Người có lông mày chữ V có tướng số thế nào? Tốt hay xấu?

lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Trong nhân tướng học, tướng lông mày là một trong những yếu tố giúp dự đoán vận mệnh của một người. Bạn đang sở hữu lông mày chữ V nhưng không biết tướng lông mày này xấu hay tốt? Vậy hãy cùng Linh Anh tìm hiểu nét đặc trưng tính cách, đường công danh sự nghiệp, tình duyên của người mang chân mày chữ V qua bài viết sau đây.

1. Thế nào là lông mày chữ V?

Lông mày chữ V hay còn gọi lông mày dấu mũ là dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, có phần đỉnh mày nhô cao hơn hẳn so với đầu và đuôi mày. Do đó, bạn sẽ thấy chân mày của này tương tự chữ V úp ngược (độ mở của chữ V tương đối rộng).

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy phần đỉnh sẽ chia toàn bộ khung mày thành hai nhánh độc lập nhìn tựa như cánh én. Đây là dấu hiệu của vận may, nếu màu sắc lông mày càng đậm thì chủ sở hữu càng có nhiều may mắn.

vận mệnh người có lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thế nào là lông mày chữ V?

2. Xem tướng lông mày chữ V ở phụ nữ và đàn ông

Trong nhân tướng học, tổng quan lông mày chữ V sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ và cứng cỏi của chủ nhân. Điều này thể hiện có thể nhận thấy rất rõ qua nét mặt của họ, chỉ cần nhìn mặt những người có chân mày chữ V là đủ thấy sự đanh thép và cứng rắn. Dáng lông mày này cũng có ý nghĩa khác nhau ở nam giới và nữ giới.  Luận giải chi tiết dàng mày này là:

2.1 Tướng lông mày chữ V của đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông sở hữu lông mày chữ V phần lớn là người thông minh, nhân hậu nên được những người xung quanh quý mến. Đường công danh cũng rất rộng mở giúp họ đạt giữ những vị trí quan trọng trong xã hội. Chi tiết về đàn ông lông mày chữ V như sau:

tướng lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày chữ V NAM
 • Tính cách: Đây là người đàn ông nhân hậu và thích giúp người. Mặc dù không giỏi trong ăn nói nhưng với sự vui vẻ và hòa đồng giúp họ hòa nhập được với mọi người xung quanh. Sự chất phát và thân thiện giúp họ được nhiều người yêu mến. Những người đàn ông này còn thông minh và kiên định. Họ luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được mục tiêu. Họ có quý nhân phù trợ nên dù gặp bất kỳ khó khăn nào cũng có thể vượt qua.
 • Sự nghiệp: Như đã nói ở trên, người có tướng lông mày chữ V có đường công danh rộng mở. Trước khi đưa ra quyết định, họ thường suy xét thật kỹ và tính toán đến những trường hợp xấu nhất. Đồng thời, nhờ sự kiên trì bền bỉ mà những người đàn ông này kiếm được nhiều tiền và có thể đạt được nhiều chức vụ cao trong công việc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì au tuổi trung niên, sự nghiệp có thể gặp biến cố lớn.
 • Tình cảm: Đàn ông lông mày chữ V là người đào hoa, họ rất tinh tế trong từng hành động và lời nói. Nhờ vào sự quan tâm cẩn thận đến người phụ nữ của mình mà đời sống hôn nhân của những người nam này rất mặn nồng.
Lông mày chữ V có tướng số thế nào - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đàn ông lông mày chữ V

2.2 Tướng lông mày chữ V của phụ nữ thể hiện điều gì?

Nữ có dáng lông mày chữ V là người nhân hậu, hiền lành nhưng cũng rất mạnh mẽ. Đường công danh của nàng được đánh giá khá tốt và rộng mở. Còn gia đạo cũng rất tốt, có thể gặp được chân ái của mình. Chi tiết như sau:

Lông mày chữ V ở Nam Nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày chữ V NỮ
 • Tính cách: Tốt bụng, ít nói, không có tính hóng chuyện. Những người phụ nữ có lông mày chữ V thường sống vì bản thân nên không quá để tâm để nhận xét của xã hội. Họ cư xử khéo léo, có chính kiến riêng và biết làm chủ bản thân. Những người phụ nữ này rất có cá tính riêng nên thu hút được những người xung quanh.
 • Sự nghiệp: Với sự thông minh và may mắn, mặc dù không phải là người xuất sắc nhất nhưng những người phụ nữ có tướng chân mày này có đường công danh rộng mở và được quý nhân giúp đỡ. Dù chưa đến 30 tuổi nhưng họ có thể trở thành chủ của một doanh nghiệp hoặc là người giàu có. Tuy nhiên, càng về sau hậu vận sẽ gặp nhiều biến cố nên cần phải cẩn trọng hơn.
 • Tình cảm: Phụ nữ tướng lông mày chữ V được đánh giá là tướng vượng phu ích tử. Tức là có tướng số cực tốt giúp chồng có thể làm nên nghiệp lớn. Mặc dù tài giỏi, nhưng họ sẵn sàng lui về hậu phương giúp đỡ cho chồng. Vì vậy, họ là mẫu người vợ lý tưởng mà nhiều đàn ông khao khát.
Người có tướng lông mày chữ V - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phụ nữ lông mày chữ V

>> Xem thêm: Lông mày chữ nhất nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu?

3. Tướng lông mày chữ V bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào khác?

Có thể thấy, dưới quan điểm của nhân tướng học thì lông mày chữ V mang đến vận mệnh may mắn và sung tung cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan hơn về dáng mày này thì còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác.

3.1 Đặc điểm hình thái của lông mày

Đặc điểm hình thái của dáng lông mày có thể hiểu là chiều lông mọc, vị trí lông mọc, độ dài của lông mày. Mỗi một yếu tố trên đều có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân, cụ thể là:

Chiều lông mọc

 • Sợi mày mọc xuôi chiều, mịn, thanh tao: Sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều nhau cho biết người này thông minh, nếu mọc dài quá mắt thì nhà đông anh em. Chuyện tình cảm, công việc, sự nghiệp đều thuận lợi và suôn sẻ.
 • Sợi lông mày mọc thẳng đứng: Người lông mày chữ V nhưng sợi mày không mọc xuôi theo cung xương vòm mắt mà lại mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu dễ có tính cách độc ác và sống thiếu thực tế. Trường hợp kết hợp thêm huyệt thái dương lõm sâu thì người này xung khắc với người thân, cha mẹ, gặp nhiều tai họa.
 • Sợi lông mày mọc ngược: Về tổng thể, người có lông mày mọc ngược cả đời dễ sống trong cảnh cô độc, túng thiếu và nghèo khổ, hay gặp nhiều tai họa. Người này cũng có tướng khắc bố.
Tướng Lông Mày Chữ V Ở Nam Và Nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chiều lông mày mọc

Vị trí lông mọc

 • Lông mày mọc áp sát mắt: Người này có tính cách nóng nảy, kích động, tự cao tự đại, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác. Trường hợp lông mày mọc áp sát mắt, sơn căn bị lõm sâu thì chủ nhân dễ khuynh gia bại sản, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả và cực khổ, gặp tai họa thường xuyên.
 • Lông mày bên cao bên thấp: Đặc trưng tính cách của người này là thất thường, sống cảm tính, không che giấu được cảm xúc. Họ khó lòng thấu hiểu và điều hòa mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, hay gặp vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, đặc biệt sau khi kết hôn.
 • Lông mày đứt đoạn: Tính tình cô độc, quái gở, quan hệ với người thân xa cách, thích một mình, không thích làm việc và sống cùng tập thể, đời sống tình cảm dễ lao tâm khổ tứ.
Xem tướng lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vị trí lông mày mọc

Độ dài lông mày

 • Lông mày dài qua mắt: Thông minh, năng lực học tập tốt. Người có lông mày dài tới tóc mai có tướng hiển quý, thành đạt.
 • Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Sơn căn lại đứt đoạn và lõm sâu cho thấy chủ nhân tuy sinh nhiều con nhưng các con lại không mấy thành đạt.
 • Lông mày quá ngắn: Lông mày không dài quá mắt thường là những người có tính cách nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Từ thời xưa có ý kiến: “Lông mày ngắn, ít anh em. Người có lông mày ngắn không vượt qua mắt là tướng bần tiện. Lông mày không thể che mắt báo hiệu thiếu thốn tiền bạc, khó mà độc lập được.”
Lông mày chữ V là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Độ dài lông mày

Yếu tố khác

Lông mày hay bị rụng: Người này khí huyết suy nhược, tuyến nội tiết kém, miễn dịch yếu..

 

3.2 Đặc điểm của đôi mắt

Bên cạnh quan tâm đến đặc điểm hình thái lông mày, thì người tướng chân mày V xấu hay tốt cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối về bề ngoài và có thần khí tốt, hình thái mắt đẹp gồm:

 • Mắt nhỏ, dài: Thông minh, quyết đoán, đạt được nhiều thành tựu
 • Mắt to: Hào phóng, vui vẻ

Hình thái mắt xấu gồm:

 • Mắt lồi: tham lam, thích chiếm hữu, vô trách nhiệm.
 • Mắt lõm sâu: Lười biếng, thụ động.
 • Mắt nhiều tia đỏ (bẩm sinh): tính cách nóng nảy, hung dữ
 • Mắt tam giác: Thông minh nhưng cực kỳ nham hiểm
 • Mắt sưng phù: Ngốc nghếch, chậm tiến.
Tướng lông mày chữ V nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đặc điểm đôi mắt

Thần mắt tốt gồm: Ánh mắt trong sáng, có tia sáng phát ra, ánh nhìn kiên định; ánh mắt ngay thẳng, nhìn có mục tiêu rõ ràng; ánh mắt có uy, nhanh nhẹn…

>> Bài viết liên quan: Tướng lông mày la hán ở nam, nữ tốt hay xấu? Ý nghĩa trong nhân tướng học

4. Cách để có lông mày chữ V đẹp

Qua những thông tin trên cũng có thể thấy dáng lông mày chữ V có tốt hay không còn cần phải phụ thuộc vào những yếu tố khác, nhưng tổng quan tướng mày này vẫn được đánh giá cao trong nhân tướng học. Nếu bạn muốn thay đổi phong thủy lông mày thì có thể áp dụng những phương pháp sau:

4.1 Cắt tỉa lông mày

Nếu bạn có đôi lông mày rậm rạp, không rõ dáng mày thì có thể tạo dáng chữ V bằng cách cắt tỉa. Trong quá trình thực hiện bạn phải tạo hình sao cho phần đuôi và chân mày thấp hơn đỉnh mày, khi nối 3 điểm đầu, đỉnh và đuôi sẽ tạo được hình chữ V ngược.

Ưu điểm của phương pháp tỉa lông mày là đơn giản, tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện ngay tại nhà. Còn nhược điểm là đây chỉ là phương pháp tạm thời nên bạn cần thực hiện thường xuyên vì lông mày mọc ra sẽ làm thay đổi dáng mày, đôi lông trở nên thiếu gọn gàng hơn.

cung mệnh người có lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cắt tỉa tạo dáng mày chữ V gọn gàng

4.2 Phun xăm hoặc điêu khắc lông mày

Trong trường hợp lông mày của bạn quá thưa, ngắn không thể cắt tỉa tạo hình hoặc bạn không biết cách cắt tỉa lông mày đúng cách thì phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để sở hữu cặp chân mày đẹp.

Kỹ thuật phun xăm/ điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực vào lớp biểu bì. Chỉ mất thời gian thực hiện khoảng 30 – 45 phút/ ca nên phù hợp với người bận rộn. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì được 3 – 5 năm nên bạn cũng không cần dặm lại thường xuyên.

lông mày chữ v tốt hay xấu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phun xăm chân mày – Dáng mày đẹp và sắc nét

5. Nên thực hiện phun xăm và điêu khắc lông mày ở đâu?

TMV Quốc tế Linh Anh là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Cùng đội ngũ chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Linh Anh đang cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp để giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên của mình.

Trong số những dịch vụ đó, dịch vụ phun chân mày và điêu khắc chân mày tại Linh Anh đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của các tín đồ làm đẹp. Số lượng dịch vụ thẩm mỹ lông mày tại Linh Anh tương đối nhiều, điều này có thể đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng, bao gồm:

 • Điêu khắc Hairstroke
 • Phun mày tán bột
 • Phun mày Ombre
 • Điêu khắc Shading
 • Phun mày vi chạm
 • Điêu khắc 9D
 • Điêu khắc 6D

Hình dáng, màu sắc chân mày được thiết kế phù hợp với gương mặt, sở thích cũng như đảm bảo hài hòa với nhân tướng, phong thủy của mỗi người. Để bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Linh Anh sử dụng mực thảo dược 100% nhập khẩu Hàn Quốc, chiết xuất từ thiên nhiên, rất lành tính và không gây kích ứng cho da.

 

Quy trình phun xăm đạt chuẩn, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm sẽ không sưng không đau, không gây tổn thương da, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, các thiết bị chuyên dụng tại Linh Anh được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ hiện đại giúp việc quá trình thẩm mỹ trở nên an toàn, trơn tru hơn.

người tướng lông mày chữ v tốt không - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày an toàn tại Linh Anh 1
người có lông mày chữ v - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày an toàn tại Linh Anh 2

Qua những thông tin trên, có thế thấy lông mày chữ V là một trong những tướng mày tốt, có thể mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Nếu bạn mong muốn được sở hữu tướng mày này, hãy liên hệ với Linh Anh qua hotline 0906 933 888 để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY