hợp người có đầu lông mày bình thường nhưng ở cuối mày phân thành 2 nhánh, một nhánh hơi hất lên, một nhánh trễ xuống.

tướng lông mày chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thế nào là lông mày hình chữ bát?

2. Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát vận mệnh tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, mỗi dáng lông mày đều sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nó là một trong những yếu tố giúp dự đoán tính cách, vận mệnh như sự nghiệp, tình duyên của một người. Do đó, lông mày hình chữ bát cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau ở nam và nữ. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

2.1 Tính cách

Người mang tướng chân mày chữ bát thường khá rộng lượng, tính cách thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, dễ tha thứ, không thích tranh chấp hay tranh luận với người khác bởi vì họ khá thiếu tự tin, do dự. Chính vì điều này họ thuộc kiểu người rất dễ chơi, nhiều bạn bè nhưng đôi khi vì sự nhu nhược, mềm yếu mà khiến cho người khác coi thường.

Thế chữ bát càng mạnh, lông mày xuôi càng sâu thì đặc điểm tính cách trên càng rõ ràng. Tướng mày chữ bát là một bộ vị thường gặp trong tướng phụ nữ nhu nhược và cam chịu. Nó càng xấu hơn ở nam giới vì họ quá nhút nhát, thiếu sự quyết đoán và cũng là tướng thường thấy ở người đàn ông nhu nhược.

Người sở hữu lông mày chữ bát khá hào phóng với mọi người, nhìn bề ngoài họ tuy khó gần như thực chất rất ấm áp, là đối tượng đáng tin cậy để những người xung quanh chia sẻ, dốc bầu tâm sự.

tướng số lông mày chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tính cách người có lâu mày chữ bát

Một nhược điểm khác của người này là không biết cách từ chối khi được nhờ vả nên thường dính vào những rắc rối không đáng có, dễ kết giao bạn xấu và lây nhiễm tật xấu. Do đó, họ cần thận trọng hơn trong kết giao bạn bè, suy nghĩ tích cực để cuộc sống vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

Nếu người có lông mày chữ bát mà phần đuôi lông mày rủ xuống thấp, lông mày quá mảnh hoặc lông mày màu sắc nhạt, chứng tỏ người này quá cẩn thận, bảo thủ, thậm chí có phần hơi nhút nhát và hay lo nghĩ nhiều. Nếu đuôi lông mày rũ thấp kèm theo đặc điểm khóe miệng trễ thấp, thì đây chính là tướng xui xẻo, vận mệnh gặp nhiều trắc trở không may.

Người mà lông mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) thì tính tình có phần nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên “dục tốc bất đạt”. Bởi vì lúc làm việc không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi hành động nên dẫn đến tình trạng bị động, sự nghiệp trắc trở, khó thăng tiến.

>> Có thể bạn quan tâm: Tướng số của người có lông mày tướng quan chuẩn 100%

2.2 Tình duyên, hôn nhân

Nhờ vào tính cách rộng lượng, không thích tranh chấp nên cuộc sống hôn nhân người lông mày chữ bát thường khá bình yên, ít gặp sóng gió.

lông mày chữ bát là sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tình duyên người có lông mày chữ bát

Trường hợp có lông mày đứt đoạn thì tính cách chủ sở hữu quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong tình cảm cũng như hôn nhân.

Nếu là lông mày chữ “bát” lại có thêm ba nếp nhăn, phụ nữ sẽ phải tái giá, đàn ông sẽ lấy thêm vợ. Nếu ngũ quan tốt đẹp, thì vẫn có thể làm nên việc lớn, nhiều tiền của.

2.3 Công danh, sự nghiệp

Trong công việc, người tướng mày hình chữ bát có đuôi mày dài quá khóe mắt được đánh giá khá cao bởi họ là người thông minh, nhạy bén, khéo léo, năng lực làm việc tương đối tốt, không ngại khó khăn gian khổ, có uy và không lo về tiền tài.

Tuy nhiên nhược điểm nho nhỏ của họ là đôi khi tự cao tự đại, quá thẳng thắn nên ảnh hưởng không nhỏ đến con đường phát triển sự nghiệp. Bản thân lại là người quá hào phóng nên số tiền họ kiếm ra tuy nhiều nhưng không giữ lại được bao nhiêu. Việc họ cần làm đó chính là nâng cao khả năng quản lý tài chính tốt hơn để cuộc sống về sau no đủ, an nhàn.

vận mệnh người có lông mày chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Công danh của người lông mày chữ bát

Người lại, với người tướng lông mày chữ bát mà đuôi mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) như đã nhắc đến ở trên, vì lý do nóng vội và không lên kế hoạch trước nên sự nghiệp có nhiều trắc trở, khó thành công.

 

3. Vận mệnh người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc các yếu tố nào khác?

Lông mày là một trong Ngũ quan trên gương mặt, nếu chỉ xem xét hình dáng lông mày thôi thì chưa đủ để có thể đánh giá toàn diện vận mệnh của một người. Bạn còn cần phải đánh giá dựa trên các yếu tố khác như mắt, mũi, tai, miệng để có cái nhìn tổng quan hơn:

 • Tướng mắt: Mắt tốt là đôi mắt có thần, ánh mắt linh hoạt nhanh nhẹn, kích thước 2 mắt đều nhau, lòng đen – trắng phân minh, lòng đen to. Người sở hữu có tính tình lạc quan, tươi vui, sức khỏe tốt, khả năng nhìn nhận vấn đề nhạy bén. Mắt xấu là mắt lồi hoặc lõm, mắt có nhiều tia máu đỏ bên trong (bẩm sinh), ánh mắt đờ đẫn, tỷ lệ lòng trắng nhiều, người này thường sức khỏe kém, dễ gặp tai họa.
 • Tướng miệng: Miệng tốt là miệng cân xứng, đều, màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên. Người này có khả năng giao tiếp tốt, khỏe mạnh, hiểu cách đối nhân xử thế, hậu vận an nhàn. Ngược lại người miệng lệch, sắc môi thâm, khóe miệng trễ xuống, môi túm thì cả đời bần hàn, tính cách không ngay thẳng.
người có lông mày hình chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc các yếu tố nào khác
 • Tướng mũi: Mũi tốt là mũi thẳng, khá cao, cánh mũi mở rộng và dày, chóp mũi tròn cho thấy người này tình tình ngay thẳng, khả năng kiếm tiền tốt. Mũi mà vẹo, cong, gồ ghề thì tính cách nham hiểm, ích kỷ, chỉ coi trọng lợi ích cá nhân, tiền bạc kiếm được rồi cũng nhanh chóng tiêu tan.
 • Tướng tai: Tai tốt là tai áp sát đầu, cao hơn mắt, da trắng hơn mặt, luân quách phân minh, dái tai dày… người này thông minh, chính trực, có số phú quý khi về già. Nếu tai có đặc điểm như lỗ tai hẹp, tai thấp hơn mắt thì kém hiểu biết, hay săm soi người khác, là con người không giao thiệp rộng rãi.
 • Tướng ấn đường: Người lông mày hình chữ bát mà có ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn, nhô cao lên thì thuộc kiểu người vui vẻ, thoải mái, khỏe mạnh, ít bệnh tật, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, khả năng phán đoán tốt, sự nghiệp thuận lợi. Ngược lại ấn đường mà lõm, xám xịt, có nốt ruồi hay sẹo, bị lông mày che khuất thì có tính cách rất nhỏ mọn, hay đố kỵ và ghen ghét, vận mệnh trắc trở, hay gặp họa.

>> Xem thêm: Lông mày đứt đoạn có ý nghĩa gì về tướng số? Tốt hay xấu?

4. Cách để sở hữu dáng lông mày chữ bát

Có thể thấy, dáng lông mày hình chữ bát không phải là một dáng mày xấu, khi đôi lông mày có hình chữ bát chuẩn đẹp kết hợp với các ngũ quan khác phù hợp vẫn có thể mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, lông mày chữ bát có được đánh giá là lông mày có tướng số tốt nên nếu ai mong muốn sở hữu dáng mày này có thể can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ chân mày. Tất nhiên, bạn cần lựa chọn thực hiện tại các địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng để dáng lông mày chữ bát được đẹp và phù hợp phong thủy.

Một trong những thương hiệu cung cấp các dịch vụ làm đẹp có chất lượng hàng đầu trong ngàng. Hiện nay, TMV Quốc tế Linh Anh là một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi vì chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao được đảm bảo thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tâm, có tầm.

Nổi bật với dịch vụ điêu khắc mày hiệu quả vượt trội với nhiều sự lựa chọn như điêu khắc Shading, điêu khắc 3D, 6D và 9D phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Khi đến Linh Anh, khách hàng sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn dáng mày, sắc mày phù hợp với đường nét gương mặt mà vẫn đảm bảo phong thủy tốt.

tướng lông mày hình chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày hình chữ bát thành công tại Linh Anh 1
lông mày hình chữ bát - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày hình chữ bát thành công tại Linh Anh 2

Ưu điểm khi trải nghiệm thẩm mỹ chân mày tại Linh Anh có thể kể đến như:

 • Master trực tiếp thiết kế dáng mày theo mong muốn.
 • Chi phí điêu khắc mày cạnh tranh
 • Dáng mày sắc nét, tự nhiên, chuẩn phong thủy.
 • Khắc phục chân mày thưa, thiếu đầu thiếu đuôi, nhạt màu…
 • Dặm lại miễn phí.
 • Chính sách bảo hành và cam kết bằng văn bản.
 • Không gian sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp.

Trên đây là những giải đáp về lông mày chữ bát và mong rằng nó đã cung cấp những thông tin hữu ích đến cho mọi người. Qua đó, những người sở hữu lông mày chữ bát nhận biết được điểm yếu mạnh của bản thân giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để hoàn thiện bản thân hơn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thẩm mỹ chân mày tại Linh Anh hãy liên hệ đến hotline 0906 933 888 để được hỗ trợ nhé.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY